งานศิลป์เจ๋ง ศิลปะจากหัวนม รูปวาดแนวใหม่จากนมนางแบบ

Home / men around / งานศิลป์เจ๋ง ศิลปะจากหัวนม รูปวาดแนวใหม่จากนมนางแบบ

Nipples of Venus ศิลปะจากหัวนม ศิลปินบอดี้เพ้นท์ไอเดียแจ่ม
ทำงานศิลปะไม่เหมือนใคร เอาสีทานมก่อนเอามาระบายกับผ้าใบ

daniel-gill-paints-nipples-breasts-art

เดี๋ยวนี้ผลงานศิลปะถ้านอกจากสวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีความสร้างสรรค์ด้วย Daniel Gill ศิลปินบอดี้เพ้นท์สุดสร้างสรรค์ สร้างผลงานภาพศิลปะจากนมนางแบบ โดยการใช้สีทาไปที่นมแล้วเอาแนบผ้าใบจนออกมาเป็นผลงานที่ Men.MThai คิดว่ามันสวยงามเป็นศิลปะ ให้ผ่านจริงๆ ซึ่งเขาตั้งชื่อผลงานนี้ว่า “Nipples of Venus” หรือหัวนมแห่งวีนัสนั่นเอง

เขาให้เผยว่า หลังจากเปิดตัวผลงานนี้ทุกๆ คนก็คิดว่ามันเป็นไอเดียที่ไม่ธรรมดาและชื่นชอบ แต่อีกมุมหนึ่งก็มีคนไม่ชอบเหมือนกัน เช่นเวลาเขาเดินทางไปไหนมาไหนคนก็จะเข้ามาแซวว่าไอ้หนุ่มหัวนม ไอ้เพี้ยน หรือไม่ก็คำเหน็บแนมต่างๆ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เขารู้สึกแย่กับงานที่เขาทำเลย อีกทั้งเขายังเสริมว่า

มันจะรู้สึกกระอักกระอ่วนเมื่อต้องเจอกับนางแบบที่เขาไม่ได้ร่วมงานมาก่อนแล้วต้องมาเปิดนมทำศิลปะ แต่หลังจากการอธิบายและเข้าใจกันแล้วนางแบบหลายๆ คนก็มักที่จะเข้าใจและยอมทำตามและผลงานก็ออกมาดีทุกครั้ง

Ciara และ Arianny Celeste
Ciara และ Arianny Celeste

ซึ่งเขาทำผลงานต่างๆ ออกมาขายอย่างมากมายนอกเหนือจากผลงานที่อยู่บนผ้าใบ เช่น เคสมือถือรูปรอยเพ้นท์จากนม และปลอกหมอน เป็นต้น บอกได้เลยว่างานเขาเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และล่าสุดเขาก็ยังจะได้ไปผลงานเพ้นท์หน้าอกกับดาราสาวอย่าง Ciara และ Arianny Celeste อีกด้วย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
New York Post