หูฟังนาฬิกาปลุกระบบสั่น มันเจ๋ง มันใช่ มันน่าใช้มากๆ

Home / men around / หูฟังนาฬิกาปลุกระบบสั่น มันเจ๋ง มันใช่ มันน่าใช้มากๆ

เปลี่ยนตื่นของคุณให้ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม
กับ หูฟังนาฬิกาปลุกระบบสั่น ใช้สั่น ไม่ใช้เสียง ตื่นแน่นอน

alarmearphoneswtext

เราเชื่อว่าการตื่นนอนหรือการการตื่นจากการงีบหลับของหลายๆ คน คงเป็นอะไรที่ทรมานใจ และยากที่จะทำกันอย่างแน่นอน และถ้าใครมีปัญหากับการตื่นนอนยากๆ แล้วละก็ Men.MThai เราขอนำเสนอตัวช่วยเด็ด ที่จะทำให้การตื่นนอนของคุณง่ายขึ้น แถมไม่ส่งเสียงดังรบกวนใครเหมือนแต่ก่อน ด้วย หูฟังนาฬิกาปลุกระบบสั่น ครับ!!!

CeNCixaWwAAhcAi.jpg large

ผลงานจากบริษัท King Jim จากประเทศญี่ปุ่น ได้นำไอเดียสิ่งของที่มนุษย์เราใช้กันในชีวิตประจำวันมาประยุกต์ใช้กับตัวช่วยในการปลุก และการคิดนอกกรอบ จนได้ออกมาเป็น นาฬิกาปลุกที่สวมใส่ได้ที่ชื่อว่า ชื่อว่า Mezamashi Earphone อีกทั้งยังไม่กินพื้นที่อีกต่างหาก โดยเมื่อพูดถึงนาฬากาปลุกแล้ว คนทั่วไปก็มักที่จะคิดถึงเรื่องเสียงที่ดัง แต่สำหรับของชิ้นนี้ ไม่มีเสียงครับ ใช่แค่ระบบสั่นเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะปกตินาฬิกาปลุกทั่วไปจะส่งเสียงรบกวนทำให้เราอารมณ์ขุ่น แต่เจ้าสิ่งนี้จะใช้ระบบสั่นเพื่อเป็นการกำจัดความง่วงออกจากร่างกายของเรานั่นเอง

me-21-vert

จุดประสงค์ของมันก็มีหลากหลายอย่างเช่น เอาไว้งีบหลับพักสายตาระหว่างทำงาน หรือใช้เพื่อปลุกให้ตัวเองตื่นในตอนเช้าแบบไม่รบกวนคนในบ้านก็ได้ อีกทั้งมันยังตั้งค่าแบบนับถอยหลัง หรือ เจาะจงเวลาแบบปกติได้อีกด้วย

me-41

โดยมันมาในการาสั่นปลุกถึงสามระดับเลยด้วย และนอกจากนั้นเราสามารถใช้ หูฟังนาฬิกาปลุกระบบสั่น เสียบเข้ากับเครื่องเล่นเพลง หรือมือถือเพื่อใช้ฟังเพลงก็ได้ เพราะมันไม่ได้ออกแบบมาแค่ให้สั่นอย่างเดียว ส่วนราคาของมันอยู่ที่ 6,000 เยน หรือประมาณ 1,900 บาท โดยมีกำหนดวางขายปลายเดือนเมษายนนี้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://en.rocketnews24.com/2016/03/24/cool-new-alarm-clock-earphones-wake-you-up-not-with-sound-but-vibrations/