พ่อค้าเขียงหมู ที่จริงนายแบบฟิลิปปินส์ เปิด ประวัติ Luis Alandy

Home / In focus / พ่อค้าเขียงหมู ที่จริงนายแบบฟิลิปปินส์ เปิด ประวัติ Luis Alandy

พ่อค้าเขียงหมู ประวัตินายแบบหนุ่ม Luis Alandy

Luis Alandy หรือ พ่อค้าขายหมูหล่อ

หลังจากที่มีการแชร์ภาพ พ่อค้าเขียงหมู สุดหล่อ หุ่นล่ำบนโลกออนไลน์ จนทำให้เป็นกระแสผู้คนแห่แชร์กันซะยกใหญ่ แต่สุดท้ายแล้วต้องถึงกับเงิบ เพราะว่ารูป พ่อค้าขายหมูหล่อ ที่ปรากฏในภาพ แท้จริงแล้วเป็นดารา และนายแบบฟิลิปปินส์ ที่ชื่อว่า Luis Alandy วัย 34 ปี นั่นเอง และเมื่อภาพและข้อความเผยแพร่ออกไปจนเป็นข่าวฮือฮา เจ้าของเฟซบุ๊กที่ออกมาเผยแพร่ภาพดังกล่าวเป็นคนแรก ได้ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กแล้วว่า เป็นการลงภาพ และข้อความเล่นๆ กับเพื่อนในเพจเท่านั้น ทาง Men.MThai เราเลยไม่ตกกระแสขอพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จัก พ่อค้าขายหมูหล่อ

Luis Alandy หรือ พ่อค้าขายหมูหล่อ
Luis Alandy หรือ พ่อค้าเขียงหมู

ประวัติ Luis Alandy ดารา นายแบบสุดหล่อ (หรือคนไทยเรารู้จักกันในนาม พ่อค้าขายหมูหล่อ 555555+)

 

Luis Alandy หรือ พ่อค้าขายหมูหล่อ
Luis Alandy

พ่อค้าเขียงหมู เขามีชื่อจริงว่า เอเดรียน ลูอีสต์ อลานดี้ (Adrian Louis Alandy) หรือที่รู้จักกันในนาม ลูอีสต์ อลานดี้ เขาเป็นนักแสดง และ นายแบบ ชาวฟิลิปปินส์ เกิดเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 1980 อายุ 34 ปี ที่เมืองหลวง กรุงมะนิลา เขาเข้าวงการด้วยการเป็นนายแบบนิตยสารในปี 1998 และหลังจากนั้นความดังของเขาก็ฉุดไม่อยู่ จนได้รับเล่นละครฮิตของทางช่องฟิลิปปินส์ อย่างเรื่อง Pangako Sa ’Yo ในปี 2000 และหลังจากนั้นด้วยความหล่อและฝีมือการแสดงดีเขาก็มีงานบันเทิงทั้งละคร และ ภาพยนตร์ เข้ามาไม่ขาดสายทุกปีจนเรียกได้ว่าเป็นนักแสดงแถวหน้าของทาง ฟิลิปปินส์ เลยก็ได้ ซึ่งภาพที่ถูกแชร์บนโลกออนไลน์นั้นเป็นหนึ่งในฉากในละครเรื่อง Beauty Queen ปี 2010 ที่ Luis Alandy เล่นนั่นเอง

Luis Alandy หรือ พ่อค้าขายหมูหล่อ
Luis Alandy

และสุดท้ายนี้ก็เหมือนเจ้าตัวเขาก็รู้เรื่องทีชาวไทยให้ความสนใจกับตัวเขาแล้ว โดยการ รีทวิต ข้อความของแฟนคลับของเขาที่โพสชมว่าเขาดังไปถึงประเทศไทย และยังตอบทวิตด้วย ว่า ละครเรื่อง Beauty Queen เป็นเรื่องที่สนุกที่สุด ถึงผมจะไม่ได้รับบทเป็นพระเอกแต่ผมก็สนุกมากตอนร่วมบท พ่อค้าเขียงหมู เรื่องนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พ่อค้าเขียงหมู

แชร์สนั่น พ่อค้าเขียงหมู แซ่บ ที่แท้นายแบบฟิลิปปินส์
“พ่อค้าประจำเขียงหมูตลาดคลองเตย แผงที่ 192 ขายตอนตีสองถึง ตีสองสิบห้า ขายแป๊บเดียวหมด เพราะขายดีมาก” หลังจากภาพปรากฏมีผู้เข้ามาแชร์และแสดงความเห็นมากมาย บางรายถึงกับจะนัดกันไปซื้อหมูจากเขียงดังกล่าวเลยทีเดียว …