ทอม เดลีย์ เจ้าของเหรียญโอลิมปิก เปิดอก ผมเป็นเกย์ ชอบผู้ชายด้วยกัน

Home / G Icon / ทอม เดลีย์ เจ้าของเหรียญโอลิมปิก เปิดอก ผมเป็นเกย์ ชอบผู้ชายด้วยกัน

ทอม เดลีย์ เปิดอก ผมชอบผู้ชายด้วยกันเอง

เรียกได้ว่าทึ่งไปกันทั้งวงการเลย เพราะ ทอม เดลีย์ ขวัญใจสาวๆ นักกีฬากระโดดน้ำเหรียญทองแดงโอลิมปิก วัย 19 ปี เผยได้ว่า กำลังคบกับผู้ชายอยู่ พร้อมกับอัปคลิปวิดิโอเปิดใจเกี่ยวกับชีวิตตัวเองที่ผ่านๆ มาลงใน Youtube และในคลิปวีดิโอความในใจที่ ทอม เดลีย์ ได้เผยลงใน YouTube ก็มีเนื้อหาที่ว่า ทอม เดลีย์ มีรสนิยมชอบผู้ชายอีกด้วย

o-TOM-DALEY-570

ทาง Men.MThai จึงขอนำเรื่องช๊อควงการของ ทอม เดลีย์ นี้มานำเสนอให้เพื่อนๆ อัพเดตกันครับ

ชีวิตของผมมันน่าอัศจรรย์มากทั้งมีเรื่องเศร้าและเรื่องดี ทั้งชนะได้เหรียญทองแดงใน โอลิมปิก 2012 ทั้งเสียพ่อของผมด้วยโรคมะเร็งในปี 2011 ผมเคยคบผู้หญิงมาแล้วบ้าง แต่ก็ไม่เคยคบจริงจัง และวันนี้ผมก็พร้อมแล้วที่จะเปิดเผยเรื่องราวความสัมพันธ์ของผม ทอม เดลีย์ กล่าวว่า ช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมาผมได้คบคน คนหนึ่ง ซึ่งทำให้ผมมีความสุขมาก อีกทั้งยังเปลี่ยนชีวิตผมไปเลย และทำให้ทุกๆ อย่างดูดีและสวยงามขึ้น อีกทั้งผมก็ดีใจครับที่จะบอกว่าคน คนนั้นเป็นผู้ชาย แต่ผมก็ยังชอบผู้หญิงอยู่นะครับ ทอม เดลีย์ เสริม แต่ตอนนี้ผมคบกับผู้ชาย และผมมีความสุขดีครับ

ทอม เดลีย์ เป็นเกย์

คนอาจจะวิจารณ์และพูดอะไรก็ได้ มันเป็นสิทธิของเขา แต่ผมไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่เลย พ่อของผมเคยพูดกับผมเอาไว้ว่า ไม่ว่าผมจะทำอะไรแล้วมีความสุข พ่อผมก็มีความสุขไปด้วยครับ อีกทั้งแม่ของผมก็ยังเข้าใจและสนับสนุนผมด้วย  และยังมีเพื่อนๆ ที่เข้าใจและเป็นกำลังใจให้ผมอีก แค่นี้ผมก็แฮปปี้ มีความสุขแล้วครับ

ทอม เดลีย์ เป็นเกย์

ไมว่า ทอม เดลีย์ จะเลือกเป็นอะไร หรือเดินเส้นทางไหน ยังไงผมก็คิดว่าเขาก็ยังเป็นคนดีของสังคม และมีคนรักอยู่เหมือนเดิมแหละครับ