บุกบ้าน น้องรินเบียร์ ยามเช้าของเธอจะทำอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

Home / men around, RUSH Variety / บุกบ้าน น้องรินเบียร์ ยามเช้าของเธอจะทำอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

Wake Me Up ประจำเดือนนี้ เราจะพาเพื่อนๆ ไปบุกบ้าน น้องรินเบียร์ RUSH Sassy Club มาดูยามเช้าของน้องรินเบียร์กันหน่อยซิว่า วันนี้เธอจะทำกิจกรรมอะไรบ้างในเช้านี้

พิเศษสุดๆ กับ RUSH Magazine Issue 79 ฉบับครบรอบ 6 ปี จัดให้แฟนๆ ดาวน์โหลดในรูปแบบ Digital Magazine ฟรี คลิ๊กเลย!!! RUSH Mag. Issue79

_66A5910หลับอยู่ยังเซ็กซี่สุดๆ

_66A5903อยากเป็นผ้าห่มจัง

_66A5907มุมนี้!!!!!

_66A5920ตื่นแล้วค่า

สำหรับเช้าวันหยุด รินเบียร์จะไม่นอนยาวแบบเพื่อนๆ คนอื่นค่ะ ถึงแม้ว่า จะไม่มีอะไรรีบเร่ง รินเบียร์ก็จะตื่นเช้าอยู่เสมอ ด้วยไบโอคล็อกที่เราหัดให้ตัวเองเป็นคนตื่นเช้า ก็เลยทำให้เราไม่เสียโอกาสต่างๆ ในช่วงเวลาของการนอนที่ยาวเกินไปด้วยค่ะ ในเช้าวันนี้ บอกตามตรงเลยว่า มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากๆ เพราะเห็นพี่ๆ ทีมงาน RUSH Magazine บอกว่าจะมาเยี่ยมเยียนกันถึงบ้าน ฉะนั้น รินเบียร์ก็ว่าจะรีบตื่นนอน แล้วก็ไปซักผ้าสักหน่อย ก่อนที่พวกพี่ๆ ทีม RUSH Magazine จะมาถึง

_66A5925บิดขี้เกียจหน่อย

_66A5934รับแดดยามเช้าหน่อย

_66A5943หน้าสดยังสวยขนาดนี้

_66A5981ไปซักผ้ากันดีกว่า แดดกำลังดีเลย

_66A5977แต่เครื่องซักผ้าดันไม่ทำงานอีก

ว้าว! แดดดีมากๆ รินเบียร์ตื่นมาตอน 8 โมงเช้าพอดี เปิดหน้าต่างออกไป ก็พบว่า แดดกำลังดีมากๆ ไม่ร้อนเกินไปด้วย เป็นอะไรที่ลงตัวกับการที่เราจะเอาผ้าไปซักจริงๆ น่าเสียดายวันนี้ไม่มีใครอยู่บ้านเลย ต้องซักผ้าตากผ้าคนเดียวซะแล้วสิ หลังที่จากตื่นมาได้สักพัก รินเบียร์ก็ทำการเก็บที่นอน และรวบรวมเสื้อผ้าที่จะนำไปซักตรงดิ่งไปที่เครื่องซักผ้าที่อยู่ชั้นล่างของบ้าน แน่นอนว่าในตะกร้าผ้าจะมีชุดชั้นในตัวโปรดของรินเบียร์อยู่ด้วย อันนี้ก็ต้องขอแยกไว้ซะหน่อย ไว้ใส่ลงเครื่องเป็นชิ้นสุดท้ายเนอะ ไม่รู้ทำไม แต่อยากทำ มันเหมือนมีความสำคัญมากๆ น่ะค่ะ พร้อมแล้วก็ปั่นเลย!!?? เอ๋!!!?? ทำไมเครื่องมันไม่ปั่นล่ะเนี่ย เอ้ย!! เป็นอะไรเนี่ย รินเบียร์ลองดูหลายครั้งมากๆ มันก็ไม่ทำงานเลย ไม่ขยับแม้แต่นิดเดียวด้วย ซวยแล้ว!! ต้องซักมือใช่มั้ยเนี่ย? โอ้ย!! ไม่เคยด้วย

_66A6006มาซักมือเองก็ได้ ไม่ต้องง้อเครื่องซักผ้า

_66A6016จะมีหนุ่มที่ไหนมาช่วยรินเบียร์มั้ยน้า

_66A6001ตัวนี้ซักยากจัง

_66A5991เฮ้อ!! เหนื่อย

เอาล่ะ ยังไงรินเบียร์ก็ต้องสู้ ก็ผ้ามันเปียกไปแล้ว จะให้เลิกง่ายๆ ก็ไม่ได้ด้วย รีบก่อนที่พวกพี่ๆ เขาจะมากันดีกว่า กะละมังพร้อม ผงซักฟอกพร้อมค่ะ แต่ที่มันแย่ก็คือ ไม่มีกระดานซักผ้ากับแปรงซักผ้า จะโทรเรียกพี่เสกพ่อหนุ่มหุ่นกระดานซักผ้าที่เคยมาทำคอลัมน์ You Got it ด้วย มาเป็นที่รองผ้าก็ท่าจะไม่เวิร์ค สงสัยรินเบียร์คงต้องอาศัยเทคโนโลยีในการหาวิธีซักผ้าแบบ manual โดยไม่ใช้มือทาง Google ซะแล้วสิ แล้วเท่าที่อ่านดูก็พบว่า ต้องจับผ้าด้วยมือสองข้าง แล้วเอามาถูกัน ซึ่งมันต้องเริ่มตั้งแต่ปกเสื้อจนถึงชายเสื้อ กางเกงก็ต้องใช้วายกับขวามาถูกัน……. แล้วกางเกงใน เสื้อในล่ะ? ต้องทำไงล่ะ รินเบียร์งง?? อ่ะ จะยังไงก็ต้องลุยแล้วล่ะค่ะ เดี๋ยวแดดหมด มันจะไม่เข้าท่าแล้วทีนี้ รินเบียร์ก็เริ่มปฏิบัติการช่วยตัวเองซักผ้าไปเรื่อยๆ ไม่นานนัก ฟองน้ำผงซักฟอกก็ลามมาทั้งตัว ด้วยความที่รินเบียร์เอง ซักผ้าด้วยมือไม่เป็นอยู่แล้ว ไหนจะอุปกรณ์ที่ไม่ได้มีความพร้อมเลยสักนิดนึง แต่ยังไงซะในที่สุด รินเบียร์ก็สามารถซักผ้าเสร็จได้ล่ะนะ

_66A6022ซักเสร็จแล้วก็มาตากผ้ากันเลย

_66A6034ไปอาบน้ำต่อดีกว่า

_66A6039ส่วนนี้เบื้องหลังก่อนอาบน้ำ เธอเพิ่งเห็นว่าเครื่องซักผ้าไม่ได้เสียบปลั๊ก!!!

ระหว่างที่รินเบียร์เอากะละมังไปเก็บหลังบ้าน ก็เหลือบไปที่เครื่องซักผ้าเจ้าปัญหา แล้วก็สังเกตเห็นสิ่งที่ทำให้รินเบียร์นอยด์ไปทั้งเลยก็ได้คือ เครื่องมันไม่ได้เสียแต่มีคนถอดปลั๊กไว้ โอ้ย!!! กรี๊ด!! หนูอยากจะบ้าตาย จะเป็นลม ทำไมต้องมีเรื่องเเบบนี้เกิดขึ้นกับรินเบียร์ด้วยเนี่ย เช้าวันนี้เริ่มไม่สดใสซะแล้ว

_66A5963ช็อตพิเศษ เฉพาะแฟนๆ เท่านั้น

_66A5961ไปอาบน้ำแล้วค่ะ บ้ายบาย!!

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
Youtube : youtube.com/channel/UC05caWeApIU23HyV6e9ng2A

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก

RUSH#79 Mar

77 Layout 2