เปิดชีวิต บ๊วย เชษฐวุฒิ ขณะชีวิตมีปัญหา เคยคิดฆ่าตัวตาย

Home / In focus / เปิดชีวิต บ๊วย เชษฐวุฒิ ขณะชีวิตมีปัญหา เคยคิดฆ่าตัวตาย

เปิดชีวิต บ๊วย เชษฐวุฒิ ขณะชีวิตมีปัญหา เคยคิดฆ่าตัวตาย

เปิดชีวิต บ๊วย เชษฐวุฒิต้องถือว่า บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ เป็นดารานักแสดงชาย ที่มากฝีมือและมีชีวิตที่สมบูรณ์เลยทีเดียว ทั้งงานรุ่ง ความรักโลด ได้แต่งงานกับดาราสาวสุดสวยอย่าง ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ แต่หลังจากที่ได้แต่งงานมีชีวิตที่ดี มีความสุขอยู่หลายปี แต่อยู่ดีๆ ก็เหมือนจะทำให้คนตกใจกันทั้งประเทศ สำหรับการที่ บ๊วย เชษฐวุฒิ ได้ออกมาประกาศว่า เขาได้เลิกรากับภรรยาสาว และและมีปัญหาเรื่องการเลี้ยงดูส่ง เสียลูก เรื่องบ้านที่เคยใช้เป็นเรือนหอ ล่าสุดทาง บ๊วย เชษฐวุฒิ ก็ได้ออกมาเผยถึงชีวิตส่วนตัวที่สะสมมาตลอด แต่สุดท้ายก็สามารถที่จะปรับตัวต่อสู้กับปัญหาด้วยใช้หลักธรรมเข้าช่วย วันนี้ทาง Men.MThai เราก็ขอนำเสนอเรื่องชีวิตที่ผ่านมาและการปรับตัวของ บ๊วย เชษฐวุฒิ ให้เพื่อนๆ ได้รับรู้กันครับ

เปิดชีวิต บ๊วย เชษฐวุฒิ
เปิดชีวิต บ๊วย เชษฐวุฒิ

โดย บ๊วย เชษฐวุฒิ ได้กล่าวว่าก่อนหน้านี้ตอนที่มีปัญหาครอบครัว เป็นเพราะตัวเองไม่มีความรับผิดชอบ เอาแต่โทษคนอื่น และก็เคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้ว แต่ก็คิดได้ว่าถ้าตัวเองเกิดล้มไปใครจะได้ผลกระทบบ้าง อีกทั้งชีวิตที่ล้มเหลวเป็นเพราะเราทำตัวเองทั้งหมดโดยไม่รู้ตัว จากนั้นก็คิดได้ แล้วก็ลงมือเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเอง เปลี่ยนความคิด เปลี่ยนทัศนคติมุมมองใหม่ เปลี่ยนตัวเองให้มีความสุขกับการได้ให้ และมอบความรักกับคนรอบกาย โดยเฉพาะลูกสาวลูกชาย น้องแพรวและน้องภูมิ รวมอดีตภรรยา ตุ๊ก ชนกวนันท์ ที่ถึงแม้ในวันนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกันเหมือนแต่ก่อน แต่ก็สามารถแสดงความรักที่มีต่อกันแบบเพื่อนได้อย่างบริสุทธิ์ใจได้

เปิดชีวิต บ๊วย เชษฐวุฒิ
เปิดชีวิต บ๊วย เชษฐวุฒิ

ซึ่ง บ๊วย เชษฐวุฒิ ยังได้เผยอีกว่า ก่อนหน้านี้ตัวเของเขาเคยมีความคิดว่ารักลูกอย่างเดียวไม่เอาภรรยาเลย แต่วันหนึ่งก็คิดได้ว่าเขาก็เป็นคนๆหนึ่งที่เราเคยรักมาก่อน ก็คุยกับตุ๊ก อดีตภรรยา ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดไม่ได้เกี่ยวกับตุ๊กเลย มันเกิดจากตัวเองทั้งหมด แต่ก่อนเอาแต่ลูกเรื่องตุ๊กไม่รู้เลย แต่พอได้คุยกันเหมือนเราตั้งสติได้ว่าควรคุยกันดี ๆ เราก็ได้อยู่ใกล้ลูกมากขึ้น ซึ่งเรียกได้ว่าการที่ บ๊วย เชษฐวุฒิ ได้มาทำรายการตามติดคนลูกทุ่ง นั้นเปรียบเสมือนการเปิดประตูบานใหม่ให้กับชีวิต และเปลี่ยนแปลงให้ชีวิตเขาดีขึ้นเลยจริงๆ

แหล่งที่มา IG khunbuay และรายการ ตามติดคนลูกทุ่ง