เริ่มเป็นหนุ่ม ความหล่อก็เริ่มกระจาย บรูคลิน เบคแฮม

Home / In focus / เริ่มเป็นหนุ่ม ความหล่อก็เริ่มกระจาย บรูคลิน เบคแฮม

บรูคลิน เบคแฮม หนุ่มน้อยที่แววหล่อก็ไม่แพ้คุณพ่อเดวิด

12

หลายคนที่เป็นแฟนคลับคุณพ่อ เดวิด เบคแฮม ก็คงจะคุ้นตาและเห็นพัฒนาการของคุณลูก บรูคลิน เบคแฮม มาทุกระยะตั้งแต่เด็กจนตอนนี้เป็นหนุ่มวัยรุ่น พอเริ่มเป็นหนุ่มความหล่อก็ปรากฎอย่างชัดเจน ช่างเป็นลูกไม้ที่หล่นใต้ต้นจริงๆ

บรูคลิน เบคแฮม (Brooklyn Beckham) อายุ 16 ปี เป็นลูกชายคนโตของ เดวิด และ วิคตอเรีย เบคแฮม (David & Victoria Beckham) มีน้องชาย 2 คน คือ โรมิโอ เบคแฮม (Romeo Beckham) วัย 12 ปี และ ครูซ เบคแฮม (Cruz Beckham) วัย 10 ปี และน้องสาวคนสุดท้อง ฮาเปอร์ เบคแฮม (Harper Beckham) วัย 4 ปี

หลายคนคงมองเขาเป็นเด็กชายตัวน้อยวัยใส จนเมื่อกระทั่งเมื่อปีที่ผ่านมา บรูคลิน ได้เริ่มคบหากับนักแสดงสาว โคลอี เกรซ มอเร็ตซ์ ถึงได้รู้สึกกันว่า โอว! เขาไม่ใช่เด็กน้อยอีกต่อไปแล้ว ตอนนี้สาวๆค่อนโลกก็คงจะเริ่มกรี้ดกร้าดกับความหล่อความเท่ของบรูคลินกันอยู่ไม่น้อย Men.MThai ก็จะรอดูต่อไปว่าเขาจะก้าวไปเป็นซุปเปอร์สตาร์นักเตะเหมือนอย่างพ่อ (ซึ่งเขาก็มีแววด้านฟุตบอลอยู่ไม่น้อย) หรือจะไปเป็นนักร้องดังเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกเหมือนอย่างแม่ หรืออาจจะฉีกแนวไม่สนใจงานบันเทิงแต่สนใจที่จะเป็นนักธุรกิจ ก็คงต้องรอดูกันต่อไป

Men.MThai ขอขอบคุณรูปภาพจาก Instagram : brooklynbeckham