เว็บหนังโป๊ออนไลน์ Pornhub ล้อเล่นวัน April Fools’ Day ได้แสบสุดๆ

Home / men around / เว็บหนังโป๊ออนไลน์ Pornhub ล้อเล่นวัน April Fools’ Day ได้แสบสุดๆ

ชนะเลิศไปเลย เว็บหนังโป๊ออนไลน์อันดับหนึ่งของโลก ก็เอากับเขาด้วย
Pornhub ล้อวัน April Fools’ Day ได้ฮามาก เป็น Cornhub เว็บข้าวโพด

CHUB

ทุกๆ วันที่ 1 เมษายนของทุกปีนั้นถือว่าเป็นวัน April Fools’ Day วันโกหกแกล้งกันของผู้คนทั่วโลก ซึ่งวันนี้เรามักเห็นอะไรตลกๆ การโกหกหลอกลวงกันทั่วฟีด Facebook เลยก็ว่าได้นะ พูดง่ายๆ ว่า วันนี้จงอย่าชื่อ อย่าไว้ใจใครเป็นอันขาด ซึ่งวันนี้หน่วยงานหลายๆ แห่งก็ขอโดดลงมาร่วมเล่นวันเมษาหน้าโง่กับเขาด้วยนั่นเอง แต่บอกเลยไม่มีหน่วยงานไหนเล่นได้พีคเท่ากับของ Pornhub ในวันนี้เลยจริงๆ

ทำความเข้าใจกับ April Fool’s Day กันก่อน
April Fool’s Day เป็นเทศกาลในวันที่ 1 เมษายน วันนี้เป็นวันที่จะอนุญาตให้โกหกต่อกันได้ โดยไม่ถือโกรธ ในหน้าหนังสือพิมพ์ฉบับของวันนี้ อาจมีเหตุการณ์น่าตกใจ ตื่นเต้นเป็นหัวข้อข่าว แต่แล้วในวันรุ่งขึ้นต่อมาจึงได้เฉลยว่าข่าวที่ลงไปนั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เทศกาลนี้เริ่มขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศสและเป็นที่นิยมกันไปทั่วโลก ในประเทศไทยเริ่มเป็นที่นิยมกันมากขึ้นเรื่อยๆ ตามเวลา

CHUUU

โดยวันนี้ Men.MThai เราก็ได้สังเกตว่าทางเว็บไซต์หนังโป๊ออนไลน์อันดันหนึ่ง อย่าง Pornhub ล้อเล่นวัน April Fools’ Day กับเขาด้วยเหมือนกัน เพราะว่าใครๆ เขาก็เล่นกัน ทำไม Pornhub จะไม่เล่นบ้างละเนอะ ซึ่งนั่นทำให้ผู้ที่เยี่ยมชมจอมหื่นนับล้านงงงวยไปตามๆ กันเลยทีเดียว

CHUB (1)

โดยการที่จะนำเสนอหนังโป๊ออนไลน์ทั่วไปในแบบทุกวันแล้ว ทาง Pornhub ได้ปรับเปลี่ยนเนื้อหาเว็บไซต์ เป็นเว็บไซต์ที่นำเสนอวิดีโอเกี่ยวกับข้าวโพด ไม่ว่าจะเป็นข้าวโพดปิ้ง ข้าวโพดต้ม ข้าวโพดอบเนย และข้าวโพดนานา ชนิดเลยทีเดียว อีกทั้งยัง Redirect เว็บไซต์จาก Pornhub ไปยัง Cornhub อีกด้วย จำทำให้ผู้ใช้บริการหื่นๆ กลายเป็นหิวขึ้นมาทันที

CHUB (2)

เรียกได้ว่าต้องจารึกเอาไว้ในประวัติศาสตร์เลยทีเดียวว่า วันที่ 1 เมษายน 2016 นั้นเป็นวันที่ผู้คนกว่าล้านคนค้นพบตัวเองว่าตัวเองเกิดอารมณ์กับฝักข้าวโพดแบบไม่ได้ตั้งใจ!!! 55555+

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
www.Pornhub.com