โฆษณาพัดลมจีน ไอเดียเจ๋ง แค่มีพัดลมก็เหมือนได้จับนมคัพอี

Home / men around / โฆษณาพัดลมจีน ไอเดียเจ๋ง แค่มีพัดลมก็เหมือนได้จับนมคัพอี

เดี๋ยวนี้ประเทศจีนเขาก็ไอเดียบรรเจิดไม่แพ้ชาติอื่นแล้วนะครับ
ล่าสุดโผล่ไอเดีย โฆษณาพัดลมจีน แค่มีพัดลมก็เหมือนได้จับนมคัพอี

sexy_fan_ad5

จะว่าไปมันก็เหมาะกับประเทศไทยเหมือนกันนะ เพราะอากาศบ้านเรามันก็ร้อนตั้งแต่หัวปียันท้ายปี ถ้าได้พัดลมดีๆ แบบนี้มาใช้ก็คงจะชื่นใจพิลึก โดยล่าสุด โฆษณาพัดลมจีน ก็ได้คิดไอเดียสุดโต่งที่ Men.MThai เรียกได้เต็มปากว่าเป็น โฆษณาพัดลมที่เซ็กซี่ที่สุดในประวัติศาสตร์มนุษยชาติเลยกว่าได้!!

anigif

ซึ่งโฆษณาดังกล่าวเป็นของพัดลมยี่ห้อ Singfun โดยมีเนื้อหาของโฆษณาที่ว่า หนุ่มเล่นเกมส์ VR ที่มีเนื้อหาเป็นการวิ่งไล่จับสาวๆ ในชายหาด แต่เวลาจับก็เหมือนจบลม จับอะไรไม่ได้จริง แต่เมื่อไปจับกับลมที่พัดมาจากพัดลม Singfun แล้วกลับรู้สึกเหมือนได้จับหน้าอกสาวๆ แบบจริงจัง เพราะว่าลมที่ถูกปล่อยออกมาจากพัดลมเครื่องนี้มีระบบที่สามารถสัมผัสและรูสึกได้ อีกทั้งให้ความเย็นที่เหนือกว่าพัดลมทั่วไปอีกต่างหาก

โดยโฆษณาดังกล่าวนั้นเรียกได้ว่าสร้างกระแสออนไลน์ให้ผู้คนเข้ามารับชมได้อย่างมากมายในระดับที่ถล่มทลายเลย เพราะว่า จากเว็บไซต์ Weibo ของทาง Singfun นั้นมีผู้คนแห่เข้ามาดูถึง 25 ล้านครั้งเข้าไปแล้ว!!!

singfun_11

นอกจากนั้นทาง Singfun ก็ยังได้ใช้กระแสฟุตบอล Euro มาโปรโมตแบบเนียนๆ อีกด้วย โดยใช้คำว่า หน้าอกคัพอี E-cup มาเล่นคำที่พ้องกับคำว่า Euro Cup อีกด้วย

Singfun_1

เราลองไปดูโฆษณาตัวนี้กันดีกว่าครับ ว่ามันจะแจ่ม แหล่ม สมคำล่าลือว่ามีคนเข้าชมถึง 25 ล้านครั้งกันซะแค่ไหน

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://shanghaiist.com/2016/06/21/sexy_fan_ad.php