3 หนุ่มพยาบาล ทรีซัม วางแผนมีลูกด้วยกัน

Home / G Around / 3 หนุ่มพยาบาล ทรีซัม วางแผนมีลูกด้วยกัน

ทรีซัม คนรักแบบ 3 คน ของพยาบาลหนุ่มสุดหล่อ 3 คน

เรียงจากซ้าย Shayne Curran, Sebastian Tran และ Adam Grant

หนุ่มพยาบาลสุดหล่อ 3 คน จากเมือง Halifax ประเทศแคนาดา ได้แก่ Shayne Curran วัย 29 ปี, Adam Grant วัย 27 ปี และ Sebatian Tran วัย 29 ปี  พวกเขาทั้ง 3 คนเป็นคนรักกันแบบ “ทรีซัม” ซี่งพวกเขาได้ร่วมใช้ชีวิตร่วมกันแบบ 3 คน มาตั้งแต่ปี 2012  เริ่มแรกนั้น Shayne และ Adam เป็นคนรักกันและได้แต่งงานอยู่ด้วยกันก่อนอยู่แล้ว  ก่อนที่ทั้งคู่จะได้พบกับ Sebatian ที่ไนท์คลับแห่งหนึ่งและได้รับ Sebatian เข้ามาเพิ่มในชีวิต


และเมื่อปีที่ผ่านมา Shayne และ Adam ได้ตัดสินใจหย่ากันเพื่อไม่ให้ Sebatian ต้องเป็นเหมือนส่วนเกินในชีวิตรักของพวกเขา และพวกเขาอยากจะให้แต่ละคนรู้สึกเท่าเทียมกันในความสัมพันธ์

พวกเขา 3 คนและหมาอีก 2 ตัว นอนรวมกันบนเตียงขนาดคิงไซส์ และตอนนี้พวกเขาเริ่มที่จะวางแผนที่จะมีลูกของพวกเขา ซึ่งพวกเขาอยากจะให้ลูกมีพันธุกรรมของพวกเขาทุกคนรวมกันอยู่ในตัวเท่าที่จะเป็นไปได้  และพวกเขาค่อนข้างจะโชคดีไม่น้อยที่ Shayne มีพี่สาว 2 คน ที่ยินดีที่จะบริจาคไข่เพื่อนำใช้ในการปฏิสนธิ และพวกเธอยังยินดีที่จะอุ้มท้องให้อีกด้วย  อย่างไรก็ตามการรับอุปการะบุตรบุญธรรมก็เป็นเรื่องที่พวกเขายินดีเช่นกัน  เพราะการมีลูกนับเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งสำหรับอนาคตของครอบครัวพวกเขา

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับ, คลิปวิดีโอ และรูปภาพ จาก http://metro.co.uk/2015/10/15/all-male-throuple-are-planning-on-starting-a-family-together-5441274/