Nick Jonas จากเจี๋ยมเจี้ยม เปลี่ยนเป็นหนุ่มฮ็อต ได้อย่างไร

Home / health&firm, In focus / Nick Jonas จากเจี๋ยมเจี้ยม เปลี่ยนเป็นหนุ่มฮ็อต ได้อย่างไร

nick jonas นิก โจนาส

ใครจะเป็นรู้ว่า พี่น้องนักดนตรี ตระกูล Jonas Brothers ที่อยู่ในวงการฮอลลีวู้ดมากว่า 8 ปีแล้ว ซึ่งประกอบด้วย Kevin Jonas, Joe Jonas และ Nick Jonas และมักจะมีแต่คนชื่อชม Joe ว่าเป็นหนุ่มฮ็อตสุด และ Nick Jonas (น้องคนเล็ก)เป็นเพียงเด็กหนุ่มผมหยิกหน้าตาเจี๋ยมเจี้ยม จะพัฒนาการกลายเป็นหนุ่มฮ็อต กำยำ เซ็กซี่ ในสายตาสาวๆและดูเหมือนจะฮ็อตแซงหน้าพี่ๆเสียแล้ว

kevin jonas, joe jonas, nick jonas

 

ภาพจาก JonasBrothers.com

nick jonas

ภาพจาก disneydreaming.com

Nick Jonas น้องชายคนเล็ก ที่สื่อยกให้ว่าเป็นหนุ่มซื่อๆ พูดตรงๆ ถามอะไรก็ตอบ เมื่อ Kevin พี่ชายคนโตเป็นฝั่งเป็นฝาไปแล้ว และ Joe Jonas ก็ประกาศตัวว่าเสียความเป็นหนุ่มไปเมื่ออายุ 20 ปี (และยืนยันว่าไม่มั่วนะ มีเซ็กส์เพราะรักจริง) ก็ถึงคราวที่น้องคนเล็กจะถูกถามบ้าง

nick jonas

ภาพจาก Tigerbeatmag.com

(สองปีที่แล้ว) “ผมอายุ 18 ปี ผมยังบริสุทธิ์ และผมภูมิใจที่บอก เพราะผมจะเก็บความบริสุทธิ์ให้กับคนที่ใช่เท่านั้น”

(ไม่นานมานี้) “ผมอายุ 20 ปีแล้ว ผมไม่บริสุทธิ์แล้วฮะ ผมเป็นหนุ่มเต็มคราบแล้ว และผมดีใจ เธอคือคนที่ใช่จริงๆ”ซึ่งผู้หญิงที่พูดถึงนี้ น่าจะเป็นแฟนสาวที่ Nick Jonas เปิดตัวล่าสุด (เพราะเขาไม่เคยมีข่าวกับสาวไหนมาก่อนแบบจริงจัง) คือ Olivia Polupot อดีตนางงามจักรวาล เชียวนะเฮ้ย

nick jonas แฟน girlfriend olivia culpo

ภาพจาก IG: NickJonas

ซึ่งข่าวที่ Nick มาประกาศตัว ว่า “เสียความเป็นหนุ่มแล้ว” และ “มีแฟนเป็นนางงามจักรวาล” ก็ดังไม่แพ้กับการพัฒนาภาพลักษณ์ของ Nick Jonas จากผมหยิก ร่างเพรียว กลายเป็น หนุ่มฮ็อต Skin head และกล้ามล่ำขึ้นมา

“ผมต้องเพิ่ม กล้าม เพิ่มน้ำหนักขึ้นมา 15-20 ปอนด์ (ุ6-10 กิโลกรัม) ในสองเดือน เพื่อเล่นซีรียส์ เรื่อง Kingdom (เกี่ยวชีวิตนักชก MMA ที่ทั้งทุ่มเท มีเจ็บตัว มีมาเฟีย มีเหล้ายา และสตรี) ผมมีแผนการออกกำลังกาย แต่ไม่ใช่คนที่จะตื่นเช้ามาเพื่อออกกำลังกายหรอกนะฮะ ผมแค่คิดว่า การออกกำลังกายคือ สัญญาปิศาจ ถ้าทำก็ดี ถ้าไม่ทำก็โดนหลอน ฮ่าๆๆ”

nick jonas mma kingdom tv series ทีวี โจนาส

ด้วยแผนการโปรโมทของซีรียส์ และความภูมิใจในการเปลี่ยนตัวเองล่าสุด Nick Jonas เลยมีภาพถ่ายแบบโชว์ กล้าม แนว เซ็กซี่ ที่เขาภูมิใจ

ืnick jonas นิก โจนาส หนุ่มฮ็อต หนุ่มฮอลีวู้ด

nick-jonas-details-feature-shirtless-04  ืnick jonas นิก โจนาส หนุ่มฮ็อต หนุ่มฮอลีวู้ด

ภาพจาก IG: NickJonas

 znew2

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจสำหรับการออกกำลังกายเปลี่ยนตนเองในทางที่ดีขึ้น เท่ขึ้น และการเป็นหนุ่มรักจริงบูชาแฟน นะครับ

ส่วนล่าสุดเขาแต่งเพลง Jealous (หึง) โดยมีที่มาของเพลง โดยเขาบอกว่า ก็มาจาก แฟนเขานี่แหละ สวยเกิ๊น คนมองกันเยอะ เลยแต่งเพลงนี้ซะเลย

 

ภาพอื่นๆจาก Justjared.com, totalhair.net

เนื้อหาบางส่วนจาก http://www.usmagazine.com/celebrity-news/news/nick-jonas-is-no-longer-a-virgin-wrote-jealous-for-olivia-culpo-20141911