ดีออก!! ถ้าผู้ชายมีเพื่อนสนิทเป็น เกย์ กะเทย

Home / Gay Scan / ดีออก!! ถ้าผู้ชายมีเพื่อนสนิทเป็น เกย์ กะเทย

ผู้ชายก็มีเพื่อนสนิทเป็น เกย์ กะเทย ได้สบายๆไร้ปัญหานะ รู้เปล่า?

1.2

ทำไม เกย์ กะเทย จะเป็นเพื่อนสนิทกับผู้ชายไม่ได้?  เอาตามความเป็นจริงแล้วมันสามารถเป็นไปได้  เพียงแต่ผู้ชายโดยทั่วไปเมื่อรู้ว่าอีกฝ่ายเป็น เกย์ หรือ กะเทย ก็จะเกิดอคติอยู่ในใจ ทำให้เกิดกำแพงขึ้นระหว่างทั้ง 2 ฝ่าย   ซึ่งมีผู้ชายจำนวนไม่มากนัก ชนิดที่ว่าได้ยากยิ่งกว่าสัตว์สงวนใกล้สูญพันธ์ ที่จะมีอคติต่อ เกย์ กะเทย ในระดับน้อยถึงน้อยที่สุด ต้องยอมรับว่าเป็นเรื่องยากมากที่ผู้ชายจะมีมาเป็นเพื่อนสนิทกับ เกย์ กะเทย  แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีนะ มันมีแน่นอน เพียงแต่หาได้ยากแค่นั้นแหละ

2

อันที่จริงก็พอจะเข้าใจผู้ชายแท้ๆเหมือนกันว่าทำไมการมาเป็นเพื่อนสนิทกับ เกย์ กะเทย ถึงเป็นเรื่องยาก  เพราะแน่นอนว่าพวกเขาจะถูกมองว่าเป็น เกย์ ไปด้วยเวลาที่อยู่ด้วยกัน ต้องเจอกับสายตาของคนที่มองมา แล้วยังมีคำพูดคำวิจารณ์ของใครต่อใครอีกล่ะ เป็นเพื่อนสนิท นี่แหละปัญหามุมมองของคนในสังคมไทยที่ชอบตัดสินอะไรเพียงแค่เปลือกนอก

3

เพียงแค่ทุกคน เปิดใจ และ ยอมรับ ในตัวตนของคนที่เป็น เกย์ กะเทย  เพียงเท่านี้การอยู่ร่วมกันในสังคมระหว่างคนทุกเพศก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป  ทุกคนในโลกล้วนมีแตกต่างกัน แต่เพียงแค่คุณมี การยอมรับ ให้กับอีกฝ่าย มันก็จะเป็น พลังสำคัญ ในการสร้างสรรค์สิ่งดีๆในสังคมให้เกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน  เพราะการมีเพื่อนสนิทเป็น เกย์ กะเทย ไม่ได้แตกต่างจากเพื่อนที่เพศปกติตรงไหนเลย  บางทีพวกเขาอาจจะมีอะไรที่ดีกว่าและพิเศษกว่าเพื่อนเพศปกติด้วยซ้ำไป…ใครจะรู้

อ้อ!! แล้วอย่าทำเป็นหายหัว หรือ หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยล่ะ ถ้าเกิดเพื่อนสนิทของคุณมาเปิดใจว่าเป็นเกย์  ^_^