คู่รักเกย์ ขอแต่งงานในดิสนีย์เวิลด์ โรแมนติก ซึ้ง และสร้างสรรค์มาก

Home / G Around / คู่รักเกย์ ขอแต่งงานในดิสนีย์เวิลด์ โรแมนติก ซึ้ง และสร้างสรรค์มาก

คู่รักเกย์ ขอแต่งงานในดิสนีย์เวิลด์ โรแมนติก ซึ้ง และสร้างสรรค์มาก

Screen-Shot-2015-03-31-at-10.49.30-AM

เพราะทุกความฝันจะเป็นจริงขึ้นมาได้ที่โลกแห่งดิสนี่ Disney World อย่างน้อยก็สำหรับเขาทั้ง 2 คนนี้ แพททริค Patrick หนุ่มหล่อคนนี้ได้ทำการขอ แกวิน แฮทช์ Gavin Hatch แฟนหนุ่มของเขาแต่งงาน ในแบบที่สร้างสรรค์และโรแมนติกมากทีสุดเท่าที่เราจะเคยได้ดูมา ซึ่งเขาบอกว่าได้เตรียมการในการขอแฟนแต่งงานในครั้งนี้มาเป็นเดือนๆ เลยทีเดียววันนีทาง Men.MThai เราจะขอพาเพื่อนๆ ไปดูกับการ ขอแต่งงานในดิสนีย์เวิลด์ สุดวิเศษของคู่รักเกย์ในครั้งนี้ครับ

Screen-Shot-2015-03-31-at-10.48.17-AM

ซึ่งการขอแต่งงานในครั้งนี้ทางแกวินไม่ทราบมาก่อน ซึ่งเขาคิดว่าวันนี้แค่ออกมาสังสรรค์กับเพื่อนๆ ที่สนิทใน Disney’s Boardwalk รีสอร์ท ซึ่งเป็นสถานที่แรกที่เขาได้พบแฟนของเขา ซึ่งสิ่งที่แกวินรู้เพียงอย่างเดียวก็คือ แพททริค ได้เตรียมการแสดงอะไรซักอย่างเอาไว้เป็นเดือนๆแต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไรกันแน่

Screen-Shot-2015-03-31-at-10.50.11-AM

ซึ่งเมื่อถึงเวลาที่แผนการขอแต่งงานจะเริ่ม เพื่อนๆ ได้พาแกวินเดินไปตามทางเดินที่ถูกจัดเตรียมเอาไว้ โดยเพื่อนๆ ของเขาก็ได้คอยอยู่ตามทางที่เตรียมไว้ พร้อมยื่นจดหมายที่ทางแพททริคได้เขียนบรรยายความรู้สึกดีๆ ที่เขามีให้กันและกัน และความทรงจำดีๆ ที่ทั้งคู่เคยทำมาร่วมกันจนกระทั่งถึงวันนี้ จนกระทั้งไปถึงศาลาที่การแสดงที่ทางแพททริคได้เตรียมเอาไว้พร้อมกับเหล่าแดนเซอร์ ในเพลง Unconditionally ของ Katy Perry ที่มีความหมายว่า ความรักที่ยอมรับกันและกันได้ทุกอย่างโดยไม่มีเงือนไข ซึ่งหลังการแสดงได้จบลง แพททริค ก็ได้เดินเข้ามาก้มลงคุกเข่าและก็ถามคำถามสำคัญกับแกวิน ซึ่งคำตอบก็คงต้องเป็น ใช่ อยู่แล้ว

Proposal3

ซี่งทางเราต้องบอกได้เลยว่าแผนการ ขอแต่งงานในดิสนีย์เวิลด์ ของแพททริค เป็นอะไรที่ทำให้ซึ้งและพิสูจน์ให้เห็นว่ารักแท้ของคู่รักเกย์ไม่ได้มีอยู่ในนิยายเท่านั้นครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://www.newnownext.com/watch-patrick-and-gavins-magical-disney-world-wedding-proposal/03/2015/