ยามเช้า ของน้องไอ RSC จะสดใสขนาดไหนลองไปดูกันเลย

Home / men around, RUSH Variety / ยามเช้า ของน้องไอ RSC จะสดใสขนาดไหนลองไปดูกันเลย

ขอต้อนรับคอลัมน์ใหม่แกะกล่องเอี่มอ่องอรทัยไฉไลสุดๆ เพราะคอลัมน์นี้จะพาเพื่อนๆ ทุกท่านไปพบกับยามเช้าของบรรดาสาวๆ RUSH Sassy Club ของเราทีละคนๆ ซึ่งเราก็ขอเปิดประเดิมกันที่ห้องส่วนตั๊วส่วนตัวของสาว ไอ RUSH Sassy Club มาลองดูกันว่า ยามเช้า ของสาวๆ เหล่านี้ พวกเธอจะทำกิจกรรมอะไรกันบ้างหลังจากตื่นนอน

_A1A8825วันนี้เรามาบุกห้องน้องไอ RUSH Sassy Club กัน

_A1A8827ผ้าเน่าคู่ใจที่น้องไอขาดไม่ได้

_A1A8829พี่ๆ มาทำอะไรห้องหนูกันเนี่ย

ไอเป็นคนสบายๆ (สังเกตได้จากชุดนอนเน้นใส่สบายเป็นหลัก) ที่รักความสะอาดมากๆ ห้องไอจะไม่ค่อยมีของระเกะระกะมากนัก ไอมักจะเก็บมันเป็นที่เป็นทางเสมอๆ ในยามเช้าเมื่อไอตื่นนอนสิ่งแรกที่ไอทำก็คือควานหามือถือที่จะเอาไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งที่ติดกับหัวนอน ไม่แน่ใจนักว่าสาวๆ ทุกคนจะเป็นแบบไอหรือเปล่า ที่ตื่นมาปุ๊ปก็จะคว้ามือถือขึ้นมาดูในทันทีที่ลืมตา จริงๆ แล้วก็ไม่ใช่อะไรมากหรอกมันเหมือนเป็นการรีบู๊ทสมองแบบช้าๆ เพราะตอนที่ไอตื่นมาแรกๆ จะมึนหัวนิดนึงยังลุกเดินทันทีไม่ได้ก็เลยเอามือถือมานั่งเล่นนอนเล่นสักพักใหญ่ๆ ดูนั่นดูนี่ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะหายมึน แต่ก็นะ จะทำแบบนี้ได้ก็แค่วันสบายๆ ที่ตื่นมาแล้วไม่ได้รีบไปไหนเท่านั้น

_A1A8840ตื่นมาก็ต้องมาเช็คโทรศัพท์กันซะหน่อย

_A1A8831บิดขี้เกียจแก้เมื่อย

_A1A8853พับๆ เก็บที่นอนให้เรียบร้อย

_A1A8843รับแสงยามเช้าอันสดใส

_A1A8863หวีผม เช็คความสวยของตัวเองซะหน่อย

หลังจากหายมึนบ้างแล้ว ก็จะไปเปิดหน้าต่างยืนมองวิวข้างนอกแว้บนึงแล้วกลับมาจัดที่นอนซะหน่อย อย่างที่บอกก็เราชอบความสะอาดเรียบร้อยนี่นะ เสร็จแล้วก็จะแว้บไปทำอาหารเช้าทาน เพราะสำหรับไอแล้วอาหารเช้าเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เลยล่ะ เมนูปกติที่ทำก็จะเป็นอะไรที่ง่ายๆ รวดเร็วอย่างไข่ดาว ขนมปังปิ้ง แฮมปิ้ง อะไรประมาณนี้ บางทีก็ทำออกมาหน้าตาดีเหมือนคนทำบ้างหน้าตาไม่ดีบ้างก็ขึ้นอยู่กับความมึนแสงขณะนั้น เพราะครัวในห้องไอตรงกับหน้าต่างระเบียงพอดี แสงส่องเป๊ะมากๆ อาหารอาจจะหน้าตาแปลกๆ ไปนิดนึง แต่ไม่ว่ายังไงก็อร่อยนะไม่เชื่อไอจะทำให้กินก็ได้นะ ถ้ามีโอกาสทำเสร็จก็จะเอาไปนั่งกินตรงมุมโปรดหน้าทีวี ก็อยากจะทันข่าวทันโลกกับเขาบ้างอ่ะเลยกินไปด้วยดูทีวีไปด้วย………เปล่าหรอก ดูเกมโชว์ การ์ตูนไรงี้ เพราะไอเป็นคนชอบการ์ตูนชอบเรื่อง One Piece อยากเป็นพระเอกที่ชื่อลูฟี่ แต่บางทีนะดูไปดูมาก็เผลอหลับแหละ ถ้าเกิดตื่นเช้าไปอะไรอย่างนี้ตื่นมาอีกทีมดขึ้นจานนี่แทบกรี๊ดเลย ต้องรีบเอาจานไปล้างเสมือนเข้าคอร์สมารีฟรานซ์แบบรีดไขมันเร่งด่วน ล้างเสร็จก็ต้องรีบกลับมาเช็ดโต๊ะทำความสะอาดอีกรอบ กันไม่ให้เจ้าพวกมดกลับมาจัดปาร์ตี้กันอีกรอบกลายเป็นช่วงเวลาวุ่นเล็กๆ ยามเช้าไปซะอย่างนั้นเลย

_A1A8866มาทำอะไรกินกันดีกว่า

_A1A8873เหมือนจะใหม้น่ะหนูไอ กรั๊กๆๆ

_A1A8881น่ากินมั้ยล่ะ มื้อเช้าของไอวันนี้

_A1A8887มื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญนะคะทุกคน

_A1A8905มีสายเข้า ออกไปช้อปปิ้งดีกว่าวันนี้

_A1A8909กินเสร็จแล้วก็ขอนอนอู้สักแปปดีกว่า

ถ้าไม่มีโปรแกรมไปไหน ก็อยู่ที่ห้องตลอดจัดห้องบ้างปัดกวาดเช็ดถู สายๆ ก็ค่อยไปอาบน้ำ ก็มันไม่ต้องรีบทำอะไรเนาะ ชิลๆ แต่ว่าวันไหนที่มีเพื่อนๆ โทรมาชวนไปข้างนอกก็จะเป็นอีกแบบนะ ปิดทีวีรีบอาบน้ำออกมาแต่งหน้าบางๆ แค่นี้ไอก็พร้อมจะบินสู่โลกกว้างแล้วล่ะ ก็คงจะประมาณนี้ล่ะ ช่วงเช้าในวันสบายๆ ของไอ แล้วช่วงเช้าในวันสบายๆ ของเพื่อนๆ ล่ะ เป็นยังไงกันบ้าง

_A1A8967สุดท้ายน้องไอก็กำลังจะอาบน้ำ เพื่อออกไปช้อปปิ้งข้างนอก

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
Youtube : youtube.com/channel/UC05caWeApIU23HyV6e9ng2A

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก

RUSH#77

77 Layout 2