สาวติดสเตียรอยด์อย่างหนัก จนกลายเป็นผู้ชายมีจู๋งอกออกมา

Home / men around / สาวติดสเตียรอยด์อย่างหนัก จนกลายเป็นผู้ชายมีจู๋งอกออกมา

ผลข้างเคียงจากสารสเตียรอยด์ ระดับ Advance ที่สุดที่เคยมี
สาวติดสเตียรอยด์อย่างหนัก ร่างกายเปลี่ยนเป็นผู้ชายจิมิเปลี่ยนเป็นจู๋

Untitled-1

บ่อยครั้งนักที่เรามักจะได้ยินเรื่องของสเตียรอยด์ในทางลบ ในทางผลข้างเคียงต่างๆ แต่ทาง Men.MThai เชื่อว่าเรื่องที่เราจะมาในเสนอในครั้งนี้ คงถือว่าจะเป็นอุทาหรณ์เตือนสติให้กับผู้ชาย จนไปถึงผู้หญิง ที่กำลังจะคิดที่จะใช้สารสเตียรอยด์ เพื่อการสร้างกล้าม ว่าบางทีกล้ามปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติจากการออกกำลังกายที่ถูกหลัก มันดีกว่าใช้สารอันตรายอย่างสเตียรอยด์นั่นเอง

1-165

Candice Armstrog สาววัย 28 ปี ได้เปิดเผยชีวิตส่วนตัวของเธอผ่านทางสารคดีช่อง TLC ถึงการติดสารสเตียรอยด์อย่างหนัก จนถึงกับเปลี่ยนแปลงร่างกายของเธอจากผู้หญิงจนกลายเป็นผู้ชายจนเกือบสมบูรณ์ ทั้งหน้าอก ขนตามร่างกาย สิว จนไปถึงกับเปลี่ยนคลิสตอริสของเธอให้กลายเป็นกระจู๋ขนาดเล็กๆ เลยทีเดียว

5-141

อดีตบาร์เทนเดอร์สาวจาก Walthamstow กรุง London ของประเทศอังกฤษ เคยเป็นสาวสวยหุ่นดีผมบลอนด์มาก่อน ที่เธอจะเสพติดสารสเตียรอยด์จนเลยเถิด ทำให้เธอดูเหมือนผู้ชายแบบคนเหล็ก Arnold Schwarzenegger พร้อมด้วยขนตามร่างกายที่ผู้ชายมีอีกด้วย ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้ตั้งใจให้มันไปไกลเลยเถิดขนาดนี้ แต่ตอนนี้มันก็สายเกินไปที่จะหยุดแล้ว

โดยเธอได้กล่าวอธิบายถึงการใช้สารสเตียรอยด์ของเธอว่า

ฉันไม่ได้ตั้งใจ และไม่ได้คิดว่าผลมันจะออกมาเป็นอย่างนี้เลย ฉันตั้งใจที่จะมีแขนและใหญ่ที่กว้าง หลังที่ใหญ่ แต่มีสะโพกที่เล็กและผายซึ่งนั่นเป็นหุ่นแบบที่ฉันต้องการ แต่ว่าสารสเตียรอยด์มันกลับกลายเป็นเปลี่ยนฉันจากผู้หญิงกลายเป็นผู้ชาย

การเปลี่ยนแปลงร่างกายของเธอก็เรียกว่าเป็นเรื่องที่น่าตกใจไม่แพ้กัน เพราะเธอมีทั้งขนตามร่างกาย หนวดเครา สิวขึ้นตามตัว และไปจนถึงเปลี่ยนคลิสตอริสของเธอให้กลายเป็นกระจู๋ขนาดเล็กๆ โดยเธอเปิดเผยว่ามันขยายคลิสตอริสของเธอ ให้ยาวขึ้นประมาณ 1 นิ้วและมีรูปทรงเหมือนกระปู๋อวัยวะเพศชาย อีกทั้งยังสามารถรูดเปิดหนังหุ้มได้ด้วย (แบบที่ผู้ชายทำได้) ส่วนบริเวณหน้าอกก็เริ่มแบนราบและมีกล้ามขึ้นมาแทนแบบผู้ชาย

4-146

เมื่อถูกถามว่าทำไมไม่หยุดใช้สารสเตียรอยด์เธอก็ได้ให้ความคิดว่า มันจะให้ข้อเสียมากกว่าข้อดี เพราะว่าเธอจะสูญเสียกล้ามทั้งหมดไป แต่สิ่งที่ดูเป็นผู้ชายอย่างเช่นเสียงทุ้มต่ำ หนวด เครา มันยังคงอยู่ ถ้าฉันอยากจะกลับเป็นผู้หญิงอีกครั้งฉันต้องเข้ารับการผ่าตัดในระดับที่แปลงเพศจากชายเป็นหญิงเลย

6-127-horz

แต่สุดท้ายเธอก็รู้สึกโอเค ที่จะอยู่และยอมรับกับมันได้ ฉันถูกล้อว่าเป็นกะเทยเวลาเดินไปไหนมาไหนอยู่บ่อยๆ ฉันเลยสนุกที่จะแต่งหญิง เป็นกะเทยให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย มันก็เป็นอะไรที่สนุกและท้าทายดี

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://buzztache.com/into-a-man/