ยอมรับแมนๆ Daniel Radcliffe ช่วยตัวเองกลางกอง Harry Potter

Home / mashable / ยอมรับแมนๆ Daniel Radcliffe ช่วยตัวเองกลางกอง Harry Potter

original by Sam Haysom

Daniel_radcliffe

พ่อมดแม่มดก็ต้องมีไม้กายสิทธิ์ เอาไว้แกว่งไกว เสกนู่นเสกนี่ ตามที่ใจต้องการ แต่ว่าพ่อหนุ่มแฮรี่ของเรานอกจากชอบที่จะแกว่งไม้กายสิทธิ์ในฉากแล้ว เขายังติดนิสัยชอบแกว่งไม้อย่างอื่นหลังจากเสร็จคิวถ่ายทำอีกด้วย!!!

Daniel Radcliffe ผู้รับบทบาทพ่อมดน้อย Harry Potter ได้มาเปิดใจกับทาง Playboy ถึงเรื่องการเสพติดการแกว่งไม้ประจำตัว ช่วยตัวเองจนเสพติด ยอมรับแมนๆ Daniel Radcliffe ช่วยตัวเองกลางกอง Harry Potter มาแล้วก็เคย

Young man is sitting in bed and watching pornography on laptop

เขาเผยว่าเขาก็เหมือนวัยรุ่นทั่วไปสำหรับเรื่องการช่วยตัวเอง แต่สำหรับตัวเขาเขาเรียกว่าเข้าถึงได้เร็วกว่าคนอื่นเลยก็ว่าได้ เพราะว่าเขาทำเป็นตั้งแต่วัยเด็ก 11 ขวบ ไม่ใช่วัยรุ่นเหมือนคนอื่น และเขายังเสริมว่าตั้งแต่ทำเป็นนั้น เขาไม่เคยหยุดทำเลยซักวัน!!!

เขายังเสริมให้ฟังอีกว่า พอเมื่อเขาเสร็จฉากของตัวเองแล้วพอถึงคิวคนอื่น เขาก็มักที่จะขอผู้กำกับกลับไปที่รถเทลเลอร์ของตัวเองเพื่อไป เขย่าไม่ ช่วยตัวเอง ถึงแม้เขาจะมีความรู้สึกที่กลัวคนอื่นจับได้ว่าตัวเองแอบมาช่วยตัวเองในรถ แต่เขาก็ห้ามตัวเองไม่ได้

HP

โดยเขาได้บอกว่าสิ่งที่น่าอายที่สุดในตอนนั้นก็คือการเดินกลับไปเข้าฉากเหมือนเดิมหลังจากที่เสร็จกิจไปแล้ว ไปเจอหน้าเพื่อนนักแสดงทั้งหลาย ที่รู้ว่าเขาแอบไปทำอะไรมา

จุดนี้ ศจ. ดัมเบิลดอร์ ขอหักกริฟฟินดอร์ 100 แต้ม

tumblr_mvlzrkctgL1slnktgo1_500

ดูบทความต้นฉบับ : Daniel Radcliffe on masturbation: ‘I started very early’