แก้วกาแฟซ่อนกระป๋องเบียร์ เพื่อนรักสำหรับผู้ชาย ก๊งได้ทุกที่ ไม่มีใครรู้

Home / men around / แก้วกาแฟซ่อนกระป๋องเบียร์ เพื่อนรักสำหรับผู้ชาย ก๊งได้ทุกที่ ไม่มีใครรู้

เด็ดอะ!! ต่อไปนี้จะไปไหน ก็ดื่มเบียร์ได้แบบเนียนๆ ไม่มีใครรู้
แก้วกาแฟซ่อนกระป๋องเบียร์ เพื่อนรักสำหรับผู้ชาย ก๊งได้ทุกที่

51a3864ed3ad604d2340c3f8fe249f94_XL

ช่วงเช้าๆ แบบนี้ไปไหนมาไหนเรามักก็จะเห็นคนก็ถือแต่แก้วกาแฟ เดินไปมา เข้าห้องประชุมตามประสามนุษย์ออฟฟิส กันอย่างแน่นอน แต่ถ้าคุณอยากได้อะไรที่มันหนักๆ ทำให้กระตุ้นชีวิตยามเช้าของคุณมากกว่ากาแฟ อย่างเช่นแอลกอฮอล์ คุณจะสามารถหยิบขวดมากระดกซดในที่ทำงานได้ไหม …ตอบได้เลยว่าไม่!!! แต่วันนี้ Men.MThai เรามีตัวช่วยที่ทำให้เราก๊งได้ทุกที่ โดยไม่มีใครสงสัยแล้วครับ!!!

6fc6d4039f3c31a2de34683fe59ee41e4_cup_collage_large

โดย แก้วกาแฟซ่อนกระป๋องเบียร์ ที่สุดสร้างสรรค์ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเรา สิ่งนี้มีชื่อว่า Lolo Lid โดยมันถูกออกแบบมาสำหรับคนที่ชอบที่จะดื่มเบียร์เย็นๆ แต่ไม่อยากให้คนรอบข้างรู้ว่าเรากำลังดื่มเบียร์ ซึ่ง Lolo Lid นั้นออกแบบมาให้รูปทรงภายนอกนั้นเหมือนกับแก้วกาแฟแก้วโปรดของคุณ เพื่อเป็นที่ซ่อนกระป๋องเบียร์ในแก้วสูญญากาศที่เชื่อมต่อผ่านฝาปิดที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ที่จะช่วยทำให้กระป๋องที่ใส่เข้าไปด้านในนั้นมีความมั่นคงและไม่หกในเวลาที่เรายกซดนั่นเอง โดยมันสามารถใส่ได้ทั้งขนาดกระป๋องที่ขนาดปกติไปจนถึงขนาดยาวได้อย่างสบายๆ เลยทีเดียว

lolo-lid-1lolo-lid-2

ถึงแม้เจ้าแก้วสุดบรรเจิดนี้จะนำไปสู่ไอเดียสำหรับพวกที่หัวใส คิดได้ถึงการลักลอบนำสุราเข้าในสถานที่ ที่ไม่สมควรเอาเข้า ก็ตาม แต่ทางบริษัทก็ได้ออกมาประกาศเอาไว้ว่า ไม่ได้สนับสนุนการผลิตภัณฑ์เอาไปทำในเรื่องที่ผิดกฎหมายก็ตาม แต่อย่าลืมว่าเจ้าสิ่งนี้มันถูกออกแบบมาเพื่อจุดประสงค์เดียว และนั่นก็คือ การซ่อนกระป๋องเบียร์เข้าไปในที่ต่างๆ นั่นเอง เพราะฉะนั้นแล้ว ถึงบริษัทผู้ผลิตจะออกมาประกาศแบบนี้ก็ตาม แต่ผู้บริโภคคงพูดได้ประโยคเดียวว่า …ก็ไม่รู้่สินะ 555555+

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://brobible.com/gear/article/lolo-drinking-beer-coffee/