ยอดเยี่ยม.. เมื่อลูกชายโพสต์คลิปงานแต่งงานของพ่อและชายคนรัก

Home / G Around / ยอดเยี่ยม.. เมื่อลูกชายโพสต์คลิปงานแต่งงานของพ่อและชายคนรัก

คลิปวิดีโองานแต่งงานของคุณพ่อและชายคนรักโดยฝีมือลูกชาย

6

เป็นสิ่งเล็กๆน้อยๆ แต่น่ารักสุดๆ เมื่อชายคนหนึ่งได้ทำคลิปวิดีโอในวันสำคัญของพ่อของเขา  นั่นคือวันวันแต่งงานของพ่อของเขากับชายคนรักของพ่อ  ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมล่ะ  ต้องยกนิ้วให้กับความรักและความเข้าใจที่เขามีต่อพ่อของตัวเองและยอมรับในสิ่งที่พ่อเป็นจริงๆ


ขอบคุณคลิปวิดีโอ : My Dad Got Married
จาก Garzilly : Youtube.com

คลิปวิดีโอที่โพสต์ในเว็บไซต์ Youtube โดยสมาชิกผู้ใช้ที่มีชื่อว่า Garzilly  ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่มีชื่อว่า My Dad Got Married  เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่ผ่านมา  ซึ่งในคลิปวิดีโอจะเห็นว่างานแต่งงานครั้งนี้เป็นงานเลี้ยงเล็กๆที่จัดขึ้นในบริเวณสนามหญ้าภายในบ้าน  พ่อของเขาและคู่รักได้คบหากันมาเป็นเวลากว่า 26 ปี  ภายหลังจากที่ทางรัฐบาลของสหรัฐอเมริกาได้ประกาศกฎหมายให้รักร่วมเพศสามารถจดทะเบียนสมรสกันได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้ว  ก็ทำให้มีคู่รักเพศเดียวกันหลายต่อหลายคู่ได้ประกาศแต่งงานกันอย่างเป็นทางการอยู่เรื่อยๆ  และ 1 ในนั้นก็คือคู่รักในคลิปวิดีโอนี้   ซึ่งงานแต่งงานของทั้งคู่ได้จัดขึ้นแบบเล็กๆและเรียบง่ายมีเพียงแค่คนในครอบครัวเท่านั้นที่ร่วมฉลองในวันสำคัญนี้  แต่แม้จะเป็นงานเล็กๆแต่ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขเลยล่ะ

ในช่วงหนึ่งคลิปนี้ที่ Garzilly ได้เอ่ยถามผู้ชมว่า  “เมื่อคนสองคนรักกัน  จะมีอะไรอื่นอีกไหมที่มีความสำคัญไปกว่า  ความเสมอภาค ครอบครัว และ ความรัก”

4

1
3

 

Men.MThai ขอขอบคุณคลิปวิดีโอและรูปภาพจาก : https://www.youtube.com/watch?v=EHk5_qOUC34