ชาโน แพมเบอร์เกอร์ ประวัติ ดาราลูกครึ่งสมัครทหารรับใช้ชาติ

Home / In focus / ชาโน แพมเบอร์เกอร์ ประวัติ ดาราลูกครึ่งสมัครทหารรับใช้ชาติ

ชาโน แพมเบอร์เกอร์ ประวัติ ดาราลูกครึ่งสมัครทหารรับใช้ชาติ

ชาโน แพมเบอร์เกอร์

นับว่าแมนมากๆ สำหรับ ชาโน แพมเบอร์เกอร์ ที่เรียกว่าได้ใจคนไทยทั้งประเทศด้วยการสมัครทหารพื้นที่ชายแดนใต้ เพราะความรักประเทศไทย และ ในหลวง ของเขา เพราะเขาได้ทำตามความฝันของเขาที่จะได้มาทำหน้าที่รับใช้พระมหากษัตริย์และประชาชนโดยการสมัครเป็นทหารนั่นเอง วันนี้ทาง Men.MThai จะขอพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับผู้ชาย ต้นแบบที่ชื่อว่า ชาโน แพมเบอร์เกอร์ กันครับ

ชาโน แพมเบอร์เกอร์

ชาโน แพมเบอร์เกอร์ ( Chano Pemberger) เกิดเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2538 อายุ 19 ปี ส่วนสูง 183 ซม. น้ำหนัก 69 กก. มีน้องสาว 1 คน เป็นลูกคนโต ศึกษาที่ โรงเรียนสองภาษา Interkids Bilingual School อนาคตที่อยากเป็น ตำรวจหรือทหาร หรืออะไรก็ได้ที่ได้รับใช้ในหลวงกับประชาชน โดยตัวของ ชาโน แพมเบอร์เกอร์ เป็นนักแสดงสังกัดของ ช่อง 3 เคยได้ผ่านผลงานมาแล้วอย่าง นางร้ายซัมเมอร์ และ ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล

ชาโน แพมเบอร์เกอร์

ชาโน แพมเบอร์เกอร์ มาสมัครเป็นอาสาสมัครทหารพราน กรมทหารพรานที่ 33 ค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถ จังหวัดพิษณุโลก เนื่องจากประทับใจหลังได้ร่วมกิจกรรมสร้างขวัญและกำลังใจให้ชาวบ้านในเหตุคาร์บอมบ์ ที่ อ.เบตง จ.ยะลา และอยากอาสารับใช้ชาติ โดยหลังจากที่ทำเรื่องอะไรเสร็จแล้ว ชาโน แพมเบอร์เกอร์ จะเดินทางไปปฏิบัติภารกิจใน อ.เบตง จ.ยะลา ทันที

ชาโน แพมเบอร์เกอร์

ชาโน แพมเบอร์เกอร์