ด้วยโรงแรมสไตล์เครื่องบิน ใครชอบเซ็กส์สไตล์เหินฟ้า บอกเลยว่าอย่าพลาด

Home / men around / ด้วยโรงแรมสไตล์เครื่องบิน ใครชอบเซ็กส์สไตล์เหินฟ้า บอกเลยว่าอย่าพลาด

ใครว่าญี่ปุ่นจะเป็นที่เดียวที่ทำโรงแรมแบบแปลกๆ บนโลกนี้
เปิดตัว โรงแรมสไตล์เครื่องบิน ตอบสนองคนชอบเซ็กส์เหินฟ้า

page

สำหรับใครที่ชื่นชอบ หรือมีความฝันที่จะเข้าชมรม The Mile High Club หรือที่เรารู้จักกันในภาษาไทยว่า เซ็กส์บนเครื่องบิน แต่ไม่กล้าที่จะลงมือทำจริงๆ วันนี้ Men.MThai เรามีทางเลือกใหม่ที่จะตอบโจทย์ความปรารถนาในเบื้องลึกจิตใจของผู้ชายอย่างเราแล้วครับ!!! ด้วยโรงแรมสไตล์เครื่องบิน สุดสยิวที่ให้เราเช่าค้างคืนได้แบบสบายใจ

ใครว่าประเทศญี่ปุ่นจะเป็นประเทศเดียวที่สร้างสรรค์เรื่องม่านรูดสไตล์ครีเอท ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า คุก ยานอวกาศ และอื่นๆ อีกมากมาย อยู่เพียงประเทศเดียวกันละ โดยล่าสุดประเทศฝรั่งเศษได้มีการเปิดโรงแรมให้เช่าด้วยสไตล์เครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ที่มีความแปลกแนวหาใครเทียบได้ โดยการนำเครื่องบินเก่ามาดัดแปลงแต่งเติมใหม่ให้กลายเป็นที่พักแบบสะดวกสบาย น่าลองนอนเล่น ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าจองได้ที่ Airbnb คืนละ $103 (ประมาณ 3,600 บาท) เหมาะสำหรับคู่ที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศให้แปลกใหม่และตื่นเต้น เหมือนกับการที่ได้ลองมีเซ็กส์ในเครื่องบินแบบจริงๆ แต่ไม่ต้องกลัวที่จะถูกจับได้ให้อายเขา

ซึ่งจะว่าไปแล้วผู้คนสมัยนี้ก็มักที่จะทำที่พักแบบแปลกๆ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศให้กับการพักผ่อนแบบแปลกแหวกแนว ผ่านการเช่าจากทาง Airbnb กันเยอะขึ้น เพราะก่อนหน้านี้ก็มีที่พักแบบอยู่ในฐานทัพลับแบบนินจาเต่า Teenage Mutant Ninja Turtles หรือจะเป็นห้องพักในตู้เลี้ยงปลาฉลาม ตลอดจนไปถึง บ้านหิมะสไตล์อิกลูก็มีมาแล้ว

plane-airbnb-5

plane-airbnb-4

plane-airbnb-3

plane-airbnb-2

plane-airbnb-1

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://brobible.com/life/article/airplane-airbnb-rental/