จำได้ไหม? ปีเตอร์แพนตอนโต Jeremy Sumpter โตมาหล่อเมพชิงๆ!

Home / In focus / จำได้ไหม? ปีเตอร์แพนตอนโต Jeremy Sumpter โตมาหล่อเมพชิงๆ!

จำได้ไหม? ปีเตอร์แพนตอนโต Jeremy Sumpter
โตขึ้นมามาหล่อเมพชิงๆ!

large_kN9nWy36vyCJyMTRjQPgolxEr8l-horz

อย่างที่เรารู้กันว่าปีเตอร์แพนเป็นตัวละครในนิยายสำหรับเด็กที่ไม่ยอมโต และใช้ชีวิตอยู่ในเกาะที่ชื่อว่า เนเวอร์แลนด์ ที่ทาง Men.MThai ต้องยอมรับเลยว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นการ์ตูนของทาง Disney ที่ทำให้ผู้ชายอย่างเราติดบ้างไม่มากก็น้อยแหละนะ เอาหล่ะ เข้าเรื่อง ถ้าย้อนกลับไปในปี 2003 หรือประมาณ 12 ปีที่แล้ว Peter Pan ได้ถูกสร้างเป็นหนังใหญ่ โดยบทบาทปีเตอร์แพนนั้นนำแสดงโดย เจเรมี ซัมป์เตอร์ Jeremy Sumpter นั่นเอง

Pereภาพจาก Tumblr

เจเรมี ซัมป์เตอร์ Jeremy Sumpter หรือ เจเรมี โรเบริต ไมรอน ซัมป์เตอร์ Jeremy Robert Myron Sumpter เกิดเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 1989 ที่ Carmel-by-the-Sea รัฐแคลิฟอร์เนีย ตอนนี้ก็อายุ 26 ปีแล้ว โดยเขาเข้าวงการบันเทิงเป็นนายแบบผ่านโมเดลลิ่งตั้งแต่อายุ 11 และทำงานเป็นนายแบบไปเรื่อยๆ จนเขาสามารถชนะการประกวดแข่งขัน Pre-Teen Male Model of the Year และหลังจากนั้นเขาก็ได้เซ็นต์สัญญากับทาง Mark Robert และหลังจากนั้นก็เป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เขาอยากทำงานในด้านนักแสดง

tumblr_mz6u9tBTe91rkehsfo1_500ภาพจาก Tumblr

โดยภาพยนต์เรื่องแรกที่เขาได้เล่นนั่นคือเรื่อง Frailty ในปี 2001 โดยการแสดงของเขาได้เข้าชิงรางวัล Saturn Award สาขา นักแสดงยอดเยี่ยมฝังชาย สำหรับนักแสดงเด็กอีกด้วย ซึ่งในปี 2002 เขาได้ถูกคัดเลือกให้เล่นในบทบาทปีเตอร์แพน ซึ่งได้เข้าฉายในปี 2003 จนทำให้เขาเป็นที่จดจำและโด่งดัง เอาหล่ะ มาดูกันดีกว่า 12 ปีผ่านไป เด็กผู้ชายที่ไม่ยอมโตอย่างปีเตอร์แพน จะเป็นยังไง และดูกันสิว่า ปีเตอร์แพนตอนโต แล้วจะหล่อซักแค่ไหน?

ดูรูปสมัยเด็กๆ กันไปแล้ว เรามาดูกันตอนโตบ้างดีกว่า

Peter-Pan-All-Grown-Up-And-Sexy-6ไม่ธรรมดา อื้อฮือ ไม่ธรรมดา

Peter-Pan-All-Grown-Up-And-Sexy-7ใส่แว่นเป็นหนุ่มเนริตก็ดูดีนะ

Peter-Pan-All-Grown-Up-And-Sexy-1ผู้ชายรักสัวตว์

Peter-Pan-All-Grown-Up-And-Sexy-4เอาจริงๆ ก็หล่อไม่เปลี่ยนนะ

Peter-Pan-All-Grown-Up-And-Sexy-3

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://dailynewsdig.com/peter-pan-all-grown-up-and-sexy/