เป็นเทรนเนอร์ตัวจริงทั้งในสนามและบนเตียง ด้วย ดิลโด้โปเกมอน สุดสยิว

Home / mashable / เป็นเทรนเนอร์ตัวจริงทั้งในสนามและบนเตียง ด้วย ดิลโด้โปเกมอน สุดสยิว

original by Johnny Lieu

Https%3a%2f%2fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2fuploads%2fcard%2fimage%2f159259%2ftumblr_ni3df1tcbg1tqptlzo1_500

ถ้าคุณอยากจะเป็นที่หนึ่งแบบไม่เหมือนใครในด้าน Pokémon ทั้งในสนามและห้องนอน เรก็คงต้องขอแนะนำ Item สำหรับเพิ่มพลังแบบ Pokémon ด้วย ดิลโด้โปเกมอน

โดยมันมีชื่อว่า Pokémoan (moan แปลว่าเสียงร้องครางซึ่งไปพ้องเสียงกับคำว่า mon พอดี) โดยมันเป็น Sextoy ที่ออกแบบโดยศิลปินชาว Australia โดยใช้ธีม Pokémon เป็นธีมหลักในการออกแบบและใช้งานได้ไม่เหมือนใครนั่นเอง

pokemoan

Image: GEEKY SEX TOYS

pokemoan

Image: GEEKY SEX TOYS

โดยเป้าหมายของพวกเขาคือการที่เปลี่ยนเซ็กส์ทอยที่น่าเบื่อให้ออกมาสนุกสนานและดูน่าใช้มากกว่าเดิมมากขึ้นนั่นเองครับ โดยพวกเขามีความเชื่อว่าเซ็กส์ทอยนั้นไม่ควรที่จะเป็นแค่สิ่งที่ตอบสนองอารมณ์ของผู้ใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่มันควรเป็นอะไรที่สนุกสนาน และที่สำคัญรูปร่างของมันควรจะเป็นอะไรที่ดึงดูดให้น่าหยิมาเล่นไม่ใช่เป็นอะไรที่ดูเดิมๆ และซ้ำจำเจ จุดประสงค์ของมันก็เหมือนกับในตัวเกมส์ ตรงที่เราเลือก โปเกมอนที่ต้องการแล้วเริ่มต้นการพจญภัยของตัวเอง ซึ่งมันก็มี เซนิกามะ ฟุจิกิดาเนะ และ ฮิโตะคาเงะ และที่ขาดไม่ได้ก็คือ ปิกาจู ที่ถูกออกแบบมาเป็น เซ็กส์ทอยเพื่อให้ผู้ใช้งานเริ่มต้นการพจญภัยอันสนุกสนานบนเตียงของคุณนั่นเอง

pokemoan
Pokémoan will unlock the power that\’s inside.

Image: GEEKY SEX TOYS

ซึ่งพวกเขาเผยว่าอยากที่จะทำเซ็กส์ทอย ดิลโด้โปเกมอน มาตั้งนานอยู่แล้ว แต่ก็ยังไม่มีโอกาสซะที แต่เมื่อมีการเปิดโหลดการใช้งาน Pokémon Go ขึ้นมาและเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ดังนั้นมันจึงเป็นแรงผลักดันที่ให้พวกเขาทำผลงานสุดแปลกแหวกแนวแบบนี้ออกมาในที่สุด

pokemoan

Image: GEEKY SEX TOYS

piky

Image: geeky sex toys

โดยในตอนนี้บริษัทนี้กำลังจะปล่อย Pokémoan ดิลโด้โปเกมอน ออกมาก่อนเป็นจำนวน 100 ชนิด และมีแผนที่ปล่อยออกมาให้ครบกับจำนวนโปเกมอนที่มีทั้งหมดในตอนนี้ในอนาคตอีกด้วย …งานนี้ก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่าแต่ละชนิดจะออกมาแนวไหนนะครับ

ดูบทความต้นฉบับ : Become a true Pokémon master (in the bedroom) with these themed sex toys