คู่รักเกย์ โดนไล่ออกบาร์แห่งหนึ่ง เพียงเพราะจุ๊บกันในบาร์

Home / G Around / คู่รักเกย์ โดนไล่ออกบาร์แห่งหนึ่ง เพียงเพราะจุ๊บกันในบาร์

บาร์ในรัฐนอร์ทแคโรไลนาโดนกระแสโจมตีหลังจากไล่ คู่รักเกย์ ออกจากร้าน

dustin-baker-and-andrew-deras-1200x700_c

เกิดเป็นเรื่องขึ้นมาเมื่อเจ้าของบาร์ Louie’s Sport Pub ในเมืองฟาเยตต์วิลล์ รัฐนอร์ทแคโรไลนาได้ไล่ คู่รักเกย์ ออกจากร้านไป ซึ่ง คู่รักเกย์ คู่นั้นได้แก่ Dustin Baker และ Andrew Deras นักท่องเที่ยวคู่รักเกย์จากแคลิฟอร์เนีย ซึ่งทั้ง 2 ฝ่ายต่างให้เหตุผลเกี่ยวกับเรื่องนี้ที่ต่างกัน

ทางด้าน คู่รักเกย์ ได้บอกว่า พวกเขาโอบกอดกันในร้านและจุ๊บกันแค่เพียง 2 วินาทีเท่านั้น เจ้าของร้านก็เดินมาบอกว่าพวกเขาทำสิ่งที่ไม่สมควรจะทำและมีลูกค้าในร้านร้องเรียนกับเธอมา พวกเขารู้สึกไม่พอใจกับการคุกคามของเจ้าของร้านและสิ่งที่พวกเขาทำก็เป็นเรื่องเล็กน้อย พวกเขาจึงได้ทำการจูบแบบดูดดื่มซะเลย และหลังจากนั้นเจ้าของร้านก็โมโหและให้พวกเขาออกจากร้านไป

ทาง Pam Griffin  เจ้าของร้านได้ให้สัมภาษณ์ว่าเธอเข้าไปหาทั้งคู่อย่างสงบ และได้ขอให้ทั้งคู่แยกออกจากกัน เธอไม่ว่าอะไรหากทั้งคู่จะเพียงแค่นั่งดื่มกันตามปกติแต่อย่าทำอะไรที่ทำให้ลูกค้าคนอื่นอึดอัด และเมื่อเธอได้บอกทั้งคู่ไปแล้วพวกเขาก็ได้หัวเราะและจูบกันอย่างดูดดื่ม จึงได้ให้ทั้งคู่ออกจากร้านไป เธอบอกว่าไม่ได้ให้ทั้งคู่ออกจากร้านไปเพราะว่าเป็นเกย์แต่ที่ให้ออกไปเพราะทั้งคู่ไม่เคารพผู้อื่นและมีลูกค้าคนอื่นร้องเรียนมา

และเมื่อคู่รักเกย์ได้ระบายความในใจลงในเฟสบุ๊คก็ทำให้มีคนที่เข้ามาตำหนิเจ้าของร้านผ่านทางเฟสบุ๊คของร้านเป็นจำนวนมาก

 

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับและรูปภาพจาก http://www.gaystarnews.com/article/north-carolina-bar-faces-national-backlash-after-owner-throws-gay-couple-out/