มาร์ช จุฑาวุฒิ 7 คำถามที่บอกความเป็นตัวตนของ มาร์ช จุฑาวุฒิ

Home / In focus, Snap Signature / มาร์ช จุฑาวุฒิ 7 คำถามที่บอกความเป็นตัวตนของ มาร์ช จุฑาวุฒิ

มาร์ช จุฑาวุฒิ 7 คำถามที่บอกความเป็นตัวตนของ มาร์ช จุฑาวุฒิ

มาร์ช จุฑาวุฒิ

เรียกว่าเป็นดาวรุ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับดาราหนุ่มคนนี้อย่าง มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกําพล ที่ช่วงปีที่ผ่านๆ คงไม่มีใครไม่เคยชมผลงานของเขาอย่างแน่ๆ วันนี้ทาง Men.MThai เราก็ไม่ขอพลาดขอเอาตัว มาร์ช จุฑาวุฒิ หนุ่มหล่อดาวรุ่งคนนี้มาให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้นครับ

มาร์ช จุฑาวุฒิ
มาร์ช จุฑาวุฒิ

My Work
ตอนนี้ก็มีภาพยนตร์เรื่อง ‘The Swimmers หรือว่า ฝากไว้…ในกายเธอ’ เป็นหนังผี ผมรับบทเป็น ‘เพิร์ท’ มีเพื่อนรักชื่อ ‘แทน’ รับบทโดยต่อ-ภพธร เป็นนักว่ายน้ำที่เก่งทั้งคู่ แต่แทนจะมีพรสวรรค์มากกว่า ส่วนตัวเพิร์ทจะมีความทะเยอทะยาน เลยเกิดเป็นการแข่งขันกัน บวกกับมีเรื่องของรักสามเส้าเข้ามาด้วย เพราะว่าเพิร์ทเกิดไปแอบรัก ‘ไอซ์’ ที่เป็นแฟนของแทน รับบทโดยเก้า-สุภัสสรา แต่สุดท้ายไอซ์ก็ตาย จึงทำให้เกิดการสืบหาความจริงเรื่องการตายของไอซ์ ซึ่งคนดูจะได้ลุ้นไปพร้อมกัน 7 สิงหาคมนี้ครับ แต่ก่อนจะได้ดูหนัง ผมฝากติดตามซีรี่ส์เรื่อง “ฮอร์โมน ซีซั่น 2” ก่อนครับ 12 กรกฎาคมนี้ รับรองว่าทั้งคู่ของภูและธีร์ รวมถึงคู่อื่นๆ ตัวละครตัวอื่นๆ จะเข้มข้นและหวือหวาขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

My Style
ผมเป็นคนที่ไม่มีสไตล์ ในแต่ละวันก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ แต่สิ่งที่คงอยู่ไว้ก็คือกางเกงยีนส์กับกางเกงผ้า ขาสั้นสบายๆ กับเสื้อยืดธรรมดา หรือไม่ก็เสื้อเชิ้ต แต่ถ้าใส่เสื้อยืดแล้วไปงานที่กึ่งทางการ ก็ต้องมีแจ็คเก็ตสวมทับไปหน่อยเพื่อให้เกียรติงาน แต่ผมไม่ชอบเสื้อผ้าที่มีลาย จะชอบแบบเรียบๆ มากกว่า ซึ่งโทนสีจะมีแค่ 3 สีคือขาว ดำ ฟ้า แต่พอมาสังเกตดูโทนนี้มันเริ่มมีเยอะมาก ช่วงหลังเลยเริ่มซื้อเสื้อผ้าที่มีสีสันบ้าง แต่ยังคงความเรียบอยู่

มาร์ช จุฑาวุฒิ
มาร์ช จุฑาวุฒิ

My Sport Look
สไตล์นี้ผมจะแต่งบ่อยเวลาไปฟิตเนส ผมชอบซื้อพวกเสื้อที่เป็นเสื้อกีฬาตาม shop ต่างๆ เสื้อทีมชาติ หรือเสื้อสโมสรที่เขาดัดแปลงมาเป็นเสื้อที่ใส่ได้ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น เสื้อโปโล เสื้อยืดใส่ได้หมด เพราะว่ามันเป็นผ้าที่ใส่สบาย เนื้อผ้าไม่หนา เหมาะกับอากาศที่ร้อนๆ เราเลยอยากใส่เสื้ออะไรที่มันสบายๆ ระบายลมได้ดี

My Shoes
ผมจะใส่อยู่ 2 แบบคือบูทหนัง นับๆ แล้วจะมีอยู่ประมาณ 5 คู่เอง นอกนั้นจะเน้นไปที่รองเท้าผ้าใบมากกว่า จะมีหมดทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, New Balance, Converse แต่ที่ใส่บ่อยที่สุดจะเป็น Nike กับ Converse และถ้าเป็นของ Converse ก็จะเป็น Converse Jack Purcell

มาร์ช จุฑาวุฒิ
มาร์ช จุฑาวุฒิ

My Accessory
ติดนาฬิกามาก ขาดไม่ได้ต้องใส่ ผมไม่ชอบดูเวลาจากโทรศัพท์ แต่ไม่ได้มีเยอะ ขนาดที่เรียกว่าสะสม จะมีของ Issey Miyake กับ Armani เลือกใส่ให้เข้ากับชุด เข้ากับงาน ถ้าไปงานจะเลือกเป็น Armani เพราะว่าดูเป็นทางการและดูโตขึ้นมาหน่อย แต่ถ้าวันสบายๆ ไม่ได้ไปทำงาน หรือไปงานที่กันเองๆ ก็จะเลือกเป็น Issey Miyake เพราะว่าดูวัยรุ่น ดีไซน์ก็เรียบๆ ไม่เยอะมาก น่ารักดี

My Shopping
ไม่มีแหล่งช้อปฯที่แน่นอนนะ ถ้าเดินไปเจอแล้วชอบก็ซื้อเลย ถ้าเจอที่ชอบแล้วจะไม่ค่อยคิดอะไรเยอะ เพราะเคยเจอเสื้อที่ชอบแล้วไม่ซื้อ พอกลับไปบ้านก็คิดถึงเสื้อตัวนั้นไม่เลิก รุ่งขึ้นต้องกลับไปซื้ออยู่ดี ตอนหลังพอเจออะไรที่ชอบก็ซื้อไปเลยดีกว่า

มาร์ช จุฑาวุฒิ
มาร์ช จุฑาวุฒิ

My Style Icon
คนนี้เลยครับพี่โอ้ มาริโอ้ เมาเร่อ เขาแต่งตัวเท่ดี มีสไตล์ แต่ผมก็ไม่ได้ก๊อบปี้พี่เขามาหมดนะ ไม่ใช่ต้องแต่งให้เหมือนเขาหมดทุกอย่าง ชอบดูการแต่งตัวเขามากกว่า ดูเป็นตัวอย่างว่าพี่เขาใส่กางเกงยีนส์แบบไหนที่เท่ หรือรองเท้าอะไรสวยแค่นั้น

ขอบคุณเนื้อหาจากนิตยสาร: Snap Signature

snap-04_Page_01