น้ำดื่มทำให้หลับง่าย ไอเท็มชิ้นใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่มีเวลาพักน้อย

Home / men around / น้ำดื่มทำให้หลับง่าย ไอเท็มชิ้นใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่มีเวลาพักน้อย

มันดีมาก เห็นแล้วอยากเหมายกโหลเลย น้ำดื่มทำให้หลับง่าย
ไอเท็มชิ้นใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่มีเวลาพักน้อยและหลับยาก

63

เราคงเคยเห็นบทความเรื่องการทำงานของประเทศญี่ปุ่นกันมาบ้างแล้ว ที่คนในประเทศนี้เขาทำงานหนัก ติดต่อกันเป็นเวลาหลายชั่วโมง บางทีก็ดึกดื่น ตลอดจนไปถึงบทความที่แสดงให้เห็นความอ่อนเพลียของเหล่ามนุษย์เงินเดือนการหลับบนรถไฟฟ้าเป็นต้น ซึ่งมันก็เรียกว่าเป็นปัญหาหลักของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ซึ่งตอนนี้ทาง Coca Cola Japan ก็ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยในการนอนหลับอย่างสบายและหลับไม่เพียงพอ ด้วยเครื่องดื่มที่ชื่อว่า “Glaceau Sleep Water” ที่ Men.MThai บอกเลยว่า มนุษย์หลับยากทั้งหลายเอ๋ย ตัวช่วยของพวกเจ้ามาถึงแล้ว!!!

001

โดยทางบริษัทได้อธิบายว่า น้ำดื่นตัวนี้เหมาะสำหรับผู้คนที่ไม่สามารถหลับสนิดได้ในตอนกลางคืน อาดจะเป็นผลมาจากการถูกรบกวน ทำให้หลับได้ยาก อีกทั้งยังเหมาะสำหรับคนที่รู้สึกเหนื่อยเพราะนอนหลับไม่เพียงพออีกด้วยนะ ซึ่งน้ำดื่มนี้มันมีส่วนผสมของ L-Theanine ที่อยู่ในชาธรรมชาติ โดยทำหน้าที่ลดความกังกลและคลายเครียดให้กับผู้ที่ดื่ม และนอกจากนั้นมันยังช่วยทำให้ผ่อนคลายและหลับง่ายร่างกายได้พักผ่อนำแอ ถึงแม้ว่าจะนอนไม่ถึง 8 ชั่วโมงก็ตาม

dsc09186

ซึ่งน้ำดื่มรสพีชนี้จะไม่เหมือนน้ำอัดลมหรือชา เพราะว่ามันจะไม่มีคาเฟอีน จึงทำให้ดื่มก่อนนอนได้อย่างสบายๆ อีกทั้งยังสามารถดื่มในขณะที่ทำงานได้ เพราะมันจะช่วยทำให้คลายเครียดอีกต่างหาก โดยกลุ่มเป้าหมายลูกค้าของผลิตภัณฑ์นี้จะอยู่ที่คนอายุ 20-40 ปี ที่ส่วนใหญ่แล้วมักจะมีปัญหาเรื่องการนอนหลับนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://en.rocketnews24.com/2016/05/26/new-sleep-water-from-coca-cola-japan-promises-to-help-you-drift-off-wake-up-refreshed/