สารวัตรโจ้ คือใคร ทำความรู้จักกับ อดีตคนรัก เมย์ พิชญ์นาฏ

Home / In focus / สารวัตรโจ้ คือใคร ทำความรู้จักกับ อดีตคนรัก เมย์ พิชญ์นาฏ

สารวัตรโจ้ คือใคร ทำความรู้จักกับ อดีตคนรัก เมย์ พิชญ์นาฏ

สารวัตรโจ้ คือใคร

เอาเป็นว่ากลายเป็นอีก 1 ชื่อที่เป็นกระแสในตอนนี้ สำหรับหนุ่มในเครื่องเเบบ เจ้าของ ฉายา โจ้เฟอร์รารี่ อดีตหวานใจ สาวสวยเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ที่ล่าสุดเหมือนจะจบไม่สวยซะแล้ว โดยทาง Men.MThai เราเลยขอนำเสนอประวัติของหนุ่มหล่อและรวยมากคนนี้ ให้เพื่อนๆ หมดข้อสงสัยว่า สารวัตรโจ้ คือใคร ?

สารวัตรโจ้ คือใคร
สารวัตรโจ้ คือใคร

สารวัตรโจ้ คือใคร
สารวัตรโจ้ หรือ พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล ปัจจุบัน เป็นสารวัตรกองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปรามยาเสพติด 1 (สว. กก.2 บก.ปส.1) ดูแลในเรื่องของการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด นอกจากนี้สารวัตรโจ้ยังมีความชอบส่วนตัวในเรื่องของรถยนต์ โดยเป็นเจ้าของรถหรูยี่ห้อ “ลัมบอร์กินี Aventador LP 720-4 50 Anniversario” ราคาขายกว่า 46 ล้านบาท โดยผลิต เพียงแค่ 100 คันทั่วโลก โดยในไทยเปิดราคาขาย 46 ล้านบาท เท่านั้นยังไม่พอเพราะก่อนหน้านี้ก็มีจอดไว้ที่บ้านแล้ว 1 คันยังไม่รวมรถหรูหรายี่ห้ออื่นๆอีกหลายคัน ทั้งเฟอร์รารี่ ปอร์เช่ บีเอ็มดับเบิลยู ฯลฯ

สารวัตรโจ้ คือใคร
สารวัตรโจ้ คือใคร

ในส่วนชีวิตครอบครัวนั้น สารวัตรโจ้ เคยแต่งงานมาแล้ว1 ครั้ง กับ ไฮโซทายาทตระกูลดัง แจน นิศารัตน์ กรรณสูต โดยมีทายาทด้วยกัน 1 คน วัย 4 ขวบ แค่สุดท้ายแล้วความหวานของ สารวัตรโจ้ กับสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ก็จบไม่สวยเหมือนที่หวัง เพราะสาวเมย์เธอได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจจนทำให้เรื่องนี้เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากนั่นเอง

ขอขอบคุณภาพประกอบเนื้อหาจาก
คุณ วิน-ภูริต เนติมงคลชัย