กิจกรรมในเช้าวันใหม่ของน้องฟ้าใสมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

Home / men around, RUSH Variety / กิจกรรมในเช้าวันใหม่ของน้องฟ้าใสมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ยามเช้าของสาว RUSH Sassy Club แต่ละนาง มีความแตกต่างกันอยู่หลากหลายประการ และขึ้นอยู่กับในแต่ละวันก่อนนอนของพวกเธอว่าไปทำอะไรมาก่อนบ้าง สำหรับเช้าวันใหม่ของน้องฟ้าใส RUSH Sassy Club 2015 ในเช้านี้ มันเป็นอะไรเฟรชสุดๆ สำหรับเธอ เนื่องจากเธอได้นอนมาอย่างเต็มอิ่ม และพร้อมสำหรับทำกิจกรรมในยามเช้านี้แล้ว

พิเศษสุดๆ กับ RUSH Magazine Issue 79 ฉบับครบรอบ 6 ปี จัดให้แฟนๆ ดาวน์โหลดในรูปแบบ Digital Magazine ฟรี คลิ๊กเลย!!! RUSH Mag. Issue79

_66A2160ตื่นได้แล้วจ้า

_66A2158ท่านอนยังเซ็กซี่สุดๆ

_66A2175บิดขี้เกียจซะหน่อย

ช่วงเช้าของฟ้าใสส่วนใหญ่จะเป็นอะไรค่อนข้างรีบเร่งค่ะ โดยเฉพาะในช่วงเช้าของวันธรรมดา เพราะฟ้าใสจะต้องออกไปเรียนในคาบเช้า และต้องแข่งกับเวลาในช่วงรถติด ที่ไม่ว่าใครๆ ก็รีบเพื่อที่จะไปให้ทันทำงานหรือเรียนหนังสือ ส่วนในวันหยุดสุดสัปดาห์อย่างวันเสาร์ และวันอาทิตย์ ถ้าไม่มีงานฟ้าใสจะนอนชิลๆ ค่ะ นอนเต็มๆ และตื่นให้เช้าเพื่อที่จะได้มีเวลาเต็มวัน และได้ทำอะไรหลายๆ อย่างให้คุ้มกับเวลา อย่างในเช้าของวันหยุดแบบนี้ ก็เช่นกัน

_66A2203ยังคงหาวอยู่

_66A2197บิดขี้เกียจอีกซักที

_66A2204

_66A2231เดี๋ยวๆๆๆ กระดุมหลุดแล้ว

_66A2217นอนรับแสงแดดสักพัก

_66A2238ไปเปลี่ยนชุดแล้วไปออกกำลังกายกัน

_66A2246หืมมมมมมมมม

ช่วงตื่นมาแรก ฟ้าใสจะลีลาอยู่บนเตียงสักพักค่ะ ฟ้าใสเคยทำแบบนั้นแล้วรู้สึกมึนหัวเล็กๆ เหมือนเลือดมันยังเดินไม่เต็มที่ เลยเปลี่ยนวิธีการนิดหน่อย คือ พอเรารู้สึกตัวแล้วว่าตื่น เราก็จะนอนลืมตาอยู่แบบนั้นสักพัก เพื่อปรับร่างกายเล็กน้อยค่ะ ร่างกายก็จะเริ่มเข้าที่ ทีนี้ก็จะเข้าอิริยาบถบิดขี้เกียจ อันนี้ไม่รู้ว่าคนื่นเป็นแบบฟ้าใสรึเปล่านะ เมื่อรู้สึกว่าตัวเองตาใสเต็มที่แล้ว ฟ้าใสจะเพิ่มความใสด้วยการรับแสงแดดเบาๆ ก่อนค่ะ อันนี้ก็ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึเปล่า แต่มันทำให้ดีขึ้นเหมือนตอนที่ดอกไม้ได้รับแสงแดดในยามเช้าอะไรประมาณนั้นหลังจากนั้นก็ส่องกระจกเช็คซะหน่อยว่า หน้าเรามีไรเปลี่ยนมั้ย ฮ่าๆ ก็มันกลัวเหี่ยวลงนี่นา หลังจากนั้น เราก็มาอาบน้ำกันเถอะ วันนี้ฟ้าใสคิดว่าจะไปเล่นฟิตเนสที่อยู่ตรงชั้นสระว่ายน้ำของคอนโดซะหน่อย การยืดเส้นยืดสายในช่วงเช้า ช่วยให้สมองแล่นมากๆ เลยนะคะ เชื่อสิ!

_66A2272ได้เวลาฟิตเนสแล้ว

_66A2264วิ่งก่อนเพื่อวอร์มร่างกาย

_66A2305มาบริหารร่างกายด้วยลูกบอลกันต่อ

_66A2324แค่ท่าแรกก็เสียวกันแล้ว

_66A2286ท่านี้สามารถเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้น่ะ

_66A2280เหมือนมีลูกบอล 3 ลูก

สำหรับการออกกำลังกายของฟ้าใสจะเริ่มวอร์มอัพโดยการเดินหรือวิ่งช้าๆ 5-10 นาที ก่อนค่ะ ตามด้วยการยืดกล้ามเนื้อเพื่อเตรียมตัวออกกำลังกายโดยการวิ่ง ซึ่งฟ้าใสจะค่อยๆเพิ่มความเร็วจนเริ่มหายใจเร็วขึ้นแต่ยังพูดเป็นคนอยู่นะคะ จับรูปประโยคได้ ฮ่าๆ แต่ร้องเพลงไม่ได้นะ ฟ้าใสจะคงความเร็วให้สม่ำเสมอค่ะ แต่ถ้าฟ้าใสรู้สึกว่าตัวเองเหนื่อยมากๆ ก็จะลดความเร็วลง จะวิ่งประมาณนี้จนครบ 30-45 นาที จบจากวิ่งก็จะมาต่อที่การบริหารร่างกายด้วยลูกบอลค่ะ สำหรับอันนี้ฟ้าใสชอบมากๆ เพราะมันเป็นการบรหารกล้ามเนื้อที่ดีมาก อย่างน้อยก็เล่นสัก 5 ท่าๆ ละ 10 นาทีนี่กำลังดีเลยล่ะค่ะ ซึ่งแต่ละท่าจะทีประโยชน์ต่อกล้ามเนื้อแต่ละช่วงที่แตกต่างกัน ทั้งหน้าท้อง ต้นขา หลัง เอาตรงๆ คือมันได้ผลดีมากๆ ค่ะ ถ้าหนุ่มๆ คนไหนเคยเล่นจะเข้าใจเลยว่า มันดี๊ดี

_66A2342สุดท้ายมาเสริมสร้างกล้ามเนื้อกัน

_66A2346ต้องฟิตไว้ เผื่อผู้ชายมารังแก

ตบท้ายด้วย ออกกำลังกล้ามเนื้อแขน และขาค่ะ อันนี้ฟ้าใสจะเล่นเป็นเซตๆ ไปค่ะ ตอนนี้ขึ้นอยู่กับอารมณ์แล้วค่ะ เพราะเหนื่อยมากแล้ว ถ้ามากไปเดี๋ยวจะพังเอามากกว่าได้ประโยชน์ เอาล่ะค่ะ นี่ก็คือกิจกรรมช่วงเช้าของฟ้าใสใน เช้าวันหยุดแบบนี้ หวังว่าเพื่อนๆ จะถูกใจ และได้อะไรจากเช้าวันใหม่ของฟ้าใสกันบ้างนะคะ ส่วนฉบับหน้า เพื่อนๆ จะได้พบกับเช้าวันใหม่ของสาว RUSH Sassy Club คนไหน อย่าลืมติดตามกันนะคะ บ๊ายบาย….

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
Youtube : youtube.com/channel/UC05caWeApIU23HyV6e9ng2A

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก

RUSH#78 Feb

77 Layout 2