มาดูกัน 5 อันดับ ตำรวจหล่อ ขวัญใจสาวๆ แห่งสยามประเทศ

Home / In focus / มาดูกัน 5 อันดับ ตำรวจหล่อ ขวัญใจสาวๆ แห่งสยามประเทศ

ตำรวจหล่อ ขวัญใจสาวๆ 5 อันดับหล่อสุด ในสยามประเทศ

page

ถ้าเราจะพูดถึงความหล่อของหนุ่มไทยแล้วเราต้องบอกเลยว่าความหล่อของหนุ่มไทยนี่ไม่แพ้ชาติใดในโลกเลยจริงๆ ซึ่งความหล่อแบบเข้มๆ ไทยๆ นี่แหละที่เป็นจุดเด่นที่ทำให้หนุ่มไทยดูดีมีอะไร น่าค้นหา แตกต่างจากประเทศอื่น ซึ่งวันนี้ทาง Men.MThai เราจะขอรวบรวมความหล่อของหนุ่มไทย ในสไตล์หนุ่มในเครื่องแบบมาให้เพื่อนๆ กันครับ โดยวันนี้ทางเราขอนำเสนอ ตำรวจหล่อ ที่เรียกได้ว่ากระชากใจสาวๆ ทั้งสยามประเทศ

ร.ต.ท. อคร กล่อมกูล หมวดแฮม

Ham Stermanic'3
รองสารวัตรกองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ เรียกได้ว่าเขาคนนี้ครองตำแหน่ง 1 ในเน็ตไอดอลจาก 4 เหล่าทัพเพราะว่าด้วยความเข้าถึงง่าย ดูเป็นคนสบายๆ จึงมีคนติดตามเป็นจำนวนมาก จึงทำให้เขาครองอันดับที่ 5 ของ ตำรวจ หล่อไปครับ

Ham Stermanic2

Ham Stermanic

ร.ต.อ. วรัญญู ทะนิต๊ะ ผู้กองเปี๊ยก

pea
อันดับที่ 4 ผู้กองเปี๊ยก เรียกว่าจะไม่เอ่ยถึงไม่ได้ถ้าเรากล่าวถึงตำรวจหล่อที่เป็นที่ชื่นชอบของคนในโลกไซเบอร์ อย่างล้นหลาม มียอดกดไลค์และแชร์ภาพในเฟสบุ๊คถล่มทลาย ความหล่อของผู้กองเปี๊ยก ก็คว้าอันดับที่ 4 ไปครับ

peeek

pe

พ.ต.ท.อรรถพล อิทธโยภาสกุล รองอั๋น

รองอั๋น 4
อันดับที่ 3 บอกเลยความหล่อของเขานี่ก็สูสีกับความสามารถจริงๆ นะ นอกจากจะเป็นคุณตำรวจที่ทำหน้าที่อย่างเคร่งคัดแล้ว หนุ่มคนนี้ยังป๊อปปูล่าและเป็นที่รู้จักในความหล่อฮ็อตในโลกโซเชียลอีกด้วยครับ เรียกได้ว่ามีแฟนคลับเป็นของตัวเองนะเออ เพจไหนเอารูปรองอั๋นไปลง การันตีว่าไลค์กันรัวๆ แน่

รองอั๋น 2

รองอั๋น3

ร.ต.ท. สงกรานต์ เตชะณรงค์

สงกรานต์2
ไฮโซผู้มีทั้งรูปสมบัติและทรัพย์สมบัติ แถมมียศร้อยตำรวจโทนำหน้า มีหรือที่จะพิชิตหัวใจของสาวๆ ไม่ได้ ซึ่งสุดท้าย นายตำรวจผู้นี้ก็ทำให้หนุ่มๆ หัวใจสลายไปตามกัน เมื่อเขาควงแขนสาวสวย “แอ๊ฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” แต่งงานและมีลูกเป็นเครื่องพิสูจน์ความรักกันได้นั่นเอง จึงรับตำแหน่ง ตำรวจหล่อ อันดับ 2 จากทางเราไปครับ

สงกรานต์

สงกรานต์3

ร.ต.อ.ชุติพงษ์ สืบสาย ผู้กองต้น

ผู้กองต้น 2
และมาถึงอันดับที่หนึ่ง ตำรวจหล่อ สุดฮ็อตแห่งไทยแลนด์ ผู้ช่วยนายเวรผู้บัญชาการศึกษา กองบัญชาการศึกษา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่เรียกได้ว่าหล่อจริงอะไรจริง ด้วยความคมเข้มและเป็นเอกลักษณ์ของเขา จึงไม่น่าแปลกที่สาวๆ จะรุมแห่กันกดไลค์กันนิ้วแทบล็อค เอาไปเลยอันดับ 1

ผู้กองต้น

ผู้กองต้น 3

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา
ภาพประกอบจาก Facebook