มาใหม่! เบียร์โยนี หรือ เบียร์ผลิตจากจิมิ โลกมาไกลขนาดนี้แล้วหรอ

Home / men around / มาใหม่! เบียร์โยนี หรือ เบียร์ผลิตจากจิมิ โลกมาไกลขนาดนี้แล้วหรอ

สนใจรับซักขวดไหมครับ เบียร์แนวใหม่ที่ไม่เหมือนใครในโลก
เบียร์โยนี หรือ เบียร์ผลิตจากจิมิ ส่งตรงจากจิมินางแบบสาว

6f71baf556fb786a0d82d3a55b690fa8

มีความเชื่อว่าอารยธรรมของมนุษยชาติได้ถือกำเนิดมาแล้วประมาณ 200,000 ปีก่อน ซึ่งหลังจากที่มนุษย์ถือกำเนิดขึ้นมา มนุษย์ก็ได้สร้างสิ่งต่างๆ ที่เป็นประวัติศาสตร์ที่จดจำ ยกตัวอย่างเช่น ในปี 1512 Michelangelo ได้สร้างผลงานศิลปะในวิหาร Sistine Chapel และในปี 1522 Ferdinand Magellan และลูกเรือได้สร้างชื่อในการล่องเรือไปทั่วโลก ตลอดไปจนการสร้างเครื่องบินลำแรกของโลกของสองพี่น้องตระกูล Wright จนถึงการขึ้นไปเหยียบดวงจันทร์ครั้งแรกของมนุษย์ ในปี 1969

mopsxawowomxs5z6bqld

แต่ในปี 2016 นี้ เรียกได้ว่ามนุษย์เราได้สร้างอะไรไปจนไกลเกินที่จะคิดแล้ว เพราะว่าวันนี้ Men.MThai เราจะขอนำเสนอสิ่งที่มันสุดกู่จริงๆ เพราะว่าตอนนี้เขาได้มีการคิดค้น เบียร์ผลิตจากจิมิ ขึ้นมาแล้ว ด้วยการใช้แบคทีเรียจากจิมิผู้หญิงมาหมักจนออกมาเป็นเบียร์นั่นเอง

aco9ea84sx6lqojjkhmq

Warsaw startup company ได้คิดค้น เบียร์โยนี หรือ เบียร์ผลิตจากจิมิ ขึ้นมา ตอนนี้พวกเขาอยู่ในช่วงระดมทุนเงินกว่า $170,000 ใน Indiegogo ในการผลิต โดยเบียร์ดังกล่าวจะผลิตออกมาจากแบคทีเรียของ Alexandra Brendlova นางแบบสาวชาว Czech โดยแบคทีเรียนั้นจะถูกทำการสกัดและคัดแยกแล้วทำความสะอาด ก่อนที่จะเอามาผสมกับส่วนประกอบอื่นๆ จนกลายเป็นเบียร์ในขั้นตอนสุดท้าย

ly3mwykeuwezlhavqnxd

โดยทาง Warsaw ได้ให้คำอธิบาย เบียร์โยนี้ไว้ว่า

นึกถึงผู้หญิงในฝันของคุณ เสน่ห์ของเธอ ความเซ็กซี่ของเธอ รสชาติและกลิ่นของเธอ ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการ จากเธอคุณสามารถได้รับจากเบียร์ขวดนี้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
https://www.indiegogo.com/projects/first-vaginal-beer-bottled-instinct#/