พริตตี้จีนพรีเซ้นแปลก แกะถุงยางถูหน้า โชว์กลางรถไฟใต้ดิน

Home / men around / พริตตี้จีนพรีเซ้นแปลก แกะถุงยางถูหน้า โชว์กลางรถไฟใต้ดิน

มันถึงต้องทำขนาดนี้เลยหรอ? กลยุทธขายของสุดแหวกแนว
พริตตี้จีนพรีเซ้นแปลก แกะถุงยางถูหน้า โชว์กลางรถไฟใต้ดิน

girls-put-condom-on-their-faces

ในระหว่างช่วงเวลาเร่งด่วนที่คนพลุกพล่านของปักกิ่ง ได้มีกลุ่มพริตตี้สาวหลายคนเข้าใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดิน แกะถูงยางถูหน้า ถูกตัว ทั้งหน้าอก ไปจนถึงแขน โชว๋ในขณะที่รถไฟกำลังแล่นอยู่ จนทำให้ผู้โดยสารต่างๆ รู้สึกงง และสะพรึงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ จนผู้โดยสารหลายๆ คนหยิบมือถือขึ้นมาอัดวิดีโอและถ่ายภาพแปลกๆ นี้กันยกใหญ่

woman-put-condom-on-face-4

ซึ่งสุดท้ายก็มีการเฉลยว่า มันเป็นการโปรโมทสินค้าของประเทศจีน ซึ่งนั่นก็คือถุงยางยี่ห้อ dxcondom ที่เขาโฆษณาว่าสารหล่อลื่นที่มาในซองถุงยางนั้นมันมีดีต่อผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นและมีสุขภาพดีนั่นเอง …ตอนนี้ประเทศจีนเขาล้ำหน้าไปมากแล้ว นอกจากจะผลิตถุงยางที่บางที่สุดในโลกออกมาแล้ว ยังทำถุงยางที่ช่วยบำรุงผิวอีกด้วย ช่างเยี่ยมจริงๆ!!!

woman-put-condom-on-face-3

woman-put-condom-on-face-2

woman-put-comdom-on-face-1

จะว่าไปแล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการโปรโมทสินค้าแนวแปลกๆ ผ่านรถไฟฟ้าใต้ดินของประเทศจีนเพราะก็มีเจ้าอื่นเคยทำมาแล้ว (แปลกกว่านี้ก็มีนะเออ) ยังไงก็ตาม เหล่าประชาชนที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นก็ต่างไม่พอใจกับการโปรโมตแบบคิดสั้นแบบนี้ โดยเข้าไปโจมตีในเว็บไซต์ Weibo ของบริษัทถุงยางว่ามันแย่ มันดูไม่แพง และไม่อยากให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกในอนาคต

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://brobible.com/life/article/study-how-long-bros-last-sex/