รอยสักสไตล์จุด Pointillism แนวคลาสสิก มีสเน่ห์ได้แรงบันดาลใจจากยุค 1886

Home / men around / รอยสักสไตล์จุด Pointillism แนวคลาสสิก มีสเน่ห์ได้แรงบันดาลใจจากยุค 1886

ใครจะไปคิด ศิลปะสุดคลาสสิกผสมกับศิลปะรอยสักยุคนี้อย่างลงตัว
รอยสักสไตล์จุด Pointillism แนวคลาสสิกแรงบันดาลใจจากยุค 1886

page

ใครจะไปคิดกันละ ว่าผลงานศิลปะสุดคลาสสิก จะสามารถนำมาผสมผสานกับศิลปะการสักในปัจจุบันได้อย่างลงตัว และยังสวยงามน่าหลงไหลอีกต่างหาก ซึ่งวันนี้ทาง Men.MThai เราจะขอนำเสนอ รอยสักสไตล์จุด Pointillism แนวคลาสสิก ที่รับแรงบันดาลใจมาจากยุค 1886 ให้เราได้รับชมกันครับ

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 1886 จิตรกรอย่าง George Seurat และ Paul Signac คงจะไม่เคยคิดฝันว่าสไตล์ผลงานศิลปะ Pointillism ของพวกเขาวันหนึ่งจะกลายมาเป็นแบบรอยสักในปัจจุบันนี้ แต่ว่ามันก็เป็นไปแล้ว เพราะว่าศิลปินช่างสักหนุ่มชาวรัสเซียอย่าง Ilya Brezinski ได้นำผลงานศิลปะแบบ Pointillism มาประยุกต์เข้ากับงานของตัวเองจนกลายเป็นรอยสักที่แปลกและไม่เหมือนใคร

ซึ่งศิลปินคนนี้ทำงานอยู่ที่ St. Petersburg ประเทศรัสเซ๊ย โดยช่างสักคนนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะสไตล์จุดๆ แบบ Pointillism ผสมผสานกับ ศิลปะสไตล์ Blackwork body จนทำให้ผลงานของเขาออกมาดูมีสไตล์แปลก แต่แนว ด้วยการสร้างภาพแบบเฉดดิ้ง 3มิติ ด้วยการจุดๆ หมึกลงไปแบบการวาดภาพ Pointillism ด้วยสีดำเพียงเท่านั้น จนได้ผลงานที่ออกมาดูน่าค้นหา คลาสสิก และน่าหลงไหลเลยก็ว่าได้ อีกทั้งตอนนี้เขามีผู้ติดตามใน Instagram มากกว่า 50,000 คนเลยทีเดียว เราลองไปรับชมผลงานของเขากันเลยครับ

surreal-tattoos-ilya-brezinski-a5b

surreal-tattoos-ilya-brezinski-a3b

surreal-tattoos-ilya-brezinski-a9b

surreal-tattoos-ilya-brezinski-a13b

surreal-tattoos-ilya-brezinski-a14b

surreal-tattoos-ilya-brezinski-a2b

surreal-tattoos-ilya-brezinski-a11b

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
https://www.instagram.com/ilya_brezinski/