มนต์สิทธิ์ คำสร้อย สรุปประเด็นตัวเป็นชายแท้หรืออะไร

Home / G Icon / มนต์สิทธิ์ คำสร้อย สรุปประเด็นตัวเป็นชายแท้หรืออะไร

มนต์สิทธิ์ คำสร้อย สรุปประเด็นตัวเป็นชายแท้หรืออะไร

มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

หลังจากที่มีข่าวลือสะพัดวงการลูกทุ่ง ถึงความรักแบบชายรักชายของ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย นักร้องลูกทุ่งชื่อดังกับชายหนุ่มรุ่นใหญ่นอกวงการ แม้ว่าเจ้าตัวจะเคยออกมายอมรับไปบ้างแล้ว ว่าตนเองชอบคบผู้ชายมากกว่า แต่ว่าหลายคนยังคงคลุมเครือว่าเรื่องที่ออกมาพูดนั้นเป็นความจริงหรือไม่? สร้างกระแสหรือเปล่า?  เพราะไม่มีการเปิดตัวคู่รักโชว์สื่อออกมาให้เห็นเลย  ที่ผ่านมายังคงเป็นปริศนาว่าชายหนุ่มคนนั้นเป็นใครกันแน่

ใครคือ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

มนต์สิทธิ์ คำสร้อย
มนต์สิทธิ์ คำสร้อย มีชื่อเดิมว่า บุญเถิง แก้วศรีนวน เกิดเมื่อวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2507 ที่ ต.นาอุดม อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร เป็นบุตรนายหนูลาและนางยุ้น แก้วศรีนวน เกษตรกรปลูกปอและมัน ที่มีฐานะยากจน มนต์สิทธิ์ คำสร้อย จบการศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 จากโรงเรียนบ้านทรายไหลแล้ง หลังจบการศึกษาจึงเดินทางเข้ามาทำงานที่กรุงเทพ โดยหวังจะได้เป็นนักร้องตามคาเฟ่ แต่ก็ได้เป็นแค่เด็กรับรถ และพนักงานเสิร์ฟ แม้ในบางโอกาสจะได้ขึ้นร้องเพลงบ้างตอนที่นักร้องขาด ทำให้ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ยังต้องตระเวนประกวดร้องเพลงตามที่ต่างๆ

และในการประกวดรายการใหญ่ที่ทุ่งศรีเมือง จ.อุบลราชธานี ที่นี่ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ได้พบกับ มนต์รัก กลิ่นบุปผา นักจัดรายการวิทยุของที่นี่ ซึ่งติดใจเสียงของ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย จึงนำตัวมาอุปการะที่บ้าน และทำเพลงให้ เพื่อนำไปเสนอตามค่ายเพลงต่างๆ แต่ก็ได้รับการปฏิเสธเสมอ ส่วนมากมักจะได้รับการติติงเรื่องหน้าตาว่าไม่หล่อ ไม่มีจุดขาย ประกอบกับช่วงนั้น มนต์สิทธิ์ คำสร้อย มีวัยมากถึง 29 ปีแล้ว สถานการณ์จึงยิ่งสิ้นหวังไปกันใหญ่ ภายหลังจึงหายุทธวิธีใหม่โดยการส่งเฉพาะเทปเสียงเข้าไปก่อน โดยไม่ส่งรูปตามไป ซึ่งก็ประสบความสำเร็จ เมื่อนายห้างบริษัทชัวร์ออดิโอสนใจเสียงของ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย และแม้ต่อมาจะเห็นหน้าตาคนร้อง ก็ตกลงใจรับโดยให้เหตุผลว่าสงสาร ที่มีหน้าตาจ๋อยๆ จืดๆ และด้วยเหตุนี้นี่เอง ที่นับตั้งแต่ที่เข้าวงการวันแรกจนถึงปัจจุบัน มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ยังไม่เคยย้ายสังกัดแต่อย่างใด

หลังซุ่มทำเพลงอยู่นานถึงสองปี มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ก็ผลิตผลงานชุดแรกชื่อ “ขายควายช่วยแม่” ออกมา ก่อนจะออกเดินสายไปกับวงของสมจิตร บ่อทอง ซึ่งตอนนั้นกำลังโด่งดังเพื่อโปรโมตผลงานเพลง และเพื่อฝึกงานด้านหน้าเวที และนับตั้งแต่นั้น มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ผู้มีลูกคอไม่เหมือนใคร ที่มากับภาพลักษณ์การเป็นคนซื่อๆ ก็กลายเป็นชื่อที่รู้จักกันไปทั่วฟ้าเมืองไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลังจากที่ส่งผลงานเพลงชุดที่ 2 “สั่งนาง” ออกมา

มนต์สิทธิ์ คำสร้อย
ล่าสุด รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ได้คว้าตัว คุณธนกร ชายหนุ่มคนสนิทของ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย มาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักสามเส้าแบบคลุมเครือครั้งนี้ ร่วมกันเป็นครั้งแรก  ซึ่งทางวู้ดดี้ ได้สืบทราบมาว่า  คุณธนกร มีภรรยาเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว ส่วน  มนต์สิทธิ์ คำสร้อย เผยว่าทุกวันนี้มีแฟนเป็นผู้หญิงและรู้ถึงความสัมพันธ์ของเขากับคุณธนกรชายหนุ่มคนสนิทด้วย โดยส่วนตัวดูเหมือนว่าทั้งคู่เองก็ยังสับสนในความสัมพันธ์แบบนี้   แต่ท้ายที่สุดยอมเผยออกมาว่า ชีวิตนี้ขาดกันไม่ได้  ต้องเจอหน้ากันทุกวัน โดยทางวู้ดดี้ ถาม มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ว่า เคยถามเขาหรือเปล่าว่าชอบอะไรในตัวเรา ซึ่ง  มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ได้เผยว่า  ไม่ได้ถาม มีแต่เวลาเจอกันทีไรต้องกอดกันทุกครั้ง หอมแก้มเขาด้วย เขาเป็นคนอบอุ่น ส่วน คุณธนกร ได้เผยว่า ยอมตายแทน มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ได้ ตนเคยบอกภรรยาด้วยว่า ถ้าจะแต่งงานใหม่ผมก็ยอม ส่วนกับ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ถ้าไม่เจอหน้ากัน 3 วันจะทนไม่ได้ คิดถึง ชีวิตนี้ขาดเขาไม่ได้
มนต์สิทธิ์ คำสร้อย
สุดท้ายวู้ดดี้จึงถามว่า เป็นแฟนกันไหม? ทั้งคู่ได้ตอบว่า ตอนนี้เป็นอยู่ เป็นที่ปรึกษาเป็นที่พึ่งทางใจ เป็นแฟน เป็นคู่รักแต่เราไม่ได้มีอะไรกันนะ และ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ยังกล่าวอีกด้วยว่า “ทุกวันนี้ยังงงอยู่ว่าเราอาจจะเป็นตุ๊ดโดยไม่รู้ตัว

ไม่ว่า มนต์สิทธิ์ คำสร้อย เขาจะเป็นอะไร แค่เขาเป็นคนดีของสังคมและทำผลงานดีๆ ออกมาให้แฟนเพลงก็โอเคแล้วใช่ไหมครับ