พี่จีนรับไม่ได้!! ถ่ายทอดสด เต้นบนโถส้วม สั่งแบนเรียบร้อย

Home / men around / พี่จีนรับไม่ได้!! ถ่ายทอดสด เต้นบนโถส้วม สั่งแบนเรียบร้อย

กลับมาใหม่ จัดเต็มจัดหนักกว่าเดิม ถ่ายทอดสด Live สยิว ของพี่จีน
สาวจีนไลฟ์เต้นบนโถส้วม หลังจากเรื่องโดนแบนโชว์กินกล้วยได้ไม่นาน

racy-dance-in-washroom

เทคโนโลยียิ่งเดินหน้าไปไกล ก็ยิ่งควบคุมได้ลำบากกว่าเก่า เพราะว่านับวันก็ยิ่งมีเทคโนโลยีใหม่ๆ ออกมาที่สามารถซิกแซกกฎระเบียบเดิมๆ ที่มีการวางไว้ให้มีช่องโหว่มากขึ้นนั่นเอง โดยเฉพาะเทคโนโลยีการถ่ายทอดสดต่าง หรือที่จะเรียกว่า Live โดยล่าสุดประเทศจีนเขาก็มีการโชว์สยิวผ่านเว็บแคมแบบ Live จนมีเรื่องมีราวสั่งแบนระบบไป หรือประเทศไทยเราก็เอาระบบ Live มาใช้ในทางที่ผิดๆ ไม่ว่าจะถ่ายทอดสดการฆ่าตัวตายนั่นเอง

หลังจากมีกฎระเบียบจัดการนำเสนอเว็บไซต์ที่เผยแพร่วิดีโอทั่วไปของจีน จะต้องมีการเช็คและทำการกรองเนื้อหาและจำกัดกลุ่มผู้ชมก่อน ถึงจะสามารถปล่อยฉายทางอินเตอร์เน็ตได้ แต่สำหรับการไลฟ์ฉายสดนั้นมันยากต่อการควบคุม และไม่สามารถควบคุมกลุ่มผู้ชมได้ จากเหตุที่มีการเผยแพร่การออกอากาศสดที่มีเนื้อหาล่อแหลม และส่อไปในทางอนาจารทางเพศ จาการที่ให้สาวแต่งตัวเซ็กซี่ยั่วยวนโชว์เรือนร่างแล้วกินกล้วย (ผลไม้) โชว์ผ่านทางเว็บแคมแล้ว ล่าสุดพี่จีนเอาอีกแล้วครับ เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่รุนแรงไม่แพ้กันกับเรื่องกินกล้วยโชว์ก่อนหน้านี้เลย

xxx-vert

เพราะคราวนี้เป็นการ ถ่ายทอดสด Live สยิว ของสาวจีน ที่เต้นยั่วยวนทางเพศบนโถส้วม (คือไม่มี Location ที่มันดีกว่านี้แล้วหรอ?) ซึ่งทำยอดผู้คลิกเข้าชมได้ถึง 100,000 ครั้งเลยทีเดียว ซึ่งชาวเน็ตจากจีนก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นมากมายว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมน่าอับอาย และทำลายศักดิ์ศรีของผู้หญิง จนเว็บไซต์ที่รับหน้าที่เป็นเครือข่ายถ่ายทอดสดถูกแบนไปในที่สุด

ซึ่งอันที่จริงแล้วระบบถ่ายทดสด Live ที่จีนนั้นมีจุดประสงค์เพื่อทำการพัฒนาเรื่อง เผยแพร่วิดีโอเกมส์ เป็นหลัก แต่ผู้คนกลับนำเทคโนโลยีมาใช้งานกันแบบผิดๆ จนกลายเป็น ถ่ายทอดสด Live สยิว อย่างที่เราเห็นนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://shanghaiist.com/2016/07/05/live_cam_dancing.php