บอยจ๊อด จะพาทุกท่านไปพิสูจน์ หมอดูลายเท้า แม่นจริงหรือไม่

Home / men around, RUSH Variety / บอยจ๊อด จะพาทุกท่านไปพิสูจน์ หมอดูลายเท้า แม่นจริงหรือไม่

การดูดวงชะตานั้น มีมาช้านานเก่าก่อนตั้งแต่สมัยโบราณกาล ซึ่งยังไม่สามารถสืบหาที่มาที่ไปของหลักการ และตรรกะของศาสตร์เหล่านี้ได้อย่างชัดเจนในปัจจุบัน และวันนี้นายบอยจ๊อดนักสืบหน้าหนวดของเราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับศาสตร์ของการดูดวงในอีกรูปแบบหนึ่งนั่นคือ หมอดูลายเท้า ซึ่งบอยจ๊อดการันตีเลยว่าศาสตร์นี้ “แม่นจริง”

DSC_0078มาถึงแล้วบ้านคุณแม่พิศมัย

หมอดูลายเท้าในปัจจุบันหาดูได้ยาก และที่ดูแม่นยำจริงๆ ก็หายากเช่นกันครับ แต่ถึงกระนั้นนายบอยจ๊อดก็ยังสามารถค้นหาบุคคลที่มีพรสวรรค์ และการทำนายที่แม่นยำด้านนี้ได้ โดยสามารถทำนายทายทักเรื่องดีร้ายตลอดชีวิตของบอยจ๊อดจาก “ลายเท้า” ได้แม่นถึงแม่นที่สุด (บอยจ็อดเขาว่าอย่างนั้นนะครับ) และท่านผู้นั้นก็คือคุณแม่พิสมัย ทรัพย์สุคนธ์

DSC_0077รั้วบ้านแบบนี้ เรามาถูกบ้านแน่นอน

DSC_0073ป้ายหน้าบ้านชัดเจน

DSC_0001ที่นี่เรียกได้ว่าครบเครื่องครับ

DSC_0018คุณแม่พิศมัย

DSC_0003คุณแม่พิศมัยเริ่มเล่าเรื่องต่างๆ

คุณแม่พิศมัย หมอดูลายเท้าท่านนี้มีประสบการณ์ในการทำนายลายเท้ามากกว่า 50 ปี จึงมีลูกศิษย์ทั้งในประเทศ และต่างประเทศมากมาย ในหลายๆ ปีที่ผ่านมามักจะได้รับเชิญจากลูกศิษย์ให้ไปดูไกลถึงต่างประเทศทั้ง ฮ่องกง อเมริกา เบลเยี่ยม เยอรมัน ญี่ปุ่น ความที่ท่านดังไกล และมีชื่อเสียงมานานทำให้ใคร หลายๆ คนอยากมาพิสูจน์ ไม่เว้นแม้แต่นายบอยจ็อดของเรา นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่แปลกในตัวคุณแม่พิศมัยอีกอย่างหนึ่งก็คือ ท่านมีน้ำนมซึ่งลูกศิษย์ยกย่องว่าเป็น “น้ำนมทิพย์” ทั้งที่ปัจจุบันท่านมีอายุ 76 ปีแล้ว น้ำนมก็ยังไม่หยุดไหล ซึ่งนายบอยจ็อดได้พิสูจน์แล้ว นับเป็นเรื่องที่แปลกมากๆ สำหรับความน่าสนใจของการดูลายเท้า คุณแม่พิศมัยได้บอกว่า ลายเส้นใต้ฝ่าเท้าของคนเรานั้นสามารถบอกถึงเรื่องราวในอดีตชาติที่โยงใยบ่วงกรรมมาถึงชาตินี้ได้อีกด้วย

DSC_0047เริ่มทำนายกันแล้วครับ

DSC_0025

DSC_0032ดูกันอย่างละเอียด

DSC_0026คุณแม่พิศมัยกำลังเช็คดวงของนายบอยจ๊อด

วิธีการดูลายเท้านั้นขั้นตอนไม่ลำบากอย่างที่นึกว่า แหม…จะดูกันยังไงหรือจะต้องยกเท้าส่งกันหรืออย่างไรเพราะดูจะไม่สุภาพ จริงๆ แล้วเวลาดูเพียงแค่ตะแคงฝ่าเท้าราบกับพื้นธรรมดาแล้วคุณแม่พิศมัยก็จะใช้ดินสอ เมจิกสีขีดหรือวงลงไปในตำแหน่งเนินสำคัญบนฝ่าเท้า การขีดด้วยเมจิกสีเส้นจะลอยออกมาทำให้มองเห็นเส้นเท้าได้ชัดขึ้น ซึ่งเส้นเท้าก็เหมือนกับต้นไม้จะมีเส้นราก เส้นฝอยซึ่งมีชื่อเรียกในภาษาโหราศาสตร์อีกอย่างหนึ่ง สิ่งสำคัญที่ควรรู้คือ เส้นฝ่าเท้าทั้ง 2 ข้างของคนเราจะเหมือนกัน และไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปตลอดชีวิต ผิดกับเส้นลายมือที่จะมีการเปลี่ยนแปลงทุกระยะเวลาแถมลายมือทั้ง 2 ข้างนั้นยังแตกต่างกันอีกด้วย ในเรื่องเทคนิคการทำนายนั้นคุณแม่พิศมัยอธิบายให้ฟังว่า “คนฝ่าเท้าเล็กใหญ่ไม่สำคัญเลย ที่ว่าคนเท้าเล็กมีบุญนั้นไม่จริงเสมอไป ต้องอาศัยหลายสิ่งประกอบด้วย บางคนไม่มีเส้นเท้ามายังดูได้เลย และลักษณะคนรวยหรือคนไม่ได้อยู่ที่การแต่งกายภายนอกเราสามารถดูได้จาก ลายเท้า อย่างมีอยู่วันนึงก็มีคนแก่คนนึงมาดู เห็นแกเดินมานี่ใส่รองเท้าแตะฝุ่นเขรอะเชียวแถมมีเชือกผูกมาด้วย นุ่งกางเกงขาก๊วยใส่เสื้อกุยเฮง ผมเป็นสีดอกเลา แกมาดู พอดูให้แล้ว…โอ้โห…เห็นแต่งตัวอย่างนี้เถอะ ขายที่มีเงินร้อยกว่าล้านนะ ฉันเลยถามว่า ลุงจะมาดูอะไรเนี่ย แกบอก หมอดูซิเป็นยังไงลายเท้าไม่มี มันด้าน ดูให้ทีชีวิตเป็นยังไง ฉันบอก ที่ลุงมาดูเนี่ยเพื่อจะรู้ว่าลุงสมควรจะแบ่งเงินให้ลูกคนไหนยังไงดีใช่มั้ย แกหัวเราะก๊ากเลย บอกหมอเก่งจังเลย เนี่ยถึงว่าการแต่งตัวของคนมันไม่ได้บ่งบอกถึงข้างในบางคนผูกเนคไทนั่งรถโก้ ทำตัวไฮโซมาดูเนี่ยฉันเห็นบางคนไส้โซก็มี แต่บางคนเดินมาแบบกะเร้อกะรังกลับมีเงินมากกว่า”

DSC_0059ทำนายจบ เหมือนว่านายบอยจ๊อดกำลังจะมีโชค

Did You Know?

– โหราศาสตร์ เป็นวิชาที่ต่างกับวิทยาศาสตร์ ด้วยแม้จะสามารถพิสูจน์ทราบได้โดยใช้กฎเกณฑ์ และเหตุผลในทางโหราศาสตร์ นำมาทดลอง พิสูจน์ให้เห็นประจักษ์ สามารถสรุปออกมาเป็นทฤษฎีได้ ไม่ว่าจะทดลองกี่ครั้ง ที่ใดๆในโลกเช่นเดียวกับวิทยาศาสตร์ โหราศาสตร์ก็ยังคงเป็นวิชาที่ค่อนข้างลึกลับ ด้วยเหตุนี้นักวิทยาศาสตร์จึงไม่รับรองโหราศาสตร์ ว่าเป็นศาสตร์อย่างหนึ่ง

– คุณแม่พิศมัยเคยดูลายเท้าให้กับหลวงพ่อคูณ แห่งวัดบ้านไร่มาแล้ว ขณะนั้น คุณแม่พิศมัยทักหลวงพ่อไว้ว่า เมื่ออายุ 77 ท่านจะเจ็บป่วยหนัก

– ท่านที่สนใจดูลายเท้ากับ อ.พิศมัย ทรัพย์สุคนธ์ 99/13 ซ.งามวงศ์วาน 26 (แยก3) ถ.งามวงศ์วาน โทร.0-2589-8812, 08-7830-9376 ควรโทรนัดล่วงหน้า

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
Youtube : youtube.com/channel/UC05caWeApIU23HyV6e9ng2A

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก

RUSH#78 Feb

77 Layout 2