คู่แฝดยอมรับว่าเป็นเกย์ คลิปสุดซึ้งที่คนเป็นพ่อพูดกับลูกหลังรู้เรื่อง

Home / G Around / คู่แฝดยอมรับว่าเป็นเกย์ คลิปสุดซึ้งที่คนเป็นพ่อพูดกับลูกหลังรู้เรื่อง

คู่แฝดยอมรับว่าเป็นเกย์ คลิปสุดซึ้งที่คนเป็นพ่อพูดกับลูกหลังรู้เรื่อง

vlcsnap-2015-01-16-16h57m19s185

Men.MThai เชื่อว่า ทุกๆ คนย่อมมีความลับเป็นของตัวเองอันนี้เป็นเรื่องจริงครับ ซึ่งแต่ละคนก็มีความลับแตกตางกันไป ซึ่งบางเรื่องก็อาจจะเป็นเรื่องใหญ่ หรือบางเรื่องก็เป็นเรื่องเล็ก แต่สำหรับคู่แฝด ออสติน และ แอรอน โร้ด (Austin และ Aaron Rhodes) ยูทูปเบอร์ (Youtuber) ผู้ที่ใช้ชื่อว่า The Rhodes Bros ที่เรียกว่าเป็นคนดังแห่งโลกโซเชียลในยูทูป ได้เปิดเผยความลับของตัวเองให้กับผู้ติดตาม และ ครอบครัวของเขาได้รับรู้กัน ซึ่งพวกเขาได้ออกมายอมรับว่าตัวเองเป็นเกย์ ซึ่งสำหรับการที่ คู่แฝดยอมรับว่าเป็นเกย์ กับครอบครัวตัวเองแล้ว นั้นถือว่าเป็นเรื่องใหญ่สำหรับต่างประเทศเลยก็ว่าได้ เพราะว่าบางครอบครัวรับไม่ได้ตัดขาดจากลูกชายที่เป็นเกย์เลยก็มี ซึ่งนี่คือการกระทำที่กล้าหาญของทั้งคู่ครับ

vlcsnap-2015-01-16-16h58m09s178
คู่แฝดยอมรับว่าเป็นเกย์

พวกเขาได้เขียนบรรยายเอาไว้ในวิดีโอเอาไว้ว่า ปี 2015 ก็มาถึงแล้วนะ พวกเราคิดว่า นี่คงเป็นปีที่เราจะเป็นของตัวเองซะที เราอยากให้ทุกคนได้รับรู้ถึงสิ่งที่เราจะทำ และอาจจะไปเป็นแรงบรรดาลใจให้กับหลายๆ คนที่ประสบปัญหาแบบนี้กับครอบครับ พวกเราขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนเรานะครับ พวกเรารักพวกคุณที่เป็นกำลังใจให้เราทุกคน – The Rhodes Bros

vlcsnap-2015-01-16-16h58m21s55

ซึ่งพวกเขาได้โทรไปหาพ่อของพวกเขาและเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้พ่อเข้าฟัง ว่าพวกเขาทั้ง 2 คนเป็นเกย์ทั้งคู่ ซึ่งแน่นอนแหละว่าพวกเขาก็ต้องกลัวว่าพ่อของเขาจะรับไม่ได้ แต่ผลกลับออกมาเป็นสิ่งที่เขาคาดไม่ถึง เพราะพ่อของพวกเขา ได้เข้าใจและรับได้ อีกทั้งพ่อของพวกเขายังได้พูดว่า การที่ คู่แฝดยอมรับว่าเป็นเกย์ “รู้ไหมลูกทั้ง 2 ไม่ใช่คนผิดปกติซะหน่อย ลูกเป็นคนปกติ เพราะว่าลูกเกิดในยุคสมัยที่แตกต่างกับพ่อ ซึ่งโลกสมัยนี้มันก็เปิดกว้างแล้ว พ่อคงไม่มานั่งบอกลูกหรอกว่า ไม่ลูกไม่ได้เป็น หรืออะไร อีกทั้งพ่อรักลูกทั้งคู่ ไม่ว่าลูกจะเป็นยังไงก็ตาม มันไม่มีทางที่พ่อจะย้อนเวลาไปย้อนการกระทำที่เป็นพ่อของลูกหรอกนะ และสิ่งที่สำคัญที่สุด มันก็คือ แค่ลูกเป็นตัวของตัวเองและมีความสุขกับมันก็พอแล้ว”

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากแหล่งที่มา Youtube The Rhodes Bros