น่าเศร้า ความรู้สึกของคนทั่วไปต่อเกย์ ยังเป็นอะไรที่ยังไม่ถูกยอมรับ

Home / G Around / น่าเศร้า ความรู้สึกของคนทั่วไปต่อเกย์ ยังเป็นอะไรที่ยังไม่ถูกยอมรับ

น่าเศร้า ความรู้สึกของคนทั่วไปต่อเกย์ ยังเป็นอะไรที่ยังไม่ถูกยอมรับ

ความรู้สึกของคนทั่วไปต่อเกย์

ถึงแม้โลกของเกย์ในปัจจุบันจะเปิดกว้างและเป็นที่ยอมรับในสังคมกันมากกว่าเก่า หรือที่เราจะเรียกว่าเปิดเสรีก็ตาม แต่มันก็ไม่ได้แปลว่าทุกคนจะเปิดใจยอมรับ และเคารพในสิทธิส่วนบุคคลของเพศทางเลือกว่าเท่าเทียมกับคนทั่วไปในสังคม ดังนั้น YouTuber อย่าง DennisCeeTv จึงได้ทำการทดลองทางสังคม เพื่อที่จะทดสอบปฏิกิริยาตอบสนองกับผู้คนทั่วไป ว่ามีความคิดอะไรกับเพศทางเลือกอย่างเกย์บ้าง ซึ่งผลที่ออกมา Men.MThai ถือเป็นเรื่องที่น่าตกใจมาก สำหรับ ความรู้สึกของคนทั่วไปต่อเกย์

ความรู้สึกของคนทั่วไปต่อเกย์
ความรู้สึกของคนทั่วไปต่อเกย์

ซึ่งการทดลองดู ความรู้สึกของคนทั่วไปต่อเกย์ ในครั้งนี้ตัวของ เดนนิส เจ้าของช่องยูทูป DennisCeeTv ที่เป็นผู้ชายแท้จะแต่งตัวเป็นเกย์ แล้วเดินตามถนนในย่านนิวยอร์ค (NYC) เป็นเวลา 3 ชั่วโมงเต็มๆ โดย ตั้งกล้องถ่ายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ซึ่งผลที่ออกมาก็เป็นอะไรที่ย่ำแย่มาก เพราะเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ เพศทางเลือกอย่างเกย์ หรือรักร่วมเพศ จะเป็นที่ไม่ยอมรับของสังคม และดูกประณาม และถูกคุกคามจากสังคม ถึงแม้ว่าสังคมจะเป็นอะไรที่เปิดกว้างและเปิดรับแล้วก็ตาม ยกตัวอย่างที่เห็นในคลิปเลย ไม่ว่าจะเป้นผู้ชาย หรือ ผู้หญิง ที่เขาเดินผ่านก็มักที่จะพูดจากจาบจ้วงไม่ให้เกียรติเขาเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการพูดแซว ตลอดไปถึงพูดดูถูกด้วยคำหยาบคาย ล้อเลียน จนกระทั้งเข้ามาทำร้ายเลยอีกด้วย

ความรู้สึกของคนทั่วไปต่อเกย์
ความรู้สึกของคนทั่วไปต่อเกย์

ซึ่งภายใน 3 ชั่วโมงทีเขาถ่ายทำนี้เขาโดนคุกคามทางร่างกายและจิตใจมากกว่า 50 ครั้ง ซึ่งเขาสะท้อนว่า แค่ 3 ชั่วโมงเขายังโดนถึงขนาดนี้ แล้วถ้าคนที่เป็น เกย์ จริงๆ หล่ะ เขาต้องโดนแบบนี้ตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดทั้งชีวิตของพวกเขา ซึ่งปัญหาใหญ่ที่ตามมานั่นก็คือการรับไม่ได้ในชีวิตของตัวเองจึงทำให้ยอดการฆ่าตัวตายของเกย์ เลสเบี้ยน ในวัยรุ่นปัจจุบันพุ่งขึ้นสูงมาก เขาเลยทำวิดิโอนี้ขึ้นมา เพื่อให้ผู้คนได้รับรู้แล้วส่งต่อ เพื่อที่จะป้องกันการล่วงละเมิดกับเพศที่ 3 ให้มากขึ้น และให้ทุกคนรุ้ถึงความร้ายแรงต่อชีวิตคนคนหนึ่งถ้าหากไปทำร้ายเขาในสิ่งที่เขาเป็น ทุกๆ และสุดท้ายคนสามารถเปลี่ยนแปลงความคิดนี้ได้!!!