หนุ่มสุดครีเอท ตัดต่อรูปนักการเมือง ทำเท่ถือปืนให้มาถือดิลโด้เอาฮาให้หมด

Home / mashable / หนุ่มสุดครีเอท ตัดต่อรูปนักการเมือง ทำเท่ถือปืนให้มาถือดิลโด้เอาฮาให้หมด

original by Heather Dockray

Randpauldildo

นักการเมืองบางคนก็ชอบที่จะสร้างภาพที่ดูเป็นมิตรด้วยการถ่ายรูปคู่กับเด็กน้อย แต่สำหรับนักการเมืองบางคนก็ชอบที่จะโชว์เท่ด้วยการถ่ายรูปคู่กับปืนกระบอกใหญ่โต

Matt Haughey ผู้ก่อตั้ง Metafilter และเจ้าของเพจ Tumblr ที่ชื่อ GOPdildo ได้ตัดสินใจที่จะสร้างความแปลกใหม่และมุมมองใหม่ๆ ให้กับผู้คนในการเห็นรูปคนถือปืน อาวุธอันตราย ให้กลายเป็นเรื่องตลก ด้วยการตัดต่อแต่งรูปกระปู๋เทียมดิลโด้ ให้เข้าไปแทนอาวุธปืนในรูปนั่นเอง

เขาได้เล่าผ่าน Mashable ว่า: เหล่านักการเมืองในยุคนี้มักชื่นชอบที่จะถ่ายรูปคู่กับกระบอกปืนอาวุธสงครามและแอ็คท่าเท่ๆ คิดว่าตัวเองเป็นเจ้าพ่อครองเมือง ซึ่งบางครั้งก็มีการมอบปืนไรเฟิลกันบนเวทีเลยด้วย Matt Haughey เลยเสริมว่า เห็นท่าที่พวกเหล่านักการเมืองทำเป็นเท่แบบนี้แหละ เลยให้ไอเดียที่ทำให้เขาเกิดความคิดสร้างสรรค์ ตัดต่อรูปนักการเมือง ให้มาถือดิลโด้แทนนั่นเอง

  CVfqf3mU4AAQWM7.png largeสมาชิกวุฒิสภาสหรัฐอเมริกา Marco Rubio กับปืนโตสีฟ้า

CVf_VqrUsAASGhaสมาชิกวุฒิสภาสหรัฐอเมริกา Lindsey Graham เล็งปืสีม่วง

CVflvhFU8AAUVjyสมาชิกวุฒิสภาสหรัฐอเมริกา Mitch McConnell ชอบสีอแดง

CVkYNK6UkAAG-TLระวังปืนลั่นนะครับท่านอดีตผู้ว่าการรัฐอาร์คันซอ

CVgNWTRUkAAQcI_มอบปืนกันกลางเวที

tumblr_nyyargjgqa1v141pqo1_1280สมาชิกวุฒิสภาสหรัฐอเมริกา Ted Cruz อภิปรายได้ชัดเจน

tumblr_nyy9g04x0F1v141pqo1_1280ท่านทรัมป์ชอยาวๆ

FILE - In this April 15, 2010 file photo, Texas Republican Gov. Rick Perry fires a six shooter filled with blanks as NASCAR driver Colin Braun looks on at an event in downtown Fort Worth, Texas. Texas is preparing to give college students and professors the right to carry guns into their classrooms, adding momentum to a national campaign to open up another prominent part of society to firearms. (AP Photo/Fort Worth Star-Telegram, Rodger Mallison, File) MAGS OUT; NO SALESฮูเร่ เฮ้ๆๆๆ

ดูบทความต้นฉบับ : Genius man replaces guns with dildos in these photos of GOP politicians