ทายนิสัย เกย์หรือเปล่า ไขปริศนา นิ้วชี้ นิ้วนาง

Home / Gay Scan / ทายนิสัย เกย์หรือเปล่า ไขปริศนา นิ้วชี้ นิ้วนาง

ทายนิสัย เกย์หรือเปล่า ไขปริศนา นิ้วชี้ นิ้วนาง

เคยมี forward mail หลายครั้งที่บอกให้ ดูนิ้วผู้ชายจะรู้ว่า “เขาเป็นเกย์หรือเปล่า” ถ้า นิ้วชี้ยาวกว่า แสดงว่าเป็นเกย์ (เพราะมักจะใช้นิ้วชี้ สะบัดสะบิ้ง ซะเรื่อย??) แต่ถ้านิ้วนางยาวกกว่าแสดงว่าเป็นผู้ชายปกติ ชาว men.mthai.com จะเชื่อดีไหมครับ!!!

ออกจะไร้สาระ แต่ก็มีมูลความจริง!!

นักวิทยาศาสตร์ ยืนยันว่าขนาดของนิ้วชี้และนิ้วนางเป็นผลการฮอร์โมน ต้องแต่ยังเป็นตัวอ่อนในท้องแม่ คนที่ได้รับฮอร์โมน testosterone ฮอร์โมนเพศชาย ทำให้เกิดกล้ามเนื้อ หนวดเครา ก้าวร้าว และเกิดสิว (บางครั้ง การรักษาสิว จึงให้ทานยาปรับระดับฮอร์โมน)  จะมีนิ้วนางยาวกว่า ในขณะที่คนที่ได้รับฮอร์โมน estrogen ฮอร์โมนเพศหญิง ทำให้เกิดหน้าอก หน้าเรียบใส อ่อนโยน จะมีนิ้วชี้ยาวกว่า คนที่มีนิ้วชี้ยาวกว่าจึงโดนเหมาว่าเป็นเก้งกวางหลบใน แต่ก็นิ้วชี้มันเปิดโปงความจริง

ข้อมูลถูก แต่ข้อสรุปผิด!!

เพราะการที่เป็นผู้ชายที่มี estrogen ตอนเด็กๆจนทำให้นิ้วชี้ยาวกว่า ใช่ว่าจะเป็นเกย์เสมอไป นักวิจัยบอกว่า ผลสำรวจเห็นว่า คนที่มี นิ้วชี้และนิ้วนางยาวเท่ากัน ต่างหากล่ะ มีแนวโน้มจะเป็นเกย์มากกว่าเพื่อน เพราะว่า ได้รับอิทธิพลฮอร์โมนเพศชายเพศหญิงเท่าๆกัน

เอาแล้วไง ทฤษฎีใหม่มาอีกแล้ว ไม่ว่าคุณจะเบื่อกับเรื่องนิ้วที่บอกสารพัดอย่าง รวมทั้ง  “เกย์” ไม่ “เกย์” นี่ก็เป็นอีกครั้ง ที่คุณต้องสำรวจนิ้วตัวเอง (หรือนิ้วของแฟนคุณ) ใช่อ๊ะเปล่า

แปลจากที่มา: cracked.com

………………………………………………………………………………………………………………………………..

ชายรักชาย อึ้งนักบอล!! ปูดภาพ ชายรักชาย

ชายรักชาย ซิสโก้ กองหน้าชาวสเปนของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด