Drag Queen Drag Race Thailand Drag Race Thailand ซีซั่น 2 LGBT

เปรียบเทียบภาพก่อนแต่งหลังแต่ง ผู้เข้าแข่งขัน Drag Race Thailand ซีซั่น 2

Home / G Around / เปรียบเทียบภาพก่อนแต่งหลังแต่ง ผู้เข้าแข่งขัน Drag Race Thailand ซีซั่น 2

บอกเลยว่าอย่างกับคนละคน แต่ละคนเก่งและมากความสามารถจริงๆ เปรียบเทียบภาพก่อนแต่งหลังแต่ง ผู้เข้าแข่งขัน Drag Race Thailand ซีซั่น 2

เรียกว่ากลับมาอีกครั้งกับ ซีซ๊่น 2 ของ Drag Race Thailand รายการไทยที่เปิดโอกาสให้ชาว LGBT ได้ออกมาโชว์ของ โชว์ศักยภาพกันอย่างเต็มที่ ซึ่งในซีซั่น 2 นี้เรียกได้ว่าเปิดกว้างมากขึ้น เพราะเปิดรับผู้แข่งขันจากทั่วโลก ไม่จำกัดเพศสภาพอีกด้วย โดยในซีซั่นนี้ ได้มีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 14 คน เราก็เลยอยากเอาภาพเปรียบเทียบมาให้ได้ดูกัน ว่า ผู้เข้าแข่งขัน Drag Race Thailand ในซีซั่น 2 นั้น ก่อนแต่งหน้า และหลังแต่งหน้าเป็น Drag Queen นั้นจะเปลี่ยนไปมากแค่ไหน

Angele Anang

จากความฝันจะเป็นแดนเซอร์ ปัจจุบันเธอคือสาวข้ามเพศที่จะมาโชว์ให้โลกเห็นความสามารถในทางแดรกที่ไม่แพ้เพศสภาพอื่น ด้วยประสบการณ์นักแสดงอิสระ และเมคอัพอาร์ตติสท์มานานกว่า 8 ปี แม้บุคลิกในยามปกติจะเป็นคน ง่ายๆ สบายๆ แต่เมื่อไหร่ที่ประทับร่างแดรก เธอก็พร้อมจะแสดงความสวยเริ่ดเชิดหยิ่งขึ้นมาราวกับเป็นคนละคน

Bandit

เบื้องหลังละครเวทีรัชดาลัย รายการโทรทัศน์ รวมทั้งอาร์ตไดเร็คเตอร์ และสไตลิสต์ ที่คร่ำหวอดในวงการแดรกไทยและต่างประเทศมานาน โดยเฉพาะสาวก Circuit Party และ White Party จะต้องรู้จัก Bandit เป็นอย่างดี แถมไม่ว่าจะจัดงานวันเกิดด้วยธีมแดรกปีไหน ปีนั้นต้องฮือฮา จนกลายเป็นงานประจำปีที่ชาว แดรกต้องนัดแนะมาร่วมงาน เพราะฉะนั้นการมาแข่งขันซีซั่นนี้จะเป็นโอกาสปลดปล่อยความเป็นตัวประหลาดและคิดนอก กรอบของตัวเขาออกมาให้สุดๆ กันไปเลย

Genie

นอกจากจะทำงานด้านครีเอทีฟโฆษณาประจำอยู่ที่สิงคโปร์ แต่ก็ยังเจียดเวลารับงานโชว์แดรกอยู่เป็นประจำ จนเรียกว่ามีชื่อเสียงอยู่ในระดับนานาชาติ ผ่านมาแล้วทั้งเวทีที่นิวยอร์ก ซีแอตเติล ฮ่องกง สิงคโปร์ ฯลฯ และในเมื่อตอนนี้เอเชียคือบ้าน จึงไม่รอช้าที่จะมาแสดงความ สามารถให้โลกเห็นผ่านรายการ DRAG RACE THAILAND SEASON 2 และด้วยสไตล์แดรกที่ทั้งน่า กลัวปนน่ารัก ผสานความคิดสร้างสรรค์ล้นปรี่จีนี่จึงตั้งใจจะมาโชว์ความ เป็นแดรกระดับอินเตอร์ให้ทุกคนต้องหลบไป

Katy Killer

ช่างผมจากร้านแชมป์ผมโลกแถวเมืองทองธานีคนนี้ เป็นแดรกรุ่นใหม่มาแรงที่มี แฟนคลับเป็นของตัวเองจากเพจ STORY ตุ๊ด นางแบบสายถึก ด้วยลีลาการโพสต์ท่าพิสดารในร่างแดรกแบบจัดเต็ม จนเรียกยอดติดตามได้หลายหมื่นคน แถมยังเป็นคนเปิดเผย สนุกสนานตลอดเวลา เพราะอยากเห็นคนอื่นมีความสุข เคที่จึงบอกเลยว่า การแข่งขันนี้เขามาเพื่อยืนหนึ่งเท่านั้น

Kana Warrior

แดรกสายดราม่าควีน ที่หลงใหลในศิลปะละครเวที ผ่านบทแซ่บๆ มาหลากหลาย แถมยังเป็นอาจารย์สอนการแสดงในมหาวิทยาลัยชื่อดังอยู่หลายปี นอกจากนั้นยังรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ เพราะเป็นทั้งครูสอนโยคะ และยังเคยทำรายการลง YouTube ในชื่อ Dragxercise ได้แบบเริ่ดเว่อร์อีกด้วย ด้วยหน้าที่การงานทำให้บุคลิกเวลาปกติกับแดรกต่างกันมาก เรียกว่าจากคนเงียบๆ ถ้าองค์แดรกลงเมื่อไหร่ คาน่าจะกลายร่างเป็นสาวปาร์ตี้กร้านโลกไปในทันที

Kandy Zyanide

นอกจากงานโชว์ที่ Maggie Choo แล้วแคนดี้ยังเดินสายโชว์ในต่างประเทศด้วย ไม่ว่าจะที่จีน เวียดนาม สิงคโปร์ ฯลฯ เรียกว่ามีประสบการณ์โชว์มา นานกว่า 7 ปี แถมยังเรียนจบมาทางด้านออกแบบประยุกต์ศิลป์ด้วย จึงการันตีได้ว่าความครีเอทีฟในทางแดรกจะไม่เป็นรองใคร และถึงแม้จะบอกว่าตัวเองเป็นคนขี้อาย แต่ขอให้รอดูตอนแต่งแดรกขึ้ นโชว์ซะก่อน บอกเลยว่าคนละคนจนต้องทึ่ง

Maya Be’halo

เจ้าของร้านเช่าชุดแฟนซีที่ เคยฝังความอยากจะเป็นแดรกควีนเอาไว้เพราะสังคมยังไม่เปิดรับ มาวันนี้มายากลับมาพร้อมแรง ผลักและดันจากคนข้างกาย พร้อมมากที่จะงัดเอาความสามารถสมัยอดีตแดนเซอร์แดน-บีม และสารพัดนักร้องลูกทุ่ง ขึ้นมาโชว์ให้สุดบนเวที และปลดปล่อยความฝันที่ค้างคาเมื่อ 5 ปีที่แล้วให้สำเร็จ

Miss Gimhuay

ช่างแต่งหน้าฟรีแลนซ์ เรียนจบมาทางด้านละครเวทีโด ยเฉพาะ มิสกิมฮวยขอนำเอารากเหง้าเช ื้อสายจีนมาผูกกับสไตล์แดรก ส่วนตัว ให้มีทั้งความงดงาม หรูหรา อ่อนหวาน แต่ก็แข็งแกร่งในคราวเดียว บอกเลยว่าเมื่อไหร่ที่เขาทรงเครื่องสาวจีนปั๊บ มิสกิมฮวยจะกลายร่างเป็น ไชนีสเกิร์ลสุดเฮฮาร่าเริงในทันที

Mocha Diva

บทบาทหลากหลาย ตั้งแต่บุรุษพยาบาล Drag Mother ไปจนถึงออกาไนเซอร์งานแดรกอีเว้นท์ในฮ่องกง ที่ในยามกลางวันทำงานเป็นเทรนเนอร์ในฟิตเนสชื่อดัง ส่วนในยามกลางคืนก็เจิดจรัส กับงานแดรกโชว์อยู่ไม่ขาด ด้วยประสบการณ์ในวงการกว่า 12 ปี ตั้งแต่ยังทำงานที่ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ จนย้ายฐานมาโด่งดังในฮ่องกง ม็อคค่าดีว่าจึงอยากให้คนจดจำเขามากกว่าเดิมในระดับอินเตอร์ด้วยการเข้าร่วมการแข่งขัน Drag Race Thailand ในซีซั่นนี้

Silver Sonic

นักศึกษาปี 4 คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากรคนนี้ แม้จะเพิ่งเข้าสู่วงการแดรก มาไม่กี่ปี แต่ก็วนเวียนอยู่ในสายประกวดแนวนี้มาโดยตลอด ด้วยลุคเอนโดรจีเนียส ที่สามารถมองได้หลายเพศสภาพ ซิลเวอร์โซนิคขอเลือกแนวทาง ชัดเจนด้วยการเข้าแข่งขันแด รกในซีซั่นนี้ เพื่อโชว์พลังของแดรกรุ่นให ม่ในแนวพังค์ตัวร้าย ที่คิดนอกกรอบไม่ตามใคร

Srimala

เมคอัพอาร์ตติสต์จากเคาน์เต อร์แบรนด์ระดับไฮเอนด์ เจ้าของเพจเล็กๆ ชื่อ อยู่เย็นเป็นตุ๊ด จัดว่ายังเป็นน้องใหม่ในวงก ารแดรก ที่พร้อมจะมาทำความฝันให้เป็นจริง เพื่อโอกาสจะได้เป็นแดรกควี นมืออาชีพ เรียกว่าจากบุคลิกปกติที่ใสๆ จริงใจ เมื่อไหร่ที่เข้าสู่โหมด ศรีมาลา เขาจะกลายเป็นเมียผู้ใหญ่บ้านวาจาโผงผาง แต่แฝงความเริ่ดเชิดในสไตล์ สาวลาดพร้าวไปในทันที

Tormai

แฟชั่นดีไซเนอร์และสไตลิสต์ ที่คร่ำหวอดอยู่กับเหล่าดาราในวงการบันเทิงไทย หลงไหลในเสน่ห์ของผ้าไทย โดยเฉพาะผ้าไหมเป็นพิเศษ และอยากนำเสนอความเป็นไทยผ่านความเป็นแดรกของตัวเอง พูดไปก็อาจจะไม่เชื่อว่าบุคลิกปกติ เพื่อนฝูงหรือคนใกล้ชิดแทบจะไม่เคยเห็นทอไหมแสดงเลย แต่ถ้าก้าวออกมาในลุคแดรกเม ื่อไหร่ เขาบอกว่ารับรองมีอ้าปากค้างกันแน่นอน

Vanda Miss Joaquim

นักแสดงแดรกโชว์ระดับตัวแม่ จากสิงคโปร์ เพราะนอกจากเป็นครูสอนเต้น ยังเป็น Drag Mother ทำหน้าที่คอยแนะนำแดรกรุ่นใหม่ว่าต้องทำตัวยังไง แสดงยังไง รวมทั้งให้ความรักแก่กันด้วย

M Stranger Fox

นักแสดงอิสระ เจ้าของแดรกบาร์ชื่อดัง The Stranger Bar สีลมซอย 4 แม้ว่าจะมีประสบการณ์ในวงการแดรกเพียงแค่ 3 ปี แต่ก็เรียกว่าระดับตัวแม่ใน วงการได้เลยทีเดียว และพร้อมจะมาพิสูจน์ฝีมือใน ซีซั่น 2 เพราะรายการนี้เปรียบได้กับ แดรกโอลิมปิค โดยเฉพาะเมื่อประเทศไทยมีรายการ DRAG RACE THAILAND ขนาดนี้แล้ว จะพลาดโอกาสได้อย่างไร

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
facebook.com/pg/DragRaceThailand/