ก้อง อดิศักดิ์ ธุรกิจเซ็ปเป้ หล่อรวย เจ้าบ่าว ซี ฉัตรปวีณ์

Home / In focus / ก้อง อดิศักดิ์ ธุรกิจเซ็ปเป้ หล่อรวย เจ้าบ่าว ซี ฉัตรปวีณ์

ก้อง อดิศักดิ์ นักธุรกิจใหญ่หล่อรวย ที่ ซี ฉัตรปวีณ์ ประกาศแต่งงาน

ซี ฉัตรปวีณ์ ประกาศแต่งงาน
ภาพจาก facebook WE Magazine

ถ้าเราจะพูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับอุปกรณ์ IT หรือ เทคโนโลยีอะไรใหม่ๆ ให้อัพเดตกัน แน่นอนว่าหนุ่มๆ อย่างเราทุกคนต้องนึกถึง ซี ฉัตรปวีณ์ เป็นอย่างแน่แท้ เพราะว่าความสวยน่ารัก น่าทะนุถนอมพร้อมด้วยความรอบรู้ในด้านอุปกรณ์ไฮเทค ไอทีมากมาย จนเธอได้รับสมญานามว่า “เจ้าหญิงไอที” เลยทีเดียว แต่วันนี้เหมือนกับว่าหนุ่มๆ ทั้งหลายแหล่จะต้องอกหักรักคุดไปตามๆ กัน เพราะว่า ซี ฉัตรปวีณ์ ประกาศแต่งงาน แล้วนะ!!! โดยเธอได้เขียนข้อความประกาศพร้อมวีดีโอสั้นๆ เกี่ยวกับการแต่งงานลงในแฟนเพจเฟสบุ๊ค Ceemeagain เอาไว้นั่นเอง วันนี้ทาง Men.MThai เราก็ขอนำประวัติหนุ่มโชคดีคนนี้มานำเสนอกันครับ

รูปภาพจาก www.cpall.co.th
รูปภาพจาก www.cpall.co.th

ก้อง อดิศักดิ์ หรือ อดิศักดิ์ รักอริยะพงศ์ ปัจจุบันอายุ 37 ปี ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรัพย์อนันต์ เยนเนอรัลฟู้ด จำกัด หรือที่รู้จักในเครื่องดื่ม เซ็ปเป้ ผู้บริหารรุ่นใหม่เจนเนอร์เรชั่นที่ 2 ของครอบครัว สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีคณะบริหารการตลาด มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ หรือ เอแบค (ABAC) และปริญญาโท ด้านการจัดการ ที่ Nagoya University ประเทศญี่ปุ่น

ซี ฉัตรปวีณ์ ประกาศแต่งงาน
ซี ฉัตรปวีณ์ ประกาศแต่งงาน

ก่อนที่จะมาช่วยธุรกิจของครอบครัว คุณก้องเคยมีประสบการณ์การทำงานมาหลากหลายรูปแบบ อาทิ ขายข้าวโพดคั่ว เป็นพนักงานในร้านอาหาร และทำงานในบริษัทนำเข้าท่ออุตสาหกรรมที่ขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่นมาแล้ว ปัจจุบันยังดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท โตโยกซ์ เทรดดิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ควบคู่กันด้วยความที่หนุ่มก้องเติบโตมาจากครอบครัวที่ดำเนินธุรกิจด้านการค้าขายขนมไทยอย่างคุกกี้ ครองแครง และมะขามแก้ว ทำให้มีความชอบและมีความมั่นใจด้านการขายเป็นพิเศษ โดยมีความเชื่อมั่นว่า “ต้องมีไอเดียที่แตกต่าง ควบคู่ไปกับความสุขและสนุกกับสิ่งที่ทำ”

557000007375801

ม้ในวัยเด็กจะเป็นเด็กที่ไม่ได้มีผลการเรียนที่ดีเด่นมาก แต่ด้วยความที่เป็นเด็กช่างจินตนาการ รักในการสร้างสรรค์ สนุกในการคิดอะไรที่แปลกใหม่ตลอดเวลา ทำให้สะท้อนออกมาในทุกรูปแบบที่อยู่รอบตัว และถูกนำมาใช้ในการดำเนินธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ การบริหาร รวมถึงแคมเปญส่งเสริมการตลาดทำให้บริษัท ทรัพย์อนันต์ เยนเนอรัลฟู้ด จำกัด หรือเซ็ปเป้ มีภาพลักษณ์ของ “บริษัทนักคิด” มากกว่าที่จะมุ่งขายผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียว และหนุ่มก้องยังมุ่งหวังอยากให้ทุกคนได้สนุกกับการคิดเช่นเดียวกัน ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ที่เป็นตัวอย่างของความเป็นนักคิด เช่น กิจกรรม “SAPPE’ idea exposure ปล่อยของ กับเซ็ปเป้ ฟอร์ วัน เดย์ น้ำผักสำหรับ 1 วัน” ที่เปิดเวทีให้เด็กรุ่นใหม่ได้ปล่อยไอเดียกันอย่างไม่จำกัด หรือแคมเปญที่คืนกำไรให้กับผู้บริโภคอย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน คือ “รวยตลอดชาติ” มอบทองคำมูลค่า 20 ล้านบาท ให้แก่ผู้โชคดีรับไปเลยคนเดียว นับเป็นการแจกรางวัลที่มากที่สุดเท่าที่เคยมีมา

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก https://www.facebook.com/WEmagfanpage และ www.ejobeasy.com

 

>> ภาพพิธีหมั้นของ ก้อง อดิศักดิ์ และ ซี ฉัตรปวีณ์ <<