เจ๋งจริงอะ เก้าอี้ Vespa เก้าอี้ทำงานแห่งความฮิปและเก๋าเกมส์

Home / men around / เจ๋งจริงอะ เก้าอี้ Vespa เก้าอี้ทำงานแห่งความฮิปและเก๋าเกมส์

ยกระดับความเท่ให้เพิ่มขึ้นในเวลาทำงานกันหน่อยไหม?
เก้าอี้ Vespa เก้าอี้ทำงานแห่งความฮิปและเก๋าเกมส์

vespa-chair-scooter-bel-bel-40

ถ้า Vespa นั้นเปรียบเสมือนรถมอเตอร์ไซค์แห่งความเก๋า ความฮิป ของเหล่าผู้ที่ชื่นชอบความคลาสสิกแล้วละก็ เราอยากจะขอแนะนำ เก้าอี้ Vespa เก้าอี้ทำงานแห่งความฮิปและเก๋าเกมส์ ที่จะทำให้เพื่อนๆ ของคุณอิจฉาตาร้อนกันไปเป็นแถบๆ เลยทีเดียวแหละ

vespa-chair-scooter-bel-bel-17

Men.MThai เราจะพามารู้จักกับ เก้าอี้ Vespa เก้าอี้สำหรับทำงานที่ดัดแปลงมาจากชิ้นส่วนประกอบจริงๆ ของเจ้ารถมอเตอร์ไซค์สุดคลาสสิกอย่าง Vespa นั่นเอง โดยมันถูกออกแบบโดย Bel & Bel Studio Workshop จาก Barcelona ประเทศสเปน โดยศิลปินสุดครีเอท Carles Bel และ Jesus Bel โดยจุดเด่นของเก้าอี้นั้นจะนำชิ้นส่วนของรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Original Vespa มาเป็นชิ้นส่วนหลัก ส่วนเบาะนั่งก็จะทำมาด้วยหนังเทียม อีกทั้งยังสามารถปรับความสูงของเบาะได้ด้วยระบบลูกสูบไฮโดรลิค และนอกจากนั้นพวกเขายังทำให้ไฟท้ายด้านหลังเบาะนั่งสามารถเปิดใช้งานได้อีกด้วยนะ!!!

vespa-chair-scooter-bel-bel-30

vespa-chair-scooter-bel-bel-37

ซึ่งเก้าอี้ Vespa ดังกล่าวนั้นมีให้เลือกซื้อหลากสีสัน แต่มีจำนวนที่จำกัด เพราะผลิตออกมาจำนวนไม่มากผ่านทาง belybel ซึ่งถ้าเราพลาดซื้อไม่ทันหรือเงินไม่มีก็ว่าไป เราสามารถไปชมผลงานนี้แบบเป็นชิ้นเป็นอันได้ที่ พิพิธภัณฑ์ Piaggio ที่ประเทศ Italy ได้นั่นเองvespa-chair-scooter-bel-bel-32

ลักษณะของเก้าอี้

vespa-chair-scooter-bel-bel-23ลายละเอียดของเบาะหนังเทียม

vespa-chair-scooter-bel-bel-20มีหลากหลายสีสัน

vespa-chair-scooter-bel-bel-35เฟี้ยวแน่นอน

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://belybel.com/eng/