หนุ่มหน้าเด็ก รวมอันดับ หนุ่มหน้าเด็ก จากทั่วโลกมีประเทศไทยด้วย

Home / In focus / หนุ่มหน้าเด็ก รวมอันดับ หนุ่มหน้าเด็ก จากทั่วโลกมีประเทศไทยด้วย

หนุ่มหน้าเด็ก รวมอันดับ หนุ่มหน้าเด็ก จากทั่วโลกมีประเทศไทยด้วย

สิ่งที่ผู้ชายเราปรารถนาเป็นอันดับต้นๆ ที่ในชีวิตนี้ต้องมีครอบครองให้ได้ นั่นก็คงจะหนีไม่พ้นการมีใบหน้าที่อ่อนเยาว์ ดูเด็กกว่าวัย หรือที่เรียกว่า หนุ่มหน้าเด็ก นั่นเอง อีกทั้งสาวๆ สมัยนี้ก็มักที่จะปลื้มผู้ชายที่หน้าดูหล่อใส หนุ่มหน้าเด็ก และยิ่งดีต้องดูอ่อนกว่าวัยด้วยนะ บางทีผมก็ยังแอบคิดเลยว่าจะความต้องการสูงไปรึเปล่าเนี่ยสงสารกันบ้างเถอะ

รวมอันดับ หนุ่มหน้าเด็ก จากทั่วโลก
รวมอันดับ หนุ่มหน้าเด็ก จากทั่วโลก

ซึ่งในการที่จะมีผิวหน้าอันอ่อนเยาว์ได้นั้นมันก็ขึ้นอยู่กันกับแต่ละคนครับ ที่จะมีเทคนิค ดูและผิว(หนัง)หน้า 555+ กันอย่างไร พูดง่ายๆ ก็คือมันต้องดูแลตัวเองทั้งภายนอกและภายใน ถึงจะหล่อใสแบบฟรุ้งฟริ้ง สาวๆ กรี้ดได้ ยกตัวอย่างเช่น การไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ พักผ่อนตรงเวลา และ เพียงพอ และยังอาจจะมีการบำรุงผิวมาผสมบ้างเล็กน้อยด้วยนะ วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยถือโอกาสรวม 10 หนุ่ม ทั่วโลก ที่เขาว่ากันว่า เป็น หนุ่มหน้าเด็ก และยังอายุไม่ถึง 25 ปี จากทั่วโลก มาให้เพื่อนๆ ให้ชมกัน และต้องบอกเลยว่า มีหนุ่มไทย ติดใน Top 10 หนุ่มหน้าเด็ก ด้วยนะเออ

หนุ่มหน้าเด็ก อันดับ 10 Barun Sobti Eyes

Barun Sobti Eyes
Barun Sobti Eyes

Barun Sobti Eyes หนุ่มหน้าคมตัวแทนแห่งบอลลิวู้ดจากอินเดีย ที่เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่สาวๆ ฝากอินเดียฝันถึงมากที่สุด เขามีผลงานการแสดงโดดเด่นมากมาย เรียกได้ว่าสาวๆที่บอลลิวู้ดเค้ากรี๊ดพ่อหนุ่มคนนี้เข้าขั้นโคม่าเลยที่เดียว

หนุ่มหน้าเด็ก อันดับ 9 Lee Min Ho

Lee Min Ho
Lee Min Ho

ลี มินโฮ (Lee Min Ho) เกิดเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 1987 ที่ กรุงโซล ประเทศเกาหลี เริ่มงานในวงการบันเทิงเกาหลีด้วยการเป็นนายแบบ ก่อนที่จะหันมาเป็นนักแสดงละครทางสถานีโทรทัศน์เอ็มบีซี (MBC) ของเกาหลีใต้ เขากลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากละครเรื่อง Boys Over Flowers ในปี 2008 โดยรับบทเป็นหัวหน้าของ F4 เวอร์ชันเกาหลีนั่นเอง

หนุ่มหน้าเด็ก อันดับ 8 River Viiperi

River Viiperi
River Viiperi

ริเวอร์ วาเปอร์รี่ (River Viiperi) เกิด 4 สิงหาคม 1991 สูง 6 ฟุต 1 เกิดมาในครอบครัวที่มีแม่เป็นคนฟินแลนด์และเคยเป็นนางแบบมาก่อน ส่วนพ่อเป็นคนสเปนและเป็นดาราอีกด้วย โดยเขาเข้าวงการจากการที่คุณแม่ของเขาพาเข้าวงการนั่นเอง

หนุ่มหน้าเด็ก อันดับ 7 Mario Maurer

Mario Maurer
Mario Maurer

มาริโอ้ เมาเร่อ (Mario Maurer) เป็นนักแสดงชาวไทย เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 16 ปี โดยได้รับการติดต่อจากโมเดลลิ่งในสยามสแควร์ ให้ถ่ายงานโฆษณาเริ่มจากงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา เช่น โฆษณาเอ็กซิท โรลออน ขนมแจ็ค เดอะพิซซ่าคอมปานี และยังได้ถ่ายแบบอยู่เรื่อยมา อย่าง เธอกับฉัน และหนังสือวัยรุ่นอีกหลายเล่มและถ่ายมิวสิกวิดีโอ อีกหลายตัวเช่น กุญแจที่หายไป ของ ปาล์มมี่ ,ปากดีขี้เหงาเอาแต่ใจ ของ มิล่า เป็นต้น ซึ่งผลงานที่สร้างชื่อและเป็นที่จดจำของทุกๆ คนได้ก็คงหนีไม่พ้น พี่มาก พระโขนง และ จันดารานั่นเอง

หนุ่มหน้าเด็ก อันดับ 6 Taylor Daniel Lautner

Taylor Daniel Lautner
Taylor Daniel Lautner

เทย์เลอร์ แดเนียล เลาท์เนอร์ ( Taylor Daniel Lautner ) เกิด วันที่ 11 กุมภาพันธ์ปี 2535 ในเมืองแกรนด์ราปิดส์ รัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐ ส่วนสูง 175 เซนติเมตร เป็นนักแสดงอเมริกันและนักต่อสู้ศิลปะป้องกันตัว ( คาราเต้ ) เริ่มอาชีพการแสดงหลังจากครูฝึกชักชวนเขาให้ลองไปเทสต์หน้ากล้องถ่ายโฆษณา เบอร์เกอร์ คิง ในนครลอสแอนเจลิส และถึงแม้ไม่ประสบความสำเร็จ แต่ในเวลาต่อมาได้ทำให้เขาตัดสินใจก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว และเป็นที่รู้จักในผลงานภาพยนตร์แนวครอบครัวเรื่อง The Adventures of Sharkboy and Lavagirl 3-D และเรื่อง Cheaper by the Dozen 2 ที่แสดงร่วมกับ สตีฟ มาร์ติน และที่มาโด่งดังสุดๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นหนังเรื่อง Twilight นั่นเอง

หนุ่มหน้าเด็ก อันดับ 5 Simon Nessman

Simon Nessman
Simon Nessman

ไซมอน เนสแมน (Simon Nessman) นายแบบอีกหนึ่งคนที่มีดีกรีความหน้าเด็ก และเซ็กซี่ระดับสูง ถ้าจะพูดถึงจุดเด่นของหนุ่มไซมอน แล้วคงจะหนีไม่พ้นริมฝีปากที่เป็นจุดเด่นและดวงตาอันมีสเนห์อย่างแน่นอน

หนุ่มหน้าเด็ก อันดับ 4 Zac Efron

Zac Efron
Zac Efron

แซก แอฟรอน (Zac Efron) ชื่อเต็มของเขาคือ แซกการี่ เดวิด อเล็กซานเดอร์ แอฟรอน (Zachary David Alexander Efron) หนุ่มหล่อจากเมือง San Luis Obispo ในรัฐแคลิฟอร์เนีย เกิด 18 ตุลาคม 1987 ส่วนสูง 179 เซนติเมตร เรียกได้ว่ามีผลงานตั้งแต่เด็กยันปัจจุบันเลย เขาเขาวงการเป็นที่รู้จักมากมายจากช่อง Disney ในบทนำเรื่อง High School Musical ทั้ง 3 ภาค และหลังจากนั้นเขาก็มีผลงานในจอเงินและจอแก้วออกมาอย่างไม่ขาดสาย

หนุ่มหน้าเด็ก อันดับ 3 Francisco Lachowski

Francisco Lachowski
Francisco Lachowski

ฟรานซิสโค ลาชาว์นสกี้ (Francisco Lachowski ) นายแบบหน้าหล่อ ที่ผสมลุคแบดบอยของ James Dean ได้อย่างลงตัว เขาเป็นลูกครึ่ง บราซิล และ โปแลนด์ อีกทั้งเขาประสบความสำเร็จด้วยอายุเพียง 19 ปี ในวงการนายแบบ เมื่อตอนช่วงปี 2008 ที่ผ่านมา

หนุ่มหน้าเด็ก อันดับ 2 Alex Pettyfer

Alex Pettyfer
Alex Pettyfer

เอล็กส์ เพตตี้เฟอร์ (Alex Pettyfer) เกิดวันที่ 10 เมษายน 1990 ชื่อเต็มของเขาคือ เอล็กซานเดอร์ ริชาร์ด เพตตี้เฟอร์ (Alexander Richard Pettyfer) เป็นหนุ่มบริทิชชาวอังกฤษแท้ เขาเข้าวงการมาในฐานะนายแบบ ตั้งแต่ปี 2005 ซึ่งในตอนนั้นเขามีอายุเพียง 15 ปีแท่านั้นเอง ผลงานที่ทำให้เขาโด่งดังและเป็นที่รู้จักอย่างมากก็คือเรื่อง I Am Number Four ในปี 2011 ที่เขารับบทเป็นพระเอก

หนุ่มหน้าเด็ก อันดับ 1 Sean O’Pry

Sean O'Pry
Sean O’Pry

ฌอน โอ’เพร (Sean O’Pry) เขาคนนี้เป็นนายแบบ มีจุดเด่นที่ตรงใบหน้าหล่อคลาสสิคมีสไตล์ดั่งพระเอกเก่า Hollywood ผู้ล่วงลับหลายๆ คนผสมกันอยู่ จึงทำให้เขาเป็นนายแบบที่ประสบความสำเร็จดันดับต้นๆ ของวงการ อีกทั้งในตอนแรกที่เราได้เห็นหน้าเท่ๆ ของเขา หลายคนอาจจะคิดว่าเขาเป็นลูกครึ่งเอเชีย เล็กน้อยก็ได้เพราะ ด้วยรูปตาที่เรียวยาวเลยนึกไปว่าเขาอาจจะมีเชื่อลูกครึ่งญี่ปุ่นปะปนอยู่ เล็กๆ แต่ที่จริงแล้วหนุ่มฌอนเจ้าของใบหน้าหล่อคลาสสิคคนนี้ เขาเป็นหนุ่มมอเมริกันชนเต็มตัวนะ