ออกกำลังกายเจ้าโลก เอาคอนกรีตติดกระปู๋แกว่งไปมา เพิ่มความแข็งแรง

Home / men around / ออกกำลังกายเจ้าโลก เอาคอนกรีตติดกระปู๋แกว่งไปมา เพิ่มความแข็งแรง

เห็นแล้วต้องเอามือกุมเป้าตัวเองแบบไม่ตั้งใจ จีนคิดค้นยิมแบบใหม่
ออกกำลังกายเจ้าโลก เอาคอนกรีตติดกระปู๋แกว่งไปมา เพิ่มความแข็งแรง

weights_2887672a

ในยุคที่ผู้ชายเราหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้นนั้น ก็ไม่แปลกที่จะมีธุรกิจยิม การออกกำลังกายในแบบต่างๆ ผุดขึ้นมาอย่างมากมายหลากหลายแบบ แต่สำหรับธุรกิจยิมเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับร่างกายแบบเฉพาะจุดแบบที่ Men.MThai เราจะนำเสนอนี้ เรามั่นใจว่าหลายๆ คนคงไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน 100% เพราะนี่คือยิม ออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของกระปู๋ นั่นเอง

weights-4_2887678a-horz

โดยล่าสุดมีการเปิดตัวโรงยิมแนวใหม่ของประเทศจีน ที่เน้นการออกกำลังกายโดนเฉพาะ นั่นคือการ ออกกำลังกายเจ้าโลก นั่นเอง!!! ซึ่งการออกกำลังกายแนวนี้่้จะใช้ก้อนคอนกรีตมามัดกับเชือกแล้วผูกติดกับอวัยวะเพศอีกที หลังจากนั้นก็จะออกกำลังกายด้วยการแกว่งไปมา ซึ่งเขาเรียกกันว่าวิชาเป้าเหล็ก ที่เราเห็นแล้วต้องขอบอกว่า ถ้าจะต้องให้ฝึกออกกำลังกายแบบนี้ เราขอผ่านรัวๆ ไม่เอาแล้วกัน แต่นอกเหนือจากความแปลกแล้วเราต้องขอบอกว่า วิชานี้เกิดขึ้นมานานแล้ว ด้วยจุดประสงค์หลักก็คือฝึกความแข็งแกร่งของอวัยวะเพศชายนั่นเอง

ซึ่งการฝึกสไตล์แบบนี้ ทางวัดเส้าหลิน ก็มีการฝึกฝน ออกกำลังกายเจ้าโลก เหมือนกัน แต่แตกต่างตรงที่วิธี โดยของทางวัดเส้าหลินจะฝึกโดยให้ผลัดกันเตะที่อวัยวะเพศของแต่ละฝ่ายจนทั้งคู่ไม่รู้สึกเจ็บปวด โดยมีเป้าหมายคือทำให้ส่วนที่อ่อนไหวที่สุดของผู้ชายมีความแข็งแกร่ง ไม่ถูกล้มง่ายๆ แม้จะถูกใช้ท่าพิฆาตชายอย่างเตะผ่าหมากนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.thesun.co.uk/sol/homepage/features/7173578/Well-thats-one-way-to-teste-your-strength-Men-swing-concrete-blocks-from-their-TESTICLES-in-bizarre-new-workout.html