Brayden Olson Mr. Gray ตัวจริง ของจริง หล่อรวยไม่แพ้กัน

Home / In focus / Brayden Olson Mr. Gray ตัวจริง ของจริง หล่อรวยไม่แพ้กัน

Brayden Olson Mr. Gray ตัวจริง ของจริง หล่อรวยไม่แพ้กัน

brayden2-1112x741

ยอมรับแหล่ะครับว่าหนังที่เรียกว่าเป็นกระแสสุดสยิวกันทั่วโลกในขณะนี้จะหนีไม่พ้นเรื่อง 50 Shades of Grey ที่พระเอกเป็นผู้ชายรูปงามรวยและมีอำนาจเป็นอย่างมาก จนทำให้สาวๆ เก็บเอาไปฝันกันรัวๆ ว่าอยากให้ผู้ชายคนนี้มีอยู่จริง แต่ถ้าทาง Men.MThai เราจะบอกว่าผู้ชายคนนี้มีอยู่จริงหล่ะครับ จะเชื่อไหม เพราะว่านี่คือ Brayden Olson Mr. Gray ตัวจริง

Brayden-Olson

Brayden Olson หนุ่มวัย 27 เจ้าของบริษัท Wilhelm Enterprises อยู่ในซีแอตเทิล เป็นบริษัทพัตนาซอฟแวร์เกมส์และเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ ชายหนุ่มผู้ที่ถูกเรียกว่าเป็น Christian Grey หรือ Mr. Gray จาก หนังสุดอีโรติก 50 Shades of Grey ตัวจริง โดยเขากล่าวว่าในช่วงปีที่ผ่านมานี้ ระหว่างที่เขาออกเดทกับสาวๆ เหล่าสาวที่อยู่กลับเขาต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เขาช่างมีบุคลิกเหมือนตัวละครในนิยายที่ชื่อว่า Christian Grey เอาซะมากๆ เขาก็ไม่ได้รู้หรอกว่าเกรย์นั้นคือใคร แต่ก็เริ่มสนใจเมื่อหลายๆ คนเริ่มทักท้วงมากขึ้น

brayden8-1112x741

และในตอนที่เขาได้ลองอ่านและดูหนังเรื่องนี้เขาก็รู้สึกได้ว่ามีส่วนคล้ายคลึงกับเขาเช่นกันไม่ว่าจะในด้านอาชีพที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย บริษัทก็อยู่ในซีแอตเทิล และก็ยังเคยถูกรับเลือกให้เป็น “สุภาพบุรุษที่ดีที่สุดในซีแอตเทิล” Seattle’s Best Man อีกด้วยนะ ซี่งหลังจากนั้นจุดพีคมันอยู่ที่ เมื่อหนังเรื่องนี้ได้ออกฉายในโรงแล้ว เขาได้บอก่าเขาได้รับข้อความจากคนที่ไม่รู้จัก มีอีเมลล์จากคนแปลกหน้ามากกว่าพันฉบับ รวมไปถึงคำขอร้องเป็นเพื่อนจากทาง Facebook ที่แอดกันเข้ามาอยากรัวๆ

bmw-i8-1.png

ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้ร่ำรวยล้นฟ้าขนาด Christian Grey แต่เขาก็ประสบความสำเร็จในการทำบริษัทของเขาเป็นอย่างมากเลยนะ ถึงแม้เขาจะไม่มีรถแบบ Audi R8 แบบ Christian Grey แต่เขาก็มีรถ BMW i8 เอาไว้ขับหล่อๆ แหละ

1377499727

บอกเลยว่าเขาไม่ธรรมดาเลยสำหรับหนุ่มนักธุรกิจคนนี้ ทั้งหล่อ ทั้งรวย ทั้งน่าคนหา แบบว่าครบแพ็กเกจที่ผู้หญิงเห็นแล้วต้องกรีดร้องและก้มลงคุกเข่าอ้อนวอนพูดว่า พลีสสสสสสสสสสสสส จริงๆ นะ 5555555+ เอ่ออ และสุดท้ายนี้เข้ายังได้คอนเฟิร์มตัวเองมาแล้วว่า เขากำลังเป็นโสดนะครับ เอาหละสาวๆ คนไหนอยากเป็นแฟนกับพ่อหนุ่ม Brayden Olson ก็ขอให้โชคดีแล้วกันครับ //แล้วมาบอกด้วยหล่ะว่า รสนิยมบนเดียงเขาเป็นแบบ Mr. Grey รึเปล่า 55555+

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://www.businessinsider.com/brayden-olson-real-christian-grey-2015-2?utm_content=bufferb4cd5