เจ๋งมากๆ เรียลลิตี้ซีรีย์ Becoming Us ถ่ายทอดชีวิตจริงของ Transgender

Home / G Around / เจ๋งมากๆ เรียลลิตี้ซีรีย์ Becoming Us ถ่ายทอดชีวิตจริงของ Transgender

เมื่อคุณพ่อเปลี่ยนเป็นผู้หญิง ถ่ายทอดชีวิตจริงแบบซีรีย์ ใน Becoming Us

1

Becoming Us เป็นซีรีย์ที่ออกอากาศทางช่อง ABC Family มาตั้งแต่ช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ต้องบอกเลยว่าซีรีย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์ที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะนอกจากจะเป็นซีรีย์ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยว Transgender ที่ได้รับความนิยมแล้ว Becoming Us ยังเป็นซีรีย์แบบเรียลลิตี้อีกซะด้วย ย้ำอีกครั้งว่า  เรียลลิตี้   แน่นอนว่าเป็นเรื่องจากชีวิตจริง ตัวละครในเรื่องก็มาจากชีวิตจริง ซึ่งต้องยกนิ้วให้ทีมงานผู้ผลิตเลยว่าสุดยอดจริงๆที่คัดเลือกครอบครัวที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวนี้ได้อย่างไม่มีที่ติ

Becoming Us เป็นเรียลลิตี้ซีรีย์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของครอบครัวของ Ben Lehwald เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่พ่อของเขา (Charlie) ได้เปลี่ยนตัวเองกลายเป็นผู้หญิง (Carly)  ซึ่งคนที่ Ben มักจะพูดคุยปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องของพ่อของเขาก็คือ Danielle แฟนสาวของเขานั่นเอง และที่ต้องตะลึงก็คือพ่อของ Danielle ก็เป็นอีกคนที่อยากจะเปลี่ยนตัวเองเป็นผู้หญิงเหมือนกัน  โอวว ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องราวที่ยุ่งยากอยู่ทีเดียว เอาแค่ว่าจะเรียกว่า พ่อ หรือ แม่ ก็น่าจะเป็นปัญหาอยู่ไม่น้อย

23

ทางผู้สร้างได้ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของตัวละครทั้งหมดและปัญหาต่างๆในครอบครัวที่เกิดขึ้นได้อย่างน่าติดตาม บอกได้เลยว่าไม่มีการขัดแย้งแบบรุนแรงเลยแม้แต่น้อย พวกเขาผ่านพ้นปัญหาและก้าวผ่านความไม่เข้าใจซึ่งกันและกันไปได้ด้วยดี และสิ่งที่คนดูสามารถรับรู้ได้เลยก็คือความรักความผูกพันธ์ที่พวกเขามีให้แก่กันนั่นเอง

Men.MThai ขอขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.facebook.com/BecomingUsTV/timeline