เขาบอกว่าหนุ่ม หล่อรักสัตว์ จะเป็นอะไรที่สาวกรี้ดกว่าหนุ่มหล่อทั่วไป

Home / In focus / เขาบอกว่าหนุ่ม หล่อรักสัตว์ จะเป็นอะไรที่สาวกรี้ดกว่าหนุ่มหล่อทั่วไป

เขาบอกว่าหนุ่ม หล่อรักสัตว์ จะเป็นอะไรที่สาวกรี้ดกว่าหนุ่มหล่อทั่วไป

page

จะมีอะไรละลายหัวใจของผู้หญิงไปได้มากกว่าผู้ชายที่รักสัตว์หล่ะ? มันแน่นอนอยู่แล้วที่ ผู้ชายรักสัตว์จะดูเป็นผู้ชายที่อ่อนโยน ดูใจเย็น และทุ่มเท เพราะว่า หนึ่งเลย ผู้ชายที่รักสัตว์ จะเป็นคนอ่อนโยน ใจดี เพราะว่าการที่ต้องมารับผิดชอบเลี้ยงดูชีวิตเล็กๆ หนึ่งชีวิต มันจะช่วยขัดเกลาจิตใจให้เป็นคนที่อ่อนโยนได้ สอง เป็นคนที่ใจเย็น เพราะการฝึกสัตว์เลี้ยงให้ทำตามคำสั่งมันเป็นอะไรที่ต้องใช้เวลา และความอดทนสูง จึงไม่แปลกที่หนุ่มรักสัตว์จะเป็นอะไรที่ ชิลๆ ไม่รีบร้อน และข้อสาม ข้อสุดท้าย เราสามารถเอาสัตว์เลี้ยงที่เรามีไปเป็นอาวุธลับในการพิชิตใจสาวได้!!! อัยยะ!!! กล่าวง่ายๆ คือ สาวๆ เขาก็ชอบสัตว์เลี้ยงกันอยู่แล้วใช่มั้ยครับ เราก็ใช้เจ้าสัตว์เลี้ยงนี่แหละไปตีเนียน แล้วทำความสนิทสนมกับเธอซะเลย และวันนี้ทาง Men.MThai เราก็เลยรวบรวมหนุ่มๆ หล่อรักสัตว์ มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันครับ

ณเดช คูกิมิยะ

1378284141-734102d-oภาพจาก นิตยสาร สุดสัปดาห์

พระเอกแถวหน้าของวงการที่ไม่ว่าทำอะไรก็ต้องมีคนชื่นชมเสมอ โดยภาพแฟชั่นจากหนังสือสุดสัปดาห์ ที่ถ่ายมาก็แสดงออกให้เราเห็นได้ชัดเลยว่า หนุ่มคนนี้รักสัตว์มากๆ ซึ่งมั่นใจว่าเหล่าแม่ยกจะต้องชูป้ายไฟกันให้แบบรัวๆ

เก้า จิรายุ

113742372

ทำบุญเพื่อน้องหมาอย่างต่อเนื่อง หลังจากจัดหารายได้สร้างบ้านพักให้พร้อมหาเงินเพื่อช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงที่ตกยากแล้ว เขาก็ยังเดินหน้าช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงที่ยากลำบากด้วยการจัดจำหน่ายหนังสือที่ร่วมทำบุญโดยเงินทั้งหมดจะนำไปสร้างสถานที่พักฟื้นและฟื้นฟูสัตว์เลี้ยงที่ถูกทอดทิ้ง

อั๊ต อัษฎา

1394119273-b986c81609-o

หนุ่มหน้าหล่อที่เรียกว่าเรียกเสียงกรี้ดจากสาวๆ ได้เสมอต้นเสมอปลาย คนนี้ เราเห็นบ่อยๆ ในโซเชียลที่เขามักจะมีรูปคู่กับน้องหมาหลายๆ ตัว ในอิริยาบถที่ดูมีความสุขมากๆ ซึ่งเรียกได้ว่าแค่ปกติก็หล่อมากมายแล้ว พอรู้ว่าเป็นหนุ่ม หล่อรักสัตว์ ด้วยนี่สาวๆ คงจะเทใจให้กันแทบไม่ทันเลยทีเดียว

ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ Leonardo Dicaprio

WWFภาพจาก WWF Thailand

ถึงแม้จะอยู๋คนละฟากโลก แต่นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ผู้ก่อตั้งมูลนิธิลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ก็ได้รับรู้ถึงสิ่งที่คนไทยกำลังรนรงค์ โดยเขาได้ทวีตข้อความสนับสนุนและเชิญชวนทุกคนเข้าร่วมแคมเปญ “ช.ช้าง ช่วยช้าง” เพื่อปกป้องชีวิตช้างที่ถูกล่าเพื่อเอางา บอกเลย เฮียหล่อมากๆ

นิค เบทแมน Nick Bateman

large

นายแบบ / นักแสดงหนุ่มหล่อจากฝั่งฮอลลิวู้ด ที่สาวไทยกรี้ดกร้าดในความหล่อเทพจนแห่ไปกดติดตามเขาในทุกโซเชียลไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram Twitter กันอย่างรัวๆ มาแล้ว เขาคนนี้ไม่ใช่แค่หล่ออย่างเดียวนะ เพราะเขายังเป็นคนอ่อนโยนอีกด้วย เพราะว่าถ้าใครตามโซเชียลของเขาบ่อยๆ ก็จะเห็นได้ว่า เขาชอบโพสรูปคู่กับน้องหมาตัวโปรดในอิริยาบทต่างๆ จนสาวๆ อิจฉาหมากันแทบไม่ทัน

คุณหมอ อีแวน แอนธิน Dr. Evan Antin

25C512D100000578-0-image-a-28_1424204899411-horz

คุณหมอ ที่ได้ถูกทาง People คัดเลือกให้ลงเนื้อหาใน นิตยสารฉบับพิเศษ ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุด ให้หมวดหนุ่มทำงาน ที่ทาง Men.MThai เคยได้นำเสนอนั่นเอง ซึ่งนอกจากจะเป็นหมอแล้วเขายังได้ท่องเที่ยว และทำงานช่วยเหลือสัตว์ที่ได้รับบาดเจ็บทั่ว 6 ทวีปเลยทีเดียวนะ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา