น็อต วิศรุต หนุ่มผู้โชคดี ว่าที่เจ้าบ่าวนางเอกสุดสวย ชมพู่ อารยา

Home / In focus / น็อต วิศรุต หนุ่มผู้โชคดี ว่าที่เจ้าบ่าวนางเอกสุดสวย ชมพู่ อารยา

แสดงความยินดีกับ น็อต วิศรุต ก้มลงคุกเข่าขอ ชมพู่ แต่งงาน


ทาง Men.MThai ต้องขอแสดงความยินดีกับ คุณ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ กับ สาว ชมพู่ อารยา ที่ล่าสุดหนุ่ม น็อต วิศรุต ก็ได้คุกเข่าสวมแหวน ขอแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติด ที่เรียกเสียงเชียร์จากบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ได้เป็นอย่างดีเลย เอาเป็นว่าหลายๆ คนอาจจะสงสัยกันว่าหนุ่มผู้โชคดีที่คว้าหัวใจสาวชมพู่คนนี้เป็นใคร วันนี้ทางเราก็เลยอยากจะขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ให้ละเอียดกันซะหน่อยครับ

NOTT (1)

น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เป็นลูกคนที่ 3 และบุตรชายคนโตของ คุณวินัย(ถึงแก่กรรม)-คุณอุไรวรรณ รังษีสิงห์พิพัฒน์ น็อต จบการศึกษามัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนเซนต์คาเบรียล ก่อนลัดฟ้าบินไปเรียนต่อไฮสคูลที่ Canderwell grammar school ประเทศออสเตรเลีย จนสามารถคว้าปริญญาตรี วิศวกรรมไฟฟ้าที่ RMIT University เมลเบิร์น ออสเตรเลีย จากนั้นได้เหินฟ้ากลับมาไทย เพื่อเรียนต่อ จนจบปริญญาโทที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลังเรียนจบ หนุ่มน็อต ก็ได้เข้าดูแลกิจการของครอบครัวอย่างเต็มตัว

NOTT (4)

ปัจจุบัน น็อต วิศรุต รั้งตำแหน่งกรรมการบริหาร บริษัทในเครือ เรเซอร์การไฟฟ้า 5 บริษัท ซึ่งบริษัทในเครือ เรเซอร์การไฟฟ้าทั้งหมด คือ ผู้ผลิตบัลลาสต์และอุปกรณ์แสงสว่างที่มีกำลังในการผลิตใหญ่ที่สุดในเมืองไทย และยังนำเข้า ส่งออกไปยังประเทศต่างๆ 20 ประเทศทั่วโลก ส่วนเป้าหมายต่อไป ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงตั้งเป้าจะพา เรเซอร์การไฟฟ้า ก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำในธุรกิจนี้ของอาเซียน ได้แก่

  • บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า ( ประเทศไทย ) จำกัด – ผู้ผลิตบัลลาสต์ และ สามารถผลิตอุปกรณ์แสงสว่างที่มีกำลังในการผลิต ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ถือเป็น บริษัทเก่าแก่ เปิดมาแล้วมากว่า 40 ปี
  • บริษัท เรเซอร์โกบอลเทรด จำกัด – นำเข้า และ ส่งออกไปยังประเทศต่างๆ 20 ประเทศทั่วโลก อาทิ กัมพูชา เวียดนาม เขตอาเซียน และตะวันออกกลาง ออสเตรเลีย สิงคโปร์
  • บริษัท เรเซอร์ไวร์เวิร์คส จำกัด – ดูแลการผลิตวัตถุดิบกลุ่มทองแดง ขดลวด และตัวนำไฟฟ้า
  • บริษัท มิรา เคเบิ้ล จำกัด – ผลิต และ จัดจำหน่ายสายไฟ
  • บริษัท ลี้ กิจเจริญแสง จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายหลอดไฟฟ้า ยี่ห้อ เลคิเซ่ ( LeKise )
NOTT (9)
ภาพการขอแต่งงาน
NOTT (8)
ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย

ภาพประกอบจาก IG nottvisrut

งานช้าง! น็อต ขนสินสอด 108 ล้านบาท!! หมั้น ชมพู่ new hot ข่าวบันเทิง : งานช้างอีกแล้ว! น็อต วิศรุต ยกขบวนขันหมากรถเบนซ์หรูรวม10คัน พร้อมสินสอดมหึมา 108 ล้านบาท!!! หมั้นซุปตาร์ ชมพู่ อารยา hot gossip : งานช้างอีกแล้ว! น็อต วิศรุต ยกขบวนขันหมากรถเบนซ์หรูรวม10คัน พร้อมสินสอดมหึมา 108 ล้านบาท!!! หมั้นซุปตาร์ ชมพู่ อารยา