บรูซ เจนเนอร์ ชายวัย 65 ลูก 6 สู่สาวสวย Caitlyn Jenner คือใคร มาดู

Home / G Icon / บรูซ เจนเนอร์ ชายวัย 65 ลูก 6 สู่สาวสวย Caitlyn Jenner คือใคร มาดู

บรูซ เจนเนอร์ ชายวัย 65 ลูก 6 สู่สาวสวย Caitlyn Jenner คือใคร

Untitled-1

เมื่อช่วงปลายเดือนเมษายน ที่ผ่านมา Bruce Jenner  คุณพ่อของ Kendall Jenner และ Kylie Jenner (ญาติ Kim Kardashian ) ได้ออกมาประกาศว่าเขาตัดสินใจที่จะเปลี่ยนเป็นผู้หญิงอย่างเต็มตัว ในที่นี้ยังไม่ได้มีการยืนยันว่าจะทำการแปลงเพศ แต่เจ้าตัวได้ออกมาประกาศว่าตัวเองนั้นมีความรู้สึกและรู้ตัวว่าตัวตนของเขาเป็นผู้หญิง แต่ทังนี้ทั้งนั้นไม่ได้เป็นเกย์และไม่ได้มีความต้องการทางเพศกับผู้ชาย ยังคงชอบผู้หญิงเหมือนเดิมแต่มีจิตใจ ความคิด ความรู้สึกเป็นผู้หญิง และล่าสุดในวันที่ 1 มิถุนายน เขาก็ได้เผยโฉมล่าสุดหลังที่เขาได้ผ่าตัดเปลี่ยนแปลงให้กับโลกได้เห็น โดยเขาเปลี่ยนชื่อตัวเองจาก Bruce Jenner เป็น Caitlyn Jenner (เคทลิน เจนเนอร์) ซึ่งวันนี้ทาง Men.MThai เราจะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับคุณพ่อสุดแซ่บ Caitlyn Jenner คือใคร มารู้กันให้มากกว่าเก่า

caitlyn-bruce-jenner-covers-vanity-fair-398x560

ซึ่งล่าสุดเขาก็ได้เผยถึงช่วงเวลาที่เขาใช้เวลาเปลี่ยนแปลงตัวเองกับทาง Bissinger เอาไว้ว่า ช่วงนั้นเขาเหมือนประสาทกินเลยทีเดียว ยิ่งช่วงที่เขารับการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงหน้าตัวเองให้ดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น โดยการผ่าตัดครั้งนั้นใช้เวลาถึง 10 ชั่วโมง ซึ่งในตอนแรกนั้นทางเขาคิดว่าจะใช้เวลาเพียงแค่ 5 ชั่วโมง ซึ่งในขณะนั้นเขาคิดกับตัวเองว่า เขามาทำอะไรอยู่ตรงนี้ เขาทำอะไรกับตัวเองลงไป ซึ่งนั่นถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ลำบากและกดดันสำหรับเขามาก โดยทาง Bissinger ได้เผยว่า ทาง Bruce Jenner หรือ Caitlyn Jenner ไม่ได้รับการผ่าตัดแปลงเพศอย่างที่ทุกคนสงสัย

1430323108_bruce-jenner-article

โดย Caitlyn Jenner ได้เผยถึงช่วงเวลาที่เธอต้องปกปิดความรู้สึกที่้เป็นผู้หญิงเอาไว้คนเดียวก่อนที่จะเผยให้กับครอบครัวให้รับรู้ว่า ทุกๆ วันที่เขานอนหลับเขารู้สึกว่าถ้าเขาตายไปและเก็บความลับนี้เอาไว้กับตัวเอง ไม่ได้บอกใครให้รับรู้ มันคงเหมือนกับการที่เขาทำลายชีวิตตัวเอง เขาไม่สามารถรับมือกับตัวเองได้ ซึ่งเขาไม่ต้องการให้เหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้น เขาเลยลุกขึ้นมาประกาศให้กับครอบครัว และทั้งโลกได้รับรู้ ซึ่ง Bissinger ก็ได้เข้าไปพูดคุยกับทาง ลูกๆ ทั้ง 4 คน ของภรรยาเก่าทั้ง 2 ของเขาซึ่งพวกเขาก็ได้ให้ความเห็นว่า ถึงแม้ว่า บรูซ ในบทบาทพ่ออาจจะไม่ใช่พ่อดีดีเด่อะไรนัก แต่พวกเขามั่นใจว่า เคทลิน จะต้องเป็นคนที่ดีกว่าบรูซอย่างแน่นอน และพวกเขาก็ยังให้กำลังใจเคทลินอีกด้วยที่กล้าเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้กับโลกได้รับรู้

AP_bruce_jenner_jt_150207_4x3_992

ซึ่งนั่นก็เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวดีๆ บทใหม่ให้กับครอบครัวของเขาเลยด้วย โดยลูกสาวของเธอได้ให้สัมภาษณ์ว่า ครั้งแรกที่เธอได้เจอพ่อในร่างใหม่ เธอบอกว่าเธอประหม่ามากๆ ไม่รู้ว่าจะพูดคุยอะไรกับพ่อ กลัวว่าจะพูดอะไรแล้วมันไม่เข้าท่าออกมา แต่สุดท้ายแล้วเมื่อทั้งคู่ได้เจอกันและได้คุยกันทุกๆ อย่างก็เป็นเรื่องธรรมชาติ เธอเผยว่าเธอคุยกันมากกว่าแต่ก่อนที่พ่อจะเปลี่ยนตัวเองเลยด้วยซ้ำ อีกทั้งลูกชายของเธอก็ยังเล่นมุขตลกอีกว่า เมื่อเจอพ่อในครั้งแรก แล้วพ่อเปิดหน้าอกใหม่อวดลูก เขาก็แบบ โว้ววววววว พ่อ นี่ผมยังเป็นลูกพ่อนะ มาเปิดนมอวดอะไรกันเนี่ย 555555+

caitlyn-jenner-3

โดยล่าสุดทาง เคทลิน จะทำรายการทีวีเรียลลิตี้เชิงสารคดีทางช่อง E! เพื่อนำเสนอเรื่องราวชีวิตของเธอให้กับผู้คนได้รับรู้ ถึงแม้เธอจะรู้ว่าอาจจะมีการวิจารณ์ในแง่ลบออกมาเช่น ที่ทำก็เพราะอยากจะดัง อยากได้เงิน อยากโน่น อยากนี่ แต่เธอได้บอกเลยว่า ที่เธอทำเธอไม่อยากได้เงินหรือชื่อเสียงอะไรเลย ที่เธอทำเธอทำเพื่อตัวเอง เธอยากที่จะให้ทุกคนรับรู้ว่าชีวิตเธอเป็นอะไรมายังไง อีกทั้งเธอก็อยากจะให้หลายๆ คนที่มีปัญหาอย่างเธอได้รับแรงบันดาลใจอีกด้วย อีกทั้งเธอยังเสริมว่า คนอย่างฉันคงไม่ได้ทำอะไรเพื่อเงินหรอก ฉันมีเงินที่จะเลี้ยงดูตัวเองอยู่แล้ว คงไม่มีคนบ้าที่ไหนจะมาเปลี่ยนแปลงเพศตัวเองเพื่อที่จะได้ออกรายการทีวีหรอก ไม่มีทางซะหล่ะ เราต้องรู้จักแยกแยะบ้าง

caitlyn-jenner-4

 

caitlyn-jenner-2

Men.MThai นำเสนอเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://www.vanityfair.com/hollywood/2015/06/caitlyn-jenner-bruce-cover-annie-leibovitz