เมื่ออิสราเอลเกณฑ์ทหารหญิง ทหารหญิงสุดฮอต เซ็กซี่ระเบิดจึงกำเนิดขึ้น

Home / men around / เมื่ออิสราเอลเกณฑ์ทหารหญิง ทหารหญิงสุดฮอต เซ็กซี่ระเบิดจึงกำเนิดขึ้น

ไม่ดรามา ไม่มีเลี่ยงเกณฑ์ทหาร อิสราเอลเกณฑ์ทหารทั้งชายหญิง
นี่แหละต้นฉบับทหารหญิงสุดสวยและเซ็กซี่ที่สุดในโลก

page

ในขณะที่ประเทศไทยเรากำลังมีข้อวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องระบบการเกณฑ์ในประเทศนั้น บ้างก็ว่าถึงการใช้สิทธิพิเศษของบุคคลบางประเภทที่หาเหตุผลร้อยแปดเพื่อให้ตัวเองไม่ต้องเกณฑ์ หรือดรามาเรื่องครอบครัว ตลอดไปถึงเรื่องสิทธิความเท่าเทียมของชายหญิงในการเกณฑ์ แต่รู้ไหมครับว่าบางประเทศนั้นมีกฎเรื่องการเกณฑ์ทหารตายตัวแบบไม่มีสิทธิปฏิเสธด้วยอยู่หลายประเทศ Men.MThai เราจะขอยกตัวอย่างจากประเทศอิสราเอล มาให้เราได้รู้กัน

Flag_of_Israel.svg

สาเหตุที่ อิสราเอลเกณฑ์ทหารทั้งชายหญิง เพราะว่าอิสราเอลโดดเด่นในเรื่องธุรกิจเทคโนโลยีชั้นสูง อันสืบเนื่องมาจากความจำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีเพื่อการอยู่รอด ป้องกันประเทศ โดยชายและหญิงชาว อิสราเอล จึงถูกเกณฑ์ทหารทันทีที่จบมัธยมศึกษา ผู้ชายอยู่ 3 ปี ผู้หญิงอยู่ 2 ปี เมื่อเป็นทหารแล้วถึงไปทำงานหรือเรียนต่อมหาวิทยาลัยได้ อีกทั้งสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้ประชากรชาวอิสราเอลจะต้องมีกฎเกณฑ์ทหารทั้งชายและหญิงก็คือ ทำเลที่ตั้งของประเทศที่อยู่ท่ามกลางชาวอาหรับที่ไม่ถูกกับชาวยิว ซึ่งพร้อมที่จะมีสงครามได้ทุกเมื่อ อีกทั้งขนาดของประเทศที่ค่อนข้างเล็กโดยมีพื้นที่ขนาด 20,330 กม.² นั่นเป็นเหตุผลหลักที่ทางประเทศต้องทำทุกวิถีทางที่จะทำให้มีกำลังทหารที่มากทั้งจำนวนและคุณภาพนั่นเอง

israeli_army_01

ซึ่งในวันนี้เราก็อยากจะนำเสนอ ทหารหญิงสุดสวย ภายใต้กฏ อิสราเอลเกณฑ์ทหารทั้งชายหญิง ทุกคนไม่มียกเว้นจากประเทศอิสราเอลมาให้ได้รับชมกัน ถึงความสวย เซ็กซี่ ของพวกเธอ ให้เราได้รู้กันว่าผู้หญิงก็เกณฑ์ทหารได้ และถึงแม้จะอยู่ในช่วงเกณฑ์ทหาร พวกเธอก็ยังคงความสวยเอาไว้ได้

israeli_army_11

israeli_army_02

israeli_army_19

israeli_army_21

israeli_army_20

 

israeli_army_26

israeli_army_05

israeli_army_35

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://acidcow.com/girls/66161-the-women-of-the-israeli-army-are-sexy-soliders-54.html