เปิดตัว แฟนทิมคุก หนุ่มตี๋อินเตอร์ โปรไฟล์หรูและรวยมาก

Home / G Icon / เปิดตัว แฟนทิมคุก หนุ่มตี๋อินเตอร์ โปรไฟล์หรูและรวยมาก

เปิดตัว แฟนทิมคุก หนุ่มตี๋อินเตอร์ โปรไฟล์หรูและรวยมาก

เปิดตัว แฟนทิมคุก

หลังจากที่ ทิม คุก ผู้กุมบังเหียรหัวเรือใหญ่ CEO ของ Apple ได้ออกมาเปิดเผย บอกเล่าแมนๆ เพื่อแจ้งแถลงไขให้กับทุกคนรู้ว่า “เฮ้ย ยูว์ ไอ เป็นเกย์ นะยูว์” ก็เล่นทำให้วงการ IT สั่นสะเทือนกันไปทั้งวงการ แต่ถ้าถามว่าแปลกไหม ก็ตอบว่า ไม่แปลกนะครับ เพราะเดี๊ยวนี้ โลกเขาไม่มานั่งจับผิดว่า เห้ย แก คนนี้เป็นเกย์ นะแก เป็นแล้วต้องยี้ใส่นะแก ก็อย่างที่บอกแหละ โลกเปิดรับกันมากขึ้น ไม่ต้องแอบๆ เหมือนเมื่อก่อน เฮียทิมเขาเลยจัด แกรดน์โอเพนนิ่ง ซะเลยสวยๆ

เปิดตัว แฟนทิมคุก
เปิดตัว แฟนทิมคุก

แต่ที่สิ่งที่ชาวเน็ตวิจารณ์กันให้แซ่ด นี้ก็คงไม่ใช่ที่เฮียเป็นเกย์หรอกเนอะ เพราะด้วย ยุคแห่งคนรักสุขภาพ กินคลีน กินผักให้ร่างกายแข็งแรง หรือง่ายๆว่า ชอบ “เผือก” 55555555555+ เขาก็ต้องอยากรู้กันเป็นธรรมดาว่า หนุ่มคนไหนกันนะ ที่เป็นหนุ่มโชคดี แฟนทิมคุก เอาเป็นว่าวันนี้ Men.MThai เราขอ ตอบสนองความเผือกของประชาชี เราไปขุดเผือก มาเสริฟเพื่อนๆ ให้เองครับ ว่าใครกันคือ แฟนทิมคุก

เบนจามิน หลิง ทวิตขอบคุณ ทิมคุก ตอนเปิดตัวเป็นเกย์
เบนจามิน หลิง ทวิตขอบคุณ ทิมคุก ตอนเปิดตัวเป็นเกย์

สื่อจีนและทางไต้หวันได้ประโคมข่าวเปิดเผยหมดเปลือก ว่าหวานใจ แฟนทิมคุก เขาเป็นใคร หลังจากที่เปิดตัวแกรนด์โอเพนนิ่งไปเมื่อช่วง ศุกร์ที่แล้ว โดย แฟนทิมคุก ผู้กุมบังเหียรหัวเรือใหญ่ CEO ของ Apple ชื่อว่า เบนจามิน หลิง (Benjamin Ling) หนุ่มลูกครึ่ง เอเชียนและอเมริกัน วัย 37 ปี ที่ต้องบอกเลยว่าประวัติ โปรไฟล์ของฮีไม่ใช่ธรรมดา ซึ่ง ประวัติการศึกษาของเขา ปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเบิร์กเลย์ แคลิฟอร์เนีย ส่วนระดับปริญญาโทและเอกจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดด้านวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

แฟนทิมคุก เบนจามิน หลิง  ขณะ ทำงานให้กับ Facebook
แฟนทิมคุก เบนจามิน หลิง ขณะ ทำงานให้กับ Facebook

ส่วนประวัติการทำงาน ก่อนงานที่ปัจจุบันที่เขาอยู่ เขาได้ผ่านมาแล้วกับบริษัทไอทีดังๆ ของโลกไม่ว่าจะเป็น Youtube, Facebook, Google และ Badoo ปัจจุบันทำงานเป็นที่ Khaosla Ventures ตำแหน่งปรึกษาด้านการลงทุนในบริษัทต่างๆ ในซิลิกอนวัลเลย์ ซึ่งตำแหน่งก็ถือว่าเป็นผู้บริหารระดับสูง และสิ่งที่เขามักจะทำบ่อยๆ เมื่อมีเวลาว่าง นั่นก็คือการเข้ายิมเพื่ออออกกำลังกายนั่นอง ไม่น่าหล่ะ เบนจามิน ถึงได้ล่ำกล้ามโตถึงขนาดนี้

แฟนทิมคุก เบนจามิน หลิง
แฟนทิมคุก เบนจามิน หลิง